Chi tiết cấu hình chơi game Human Fall Flat mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Human: Fall Flat là một trò chơi nền tảng giải đố được phát triển bởi Tomas Sakalauskas và được xuất bản bởi Curve Digital . Ban đầu nó được phát hành cho Microsoft Windows , Linux và MacOS vào tháng 7 năm 2016 và nhận được các bản chuyển sang PlayStation 4 , PlayStation 5 , Xbox One , Xbox Series X / S , Nintendo Switch , Google Stadia cũng như iOS và Android trong vài lần tiếp theo nhiều năm.

Cốt truyện Game

Human: Fall Flat có vẻ như là một tiêu đề kỳ lạ đối với một trò chơi nhưng nó thực sự khá phù hợp vì đây là một trò chơi sử dụng vật lý lấy cảm hứng từ cuộc sống thực. Đó cũng là một thực tế nổi tiếng rằng con người cố gắng bay chỉ “rơi bằng phẳng”. 

Cái tên vui nhộn của trò chơi đã thu hút sự quan tâm của chúng tôi ngay từ đầu và sau khi xem đoạn giới thiệu, chúng tôi đã sẵn sàng để giải trí với việc giải các câu đố. Trong đoạn giới thiệu, họ cũng gợi ý về tùy chọn chỉ để đánh lừa trong trò chơi của họ, đây có thể là một lựa chọn mà chúng tôi thực sự không thể cưỡng lại.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Một Canvas trống

Con người của bạn là của bạn để tùy chỉnh. Với các bộ trang phục từ thợ xây đến đầu bếp, người nhảy dù, thợ mỏ, phi hành gia và ninja. Chọn đầu, trên và dưới của bạn và sáng tạo với màu sắc!

Workshop Wonders

The Human: Fall Flat Workshop, chỉ có trên Steam là một công cụ tuyệt vời, được sử dụng cùng với Unity, cho phép người chơi xây dựng nội dung Human: Fall Flat của riêng họ và chia sẻ nó với những người khác trên khắp thế giới. Không quan tâm đến việc xây dựng cấp độ, hành lang hoặc giao diện cho chính mình? Bạn cũng có thể tải xuống và khám phá các tác phẩm của người khác trực tiếp từ Steam!

Một cộng đồng sôi

nổi Streamers và YouTuber đổ xô đến Human: Fall Flat vì lối chơi vui nhộn, độc đáo của nó. Người hâm mộ đã xem những video này hơn 3 tỷ lần!

Lối chơi

Human: Fall Flat là một trò chơi giải đố phiêu lưu, độc lập có khía cạnh hài hước. Bạn bị ném vào những nơi “đẹp như mơ” này, nơi bạn phải giải các câu đố để cố gắng trốn thoát. Bạn, người chơi, điều khiển hình gậy 3D hay cụ thể hơn là bạn điều khiển nơi nó đi, trông và bạn cũng điều khiển cánh tay của nó. Cánh tay trái và phải được điều khiển riêng biệt bởi ZL và ZR (trên Switch). 

Bạn có thể “kích hoạt” cánh tay bằng cách nhấn nút cũng như nắm lấy mọi thứ bằng cách nhấn nút tương tự. Di chuyển cánh tay lên và xuống được thực hiện bằng cách nhìn lên và xuống. Vì vậy, về cơ bản bạn phải nhìn lên nếu bạn muốn đưa cánh tay lên.

Chế độ chơi

Bao gồm 19 cấp độ tuyệt vời. Hơn 30 triệu đơn vị được bán trên tất cả các định dạng

Human: Fall Flat là một game platformer vật lý vui nhộn, nhẹ nhàng, lấy bối cảnh trong một thế giới của những giấc mơ bồng bềnh.

Mỗi cấp độ trong mơ cung cấp một môi trường mới để điều hướng, từ các dinh thự, lâu đài và cuộc phiêu lưu của người Aztec đến những ngọn núi tuyết, cảnh đêm kỳ lạ và các địa điểm công nghiệp. Nhiều tuyến đường qua mỗi cấp độ và các câu đố vui nhộn hoàn hảo đảm bảo khả năng khám phá và sự khéo léo sẽ được khen thưởng.

Thêm Con người, Thêm Mayhem

Cần một bàn tay đưa tảng đá đó lên máy phóng, hay cần ai đó phá vỡ bức tường đó? Nhiều người chơi trực tuyến cho tối đa 8 người chơi sẽ biến đổi cách chơi của Human: Fall Flat.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9 trở lên

Bộ xử lý:Intel Core2 Duo E6750 (2 * 2660) hoặc tương đương | AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6000+ (2 * 3000) hoặc tương đương

Kỉ niệm:RAM 1024 MB

Đồ họa:GeForce GT 740 (2048 MB) hoặc tương đương | Radeon HD 5770 (1024 MB)

Kho:500 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Yêu cầu chuột hoặc bộ điều khiển hai nút

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9 trở lên

Bộ xử lý:Intel Core2 Quad Q9300 (4 * 2500) hoặc tương đương | AMD A10-5800K APU (4 * 3800) hoặc tương đương

Kỉ niệm:2048 MB RAM

Đồ họa:GeForce GTX 460 (1024 MB) hoặc tương đương | Radeon HD 7770 (1024 MB)

Kho:500 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Yêu cầu chuột hoặc bộ điều khiển hai nút

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa khá đơn giản nhưng vẫn đẹp. Mọi thứ trong game trông cực kỳ mượt mà và không có kết cấu quá chi tiết. Mặc dù mọi thứ trông đơn giản, nhưng tất cả đều được thiết kế rất tốt và mọi cơ chế quay mà không có bất kỳ kết cấu nào can thiệp. Mỗi cảnh quan / cấp độ trong trò chơi được trang trí khác nhau và một số có nhà hoặc thậm chí lâu đài không bị phá hủy hoàn toàn nhưng trong hoặc xung quanh chúng, không tìm thấy “con người” nào khác.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment