Cách tải xuống game Homeworld Deserts of Kharak miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game Homeworld Deserts of Kharak

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Homeworld Deserts of Kharak

Homeworld: Deserts of Kharak là một trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Blackbird Interactive và được xuất bản bởi Gearbox Software. Trò chơi được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2016, và là phần tiền truyện của trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực dựa trên không gian năm 1999 Homeworld .

Cốt truyện Game Homeworld Deserts of Kharak

Homeworld diễn ra trên Kharak, hành tinh của bạn. Kharak đang chết dần chết mòn khi sa mạc tiếp tục lan rộng với tốc độ đáng báo động, sẽ sớm xóa sổ sự sống vì sẽ không còn nước, nhưng vẫn còn hy vọng. 

Sâu bên trong Sa mạc có dải băng rộng, một vật thể được gọi là “Vật thể Jaraci” đã được phát hiện và người ta tin rằng nó sẽ mang lại sự cứu rỗi cho hành tinh. 

Bạn và nhóm của bạn bây giờ bắt đầu một cuộc thám hiểm để lấy vật thể, nhưng điều này sẽ không dễ dàng vì hành tinh này đang bị xung đột bởi chiến tranh và các bên khác muốn đến được vật thể đó… Bạn sẽ đưa tàu sân bay thám hiểm của mình đi trước và còn một con đường dài phía trước bạn.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Legend of Keepers Career of a Dungeon Master tại đây

Xem thêm Sleeping Dogs Definitive Edition tại đây

Link tải game Homeworld Deserts of Kharak trên MacOS

Download “Homeworld Deserts of Kharak” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Homeworld Deserts of Kharak trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Homeworld Deserts of Kharak 

Tính năng game

TRẢI NGHIỆM MỘT CÂU CHUYỆN GỐC

Trong chiến dịch của Deserts of Kharak , một điều bất thường được phát hiện sâu trong sa mạc phía nam. Một đoàn thám hiểm được gửi đi, nhưng câu chuyện không đơn giản như vậy. Khám phá câu chuyện về Rachel S’jet khi cô dẫn dắt mọi người của mình thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm vận mệnh của họ trong một chiến dịch thú vị.

PHẦN CỨNG NHIỆM VỤ NẶNG NẶNG

Kiểm soát các hạm đội phương tiện trên bộ và trên không – từ các phương tiện tấn công hạng nhẹ nhanh nhẹn đến các tàu tuần dương hạng nặng khổng lồ – được chế tạo để chinh phục sa mạc.

MÔI TRƯỜNG THỤ ĐỘNG

Chiến đấu theo cách của bạn trên các biển cồn cát lớn, miệng núi lửa sâu và hẻm núi thù địch trong các bản đồ rộng lớn – tất cả đều ở độ trung thực và quy mô chưa từng có.

Lối chơi

Homeworld: Deserts of Kharak là một RTS thực sự và có tất cả các yếu tố mà bạn mong đợi một RTS có. Bản thân các điều khiển cũng khá cơ bản: nhấp chuột trái để chọn đơn vị, nhấp chuột phải để di chuyển, tổ hợp phím tương ứng để thực hiện các thao tác nhanh cho đơn vị của bạn, v.v. 

Mọi thứ mà một RTS tốt nên có và hoạt động khá tốt, máy ảnh có thể hơi Đôi khi hơi kỳ quặc nhưng điều này có thể dễ dàng được khắc phục bằng cách đặt lại nó về vị trí mặc định

Chế độ chơi

KẾT HỢP CHIẾN THUẬT

Định vị hạm đội của bạn để tận dụng lợi thế của vùng đất cao hoặc tạo ra các cuộc phục kích trên các cồn cát trong chiến đấu trên cạn. Tấn công các hoạt động tài nguyên của kẻ thù của bạn hoặc tấn công trực diện quân đội của họ.

CÁC QUYẾT ĐỊNH CHIẾN LƯỢC

Những lựa chọn có ý nghĩa trong quản lý tài nguyên, thành phần đội tàu và nghiên cứu công nghệ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội sống sót của bạn.

NGƯỜI GIAO LƯU TRỰC TUYẾN

Cạnh tranh solo trực tuyến hoặc với bạn bè trong nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm cả chơi xếp hạng, để vượt qua các cấp bậc và trở thành Thuyền trưởng Hạm đội mạnh nhất trên Kharak.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Homeworld Deserts of Kharak

Cấu hình để chơi game Homeworld Deserts of Kharak

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.10.5 (Yosemite)

Bộ xử lý: Intel Core i5-3470S

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: GeForce GT 640M

Kho: 8 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  OS X 10.11 (El Capitan)

Bộ xử lý: Intel Core i5-4570

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: GeForce GT 755M

Kho: 12 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Homeworld: Deserts of Kharak thực sự có đồ họa khá tốt. Bản thân trò chơi trông thực tế và những đám mây bụi trên sa mạc cũng trông rất chi tiết. Ngay cả khi phóng to hết cỡ, bạn có thể thấy mọi thứ đều có độ chi tiết khá tốt, đây luôn là một điều tuyệt vời để xem.

Các đoạn cắt cảnh trước mỗi nhiệm vụ trông kém thực tế hơn nhưng trông giống như một bản vẽ kỹ thuật số thô, điều này không tuyệt vời nhưng nó thực sự có một số điểm hấp dẫn nên nó không phải là một điều xấu.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment