Tải game Hero Siege bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Hero Siege là một game nhập vai Hack N Slash Roguelike với các khu vực được tạo ngẫu nhiên, chiến lợi phẩm, kẻ thù ngẫu nhiên năm 2014 được phát triển bởi 

Elias Viglione, Jussi Kukkonen

Cốt truyện Game

Bạn sẽ đóng vai một trong nhiều lớp nhân vật khác nhau, lên đường đến thế giới để đánh bại Damian, con trai của Satan, và đội quân quái vật của hắn đã chiếm lấy vùng đất. 

Đó là khá nhiều so với câu chuyện, vì vậy bạn sẽ không gặp phải những khúc quanh đáng ngạc nhiên hay tiết lộ gây sốc, nhưng sự đa dạng về môi trường tuyệt đối mà bạn sẽ trải qua khi câu chuyện tiến triển mới là điều thực sự tỏa sáng.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

– CHƠI NHIỀU NGƯỜI TRỰC TUYẾN với tối đa 4 người chơi!

– Các cấp độ, vật phẩm, ngục tối, trùm, bí mật và sự kiện được tạo ngẫu nhiên. Mỗi phiên trò chơi bạn chơi là khác nhau!

– Hơn 350 vật phẩm được chế tác độc đáo có thể thụ động, có thể sử dụng được hoặc quay theo quỹ đạo.

– Hơn 80 kẻ thù khác nhau có khả năng xuất hiện ở dạng hiếm hoặc tinh nhuệ với thêm hp / sát thương và khả năng, nhưng giảm chiến lợi phẩm tốt hơn và cho nhiều điểm kinh nghiệm hơn!

– Hơn 30 thành tựu để mở khóa!

– Tùy chỉnh nhân vật của bạn với hơn 60 chiếc mũ khác nhau!

– 6 Hành động để chơi qua! Các hành vi bổ sung đi kèm với các bộ Mở rộng!

– Ngục tối và Mật mã ngẫu nhiên để khám phá và xóa sạch khỏi chiến lợi phẩm và kẻ thù!

– 8 lớp có thể chơi được! Các lớp học bổ sung đi kèm với các bộ Mở rộng!

– 4 cấp độ khó khác nhau để mở khóa!

– Hàng tấn ngẫu nhiên! Bắt đầu khám phá tất cả những bí mật và nội dung tuyệt vời!

– Hệ thống chiến lợi phẩm với: chiến lợi phẩm bình thường, cao cấp, hiếm, huyền thoại, thần thoại và satanic!

Lối chơi

Hero Siege là một trò chơi Hack ‘n’ Slash với các yếu tố roguelike- & RPG. Tiêu diệt đám kẻ thù, phát triển cây tài năng của bạn, giành chiến lợi phẩm tốt hơn và khám phá tối đa 7 Hành động được nâng cao với đồ họa Pixel Art đẹp mắt! Trò chơi này cung cấp vô số giờ chơi và nhiều người chơi trực tuyến lên đến 4 người!

Giống như bất kỳ trò chơi Hack N Slash hay nào, Hero Siege có hệ thống Loot / Inventory. Các giọt chiến lợi phẩm có thể thuộc một số độ hiếm khác nhau như Bình thường, Phép thuật, Hiếm, Huyền thoại, Thần thoại và Sa tinh! Hệ thống chiến lợi phẩm mang đến cho bạn cơ hội xây dựng Anh hùng của mình theo cách bạn muốn!

Chế độ chơi

Chọn từ tối đa 17 lớp học cho cuộc hành trình của bạn qua thế giới của Hero Siege! 8 Class có sẵn trong trò chơi cơ bản và phần còn lại có thể được mở khóa dưới dạng nội dung bổ sung thông qua DLC! Mỗi lớp đều có 2 cây tài năng duy nhất, bộ khả năng và giọng lồng tiếng độc nhất vô nhị!

Tập hợp lên đến 3 người bạn và cùng nhau chiến đấu chống lại thế lực của cái ác! Phần nhiều người chơi trực tuyến cũng có bảng xếp hạng cho Cấp độ anh hùng và xếp hạng Wormhole. Mỗi lớp đều có ban lãnh đạo riêng. Vào cuối mỗi mùa giải, những người chơi xuất sắc nhất sẽ được trao phần thưởng theo mùa!

Thế giới được tạo ra một cách ngẫu nhiên vì vậy các khu vực luôn mới mẻ và khác biệt, chứa đầy các ngục tối bí mật, hầm chứa, kho báu và các mối nguy hiểm! Trò chơi bao gồm 7 Hành động với 5 cấp độ + trùm cuối mỗi người. Các cấp độ chứa các ngục tối bí mật có thể được khám phá.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X mới nhất

Bộ xử lý:i5 +

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:2 GB

Kho:900 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X mới nhất

Bộ xử lý:i7 +

Kỉ niệm:RAM 6 GB

Đồ họa:4 GB

Kho:900 MB dung lượng trống

Đánh giá đồ họa game

Thế giới của Tarethiel trông thực sự tuyệt vời và các môi trường đều rất chi tiết và tràn đầy sức sống. Một số trong cuộc sống đó bao gồm một số quái vật khủng khiếp, nhưng tất cả chúng đều được vẽ rất đẹp và có nhiều luồng khí độc đáo và thú vị về mặt thị giác đối với chúng mà thật khó tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy chán khi giết chúng theo nhiều cách sáng tạo

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment