Cách tải game Hollow Knight The Grimm Troupe hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Grimm Troupe là phần thứ hai trong ba gói nội dung miễn phí được lên kế hoạch cho Hollow Knight. Tên và nội dung của nó đã được tiết lộ vào ngày 14 tháng 9 năm 2017. Nó được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2017. 

Cốt truyện Game

Thắp sáng Đèn lồng Ác mộng và tham gia vào một nghi lễ độc ác. Chiến đấu với những kẻ thù mới đáng sợ và có được những người bạn mới mạnh mẽ! Và tất nhiên, cũng có một vài bất ngờ nhỏ nữa!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Đánh dấu bản đồ tùy chỉnh sẽ bị trì hoãn một chút để thử nghiệm và đánh bóng thêm. Mong đợi họ sẽ đến trong một bản vá nhỏ sắp tới!

Nhờ các dịch giả tài năng của chúng tôi, giờ đây bạn có thể trải nghiệm Hollow Knight bằng tiếng Nga và tiếng Brazil-Bồ Đào Nha! Chúng tôi sẽ giữ thẻ (Beta) trên hai ngôn ngữ này trong vài tuần tới, đề phòng bất kỳ sự cố hiển thị nhỏ nào xuất hiện.

Lối chơi

Khi trò chơi tiến triển, người chơi cũng có thể học và trang bị nhiều loại phép thuật khác nhau, mang lại tiện ích và các cuộc tấn công tầm xa. Các điểm truy cập của nhân vật được thể hiện bằng một số mặt nạ giới hạn. Số lượng mặt nạ có thể được tăng lên bằng cách thu thập “mảnh mặt nạ” trên khắp thế giới, do đó tăng sức khỏe hiệu quả của người chơi. 

Phép thuật có thể được sử dụng bằng cách sử dụng Soul. Linh hồn hoạt động giống như năng lượng trong nhiều trò chơi khác và tái sinh bằng cách tấn công kẻ thù của bạn trong trận cận chiến. Trò chơi có một cơ chế tử thần hơi khác. 

Chế độ chơi

Khi bạn mất tất cả mặt nạ và cuối cùng bị đánh bại, một Bóng râm xuất hiện ở nơi đó, bạn sẽ mất tất cả Địa linh và một nửa Linh hồn của mình. 

Bạn hồi sinh tại một băng ghế được ghé thăm lần cuối (nằm rải rác trên khắp thế giới như các trạm kiểm soát) và được yêu cầu quay lại và giết Shade để thu hồi các vật có giá trị của bạn. 

Nhiệm vụ

Grimm Troupe’s Quest là yêu cầu của Troupe Master Grimm giúp đỡ Nghi lễ của Troupe trong Hallownest . Nó có hai kết thúc có thể xảy ra, với các phần thưởng, thành tích và các nhân vật liên quan khác nhau. Hai kết thúc loại trừ lẫn nhau.

Triệu hồi Nhóm Grimm: Để bắt đầu nhiệm vụ, trước tiên Hiệp sĩ phải đi đến Vách đá hú và đi qua hai bức tường có thể phá vỡ (được đánh dấu bằng các vòng tròn trên bản đồ ở bên phải), sau đó tìm “Xác của một con bọ lớn” bằng cách đi đến cuối một hành lang ngắn và xuyên qua một khe hở nhỏ khác để đến căn phòng nơi nó nằm (được đánh dấu bằng mũi tên trên bản đồ). 

Grimm và Grimmchild: Khi quay trở lại Dirtmouth , hai lều của Đoàn kịch Grimm đã xuất hiện, trong đó cái lớn hơn chứa Grimm . Nói chuyện với Grimm sẽ cấp cho Grimmchild Charm , và miễn là nó được trang bị, bạn có thể chiến đấu với Grimmkin, rải rác khắp Hallownest và lấy ngọn lửa của chúng (được đánh dấu trên Bản đồ Hiệp sĩ ).

Brumm and the Nightmare King: Giai đoạn cuối cùng của Nghi lễ không có ba mà là bốn ngọn lửa rải rác xung quanh Hallownest. Một trong bốn ngọn lửa đó được mang bởi Brumm ở Deepnest . Khi lắng nghe, Brumm sẽ đề nghị phá bỏ chu kỳ của Nghi lễ và trục xuất Đoàn khỏi Hallownest. Sau đó anh ta nói với Hiệp sĩ rằng nếu họ muốn, họ nên gặp anh ta ở nơi mọi chuyện bắt đầu .

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  Mac OS 10.13 (64bit)

Bộ xử lý: Intel Core i3

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: GeForce GTX 470

Kho: 9 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: 1080p, khuyến nghị 16: 9

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS 10.13 (64bit)

Bộ xử lý: Intel Core i5

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: GeForce GTX 570

Kho: 9 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: 1080p, khuyến nghị 16: 9

Đánh giá đồ họa game

Trò chơi thể thao một phong cách nghệ thuật độc đáo. Đừng để bị lừa bởi kích thước nhỏ của nó. Đồ họa ngang bằng và thậm chí tốt hơn hầu hết các trò chơi 2D lấy cảm hứng từ cổ điển hiện tại. 

Vương quốc rộng lớn mà bạn có thể khám phá có rất nhiều khu vực, kẻ thù và ông chủ khác nhau, mang đến vô số niềm vui thông qua chiến đấu, di chuyển và giải đố.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment