Chi tiết cấu hình chơi game giả lập Idol Manager mới nhất năm 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Idol Manager là một trò chơi  Indie , Giả lập , Chiến lược, được phát triển bởi Glitch Pitch và được xuất bản bởi PLAYISM. Nó được phát hành vào ngày 27 tháng 7, 2021 cho iOS và Android, Windows 8 và Windows Phone 8 

Cốt truyện Game

Bạn đảm nhận vai trò quản lý tại một cơ quan tài năng nhỏ (nhưng đang phát triển!). Khi bạn trau dồi và đào tạo thế hệ ngôi sao nhạc pop trẻ mới nhất , bạn sẽ phải quyết định thuê ai và sa thải ai, ai sẽ được thăng chức khi mọi thứ suôn sẻ và ai bị khiển trách khi mọi thứ trở nên tồi tệ. 

Cuộc sống cá nhân của những người nổi tiếng trẻ tuổi này là một phần của công việc kinh doanh của bạn và cuộc sống của một ngôi sao nhạc pop không phải lúc nào cũng hạnh phúc. Những thành tựu cá nhân đỉnh cao của họ có thể là thành công thương mại lớn nhất của bạn, nhưng những suy sụp tinh thần và cơn ác mộng PR của họ có thể gây ra thảm họa tài chính cho công ty của bạn.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Đó không chỉ là những thần tượng mà bạn phải lo lắng. Thế giới đầy rẫy những tạp chí tin đồn , những người hâm mộ cuồng nhiệt và các nhóm đối thủ , tất cả đều khao khát một tin sốt dẻo về vụ bê bối mới nhất . 

Có rất nhiều người muốn hạ gục bạn và sẵn sàng chơi bẩn, nhưng hãy cố gắng đừng để điều đó đến với bạn. Đó không phải là chuyện cá nhân, đó là công việc.

Lối chơi

Quản lý mối quan hệ giữa các thần tượng khác nhau trong nhóm của bạn, khi bạn đối phó với bè phái, mối thù nội bộ và bắt nạt.

Phát triển cơ sở người hâm mộ của bạn bằng cách thay đổi các chiến thuật của bạn và thu hút nhiều loại nhân khẩu học.

Sản xuất đĩa đơn , tổ chức buổi hòa nhạc, tổ chức các sự kiện truyền hình lớn và các chuyến lưu diễn nước ngoài để tận dụng mức độ nổi tiếng của nhóm bạn và mang lại doanh thu.

Chế độ chơi

Quyết định cách đối phó với các cuộc khủng hoảng bao gồm những lời đàm tiếu, phá hoại, những kẻ đeo bám hoặc đe dọa nhắm vào công ty quản lý của bạn và các thần tượng nhạc pop mà bạn quản lý.

Phát triển tòa nhà đại lý của bạn . Bắt đầu với các văn phòng và phòng khiêu vũ đơn giản để sản xuất nội dung và đào tạo thần tượng của bạn, và kết thúc với quán cà phê và rạp hát của riêng bạn để tạo ra nguồn doanh thu ổn định. Thuê và đào tạo nhân viên để giúp giải quyết công việc hậu cần và giữ cho đại lý của bạn hoạt động trơn tru.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows XP SP3

Bộ xử lý: 2 GHz

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: Video tích hợp, bộ nhớ chia sẻ 1 GB

DirectX: Phiên bản 9.0

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7+

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: Video chuyên dụng, VRAM 1 GB

DirectX: Phiên bản 11

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: Màn hình 1080p

Đánh giá đồ họa game

Khám phá các kho phụ – chuỗi sự kiện và phân đoạn tiểu thuyết trực quan, nhiều phân đoạn trong số đó được kích hoạt bởi phong cách chơi của bạn. Mỗi phần phụ có thể diễn ra theo nhiều cách khác nhau dựa trên quyết định của bạn, thường gây ra hậu quả nghiêm trọng cho quá trình chơi của bạn.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment