Tải game Hollow Knight bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game Hollow Knight 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Hollow Knight

Hollow Knight là một trò chơi phiêu lưu hành động Metroidvania năm 2017 được phát triển và xuất bản bởi Team Cherry. Nó được phát hành cho Microsoft Windows , macOS và Linux vào năm 2017 và cho Nintendo Switch , PlayStation 4 và Xbox One vào năm 2018. [1] Việc phát triển được tài trợ một phần thông qua chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên Kickstarter , tính đến cuối năm, huy động được hơn 57.000 đô la Úc của năm 2014. 

Cốt truyện Game Hollow Knight

Người chơi là Hiệp sĩ, một chiến binh vô danh không rõ danh tính hay nguồn gốc của chính mình, người lang thang và khám phá vương quốc Hallownest đổ nát để khám phá những bí ẩn của nó, chạm trán với nhiều loài bọ thân thiện hoặc thù địch , chiến đấu với trùm và mở khóa sức mạnh và khả năng mới để tiến bộ. 

Hollow Knight đã được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt và đã bán được hơn 3 triệu bản tính đến tháng 12 năm 2020. Phần tiếp theo, Hollow Knight: Silksong , đang được phát triển. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Torment Tides of Numenera tại đây

Xem thêm Metro Last Night Redux tại đây

Hướng dẫn cài đặt Hollow Knight trên MacOS

Link tải Hollow Knight 2022 full active dành cho MacOS 

Download “Torchlight 2” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game Hollow Knight

Tính năng game

Phát triển với các kỹ năng và khả năng mới mạnh mẽ! Nhận phép thuật, sức mạnh và tốc độ. Bước lên một tầm cao mới trên đôi cánh thanh tao. Lao về phía trước trong chớp nhoáng. Bắn kẻ thù với Linh hồn rực lửa!

Trang bị Bùa! Những di tích cổ xưa mang đến những sức mạnh và khả năng mới kỳ lạ. Chọn mục yêu thích của bạn và làm cho cuộc hành trình của bạn trở nên độc đáo!

Một dàn nhân vật khổng lồ bao gồm các nhân vật dễ thương và rùng rợn, tất cả đều được làm sống động với hình ảnh động từng khung hình 2D truyền thống.

Hơn 130 kẻ thù! 30 ông chủ hoành tráng! Đối mặt với những con thú hung dữ và các hiệp sĩ cổ đại đánh bại trong nhiệm vụ của bạn thông qua vương quốc. Theo dõi mọi kẻ thù bị xoắn cuối cùng và thêm chúng vào Hunter’s Journal của bạn!

Một bản nhạc đầy ám ảnh, thân thiết đồng hành cùng người chơi trong cuộc hành trình của họ, do Christopher Larkin sáng tác. Bản nhạc vang lên vẻ hùng vĩ và nỗi buồn của một nền văn minh đã bị tàn phá.

Hoàn thành Hollow Knight để mở khóa Chế độ linh hồn thép, thử thách cuối cùng!

Lối chơi

Thế giới của Hollow Knight được làm sống động đến từng chi tiết, đầy tâm trạng, các hang động của nó sống động với những sinh vật kỳ quái và đáng sợ, từng hoạt hình bằng tay theo phong cách 2D truyền thống.

Mỗi khu vực mới bạn sẽ khám phá đều đẹp mắt độc đáo và kỳ lạ, đầy ắp những sinh vật và nhân vật mới. Tham quan và khám phá những điều kỳ diệu mới ẩn giấu trên con đường bị đánh bại.

Nếu bạn thích lối chơi cổ điển, những nhân vật dễ thương nhưng rùng rợn, cuộc phiêu lưu hoành tráng và thế giới gothic tuyệt đẹp, thì Hollow Knight đang chờ đợi bạn

Chế độ chơi

Hành động cuộn bên cổ điển, với tất cả các chi tiết trang trí hiện đại.

Các điều khiển 2D được tinh chỉnh chặt chẽ. Tránh né, lao đi và chém theo cách của bạn thông qua ngay cả những kẻ thù nguy hiểm nhất.

Khám phá một thế giới rộng lớn được kết nối với nhau của những con đường cao tốc bị lãng quên, những vùng hoang dã mọc um tùm và những thành phố đổ nát.

Hãy rèn con đường của riêng bạn! Thế giới của Hallownest rất rộng lớn và cởi mở. Chọn những con đường bạn đi, bạn phải đối mặt với kẻ thù nào và tìm ra con đường cho riêng bạn.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Hollow Knight

Cấu hình để chơi game Hollow Knight

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS 10.13 (64bit)

Bộ xử lý: Intel Core i3

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: GeForce GTX 470

Kho: 9 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: 1080p, khuyến nghị 16: 9

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS 10.13 (64bit)

Bộ xử lý: Intel Core i5

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: GeForce GTX 570

Kho: 9 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: 1080p, khuyến nghị 16: 9

Đánh giá đồ họa game

Làm đắm say tâm trí với Dream Nail. Khám phá toàn bộ khía cạnh khác của các nhân vật bạn gặp và kẻ thù bạn phải đối mặt.

Những bức tranh phong cảnh đẹp như tranh vẽ, với thị sai cực kỳ lộng lẫy, mang đến cảm giác độc đáo về chiều sâu cho một thế giới bên lề.

Lập biểu đồ hành trình của bạn với các công cụ lập bản đồ mở rộng. Mua la bàn, bút lông, bản đồ và ghim để nâng cao hiểu biết của bạn về nhiều cảnh quan ngoằn ngoèo của Hollow Knight.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment