Cách tải xuống game Hyper Light Drifter miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Hyper Light Drifter là một trò chơi nhập vai hành động 2Dđược phát triển bởi Heart Machine . Trò chơi bày tỏ lòng kính trọng với các trò chơi 8 bit và 16 bit , và được nhà phát triển hàng đầu Alx Preston coi là sự kết hợp giữa The Legend of Zelda: A Link to the Past và Diablo . 

Cốt truyện Game

Âm vang của một quá khứ đen tối và bạo lực vang vọng khắp một vùng đất man rợ, ngập trong kho báu và máu. Hyper Light Drifter là một game nhập vai phiêu lưu hành động theo phong cách kinh điển 16bit hay nhất, với cơ chế và thiết kế được hiện đại hóa trên quy mô lớn hơn nhiều.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

• Từ mỗi nhân vật đến các yếu tố nền tinh tế, mọi thứ đều được làm bằng tay một cách dễ thương.

• Dễ nhặt, khó thành thạo; kẻ thù hung ác và nhiều vô kể, những mối nguy hiểm sẽ dễ dàng đè bẹp cơ thể yếu ớt của bạn, và những khuôn mặt thân thiện vẫn hiếm hoi.

• Nâng cấp vũ khí, học các kỹ năng mới, khám phá thiết bị và đi qua một thế giới tối tăm, chi tiết với những con đường rẽ nhánh và rất nhiều bí mật.

Lối chơi

Drifters của thế giới này là những người thu thập kiến ​​thức bị lãng quên, công nghệ bị mất và lịch sử bị hỏng. Drifter của chúng ta bị ám ảnh bởi một căn bệnh vô độ, đi xa hơn vào vùng đất của Thời gian bị chôn vùi, hy vọng khám phá ra cách làm dịu căn bệnh quái ác.

Người chơi sẽ điều khiển Drifter, một nhân vật được tiếp cận với công nghệ đã bị cư dân trong thế giới của trò chơi lãng quên từ lâu và đang mắc một căn bệnh không rõ nguyên nhân. 

Chế độ chơi

Drifter được trang bị một thanh kiếm năng lượng nhưng có thể truy cập vào các mô-đun khác để mở rộng kho vũ khí và khả năng của họ. Chúng thường yêu cầu nguồn điện từ các loại pin hiếm rải rác trên thế giới. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Mac OSX 10.7 trở lên

Bộ xử lý:1,2 ghz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Bộ nhớ video 512 mb

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS 10.6+

Bộ xử lý:3,1 GHz Intel Core 2 Duo trở lên

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Kho:150 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Gamepad rất khuyến khích.

Đánh giá đồ họa game

Hyper Light Drifter là một trò chơi hành động nhập vai 2D lấy bối cảnh sau The Legend of Zelda: A Link to the Past , được kết xuất theo phong cách pixel art tương đương với Superbrothers: Sword & Sworcery EP . 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment