Tải game Imperator Rome mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game Imperator Rome 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Imperator Rome

Imperator: Rome là một trò chơi chiến lược lớn được phát triển và xuất bản bởi Paradox Interactive, được phát hành vào ngày 25 tháng 4 năm 2019. Đây là sự kế thừa tinh thần cho Europa Universalis: Rome, được phát hành bởi Paradox vào năm 2008. Nó nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình. 

Cốt truyện Game Imperator Rome

Thống trị Địa Trung Hải cổ điển trong Imperator: Rome, một trò chơi chiến lược hoành tráng từ Paradox Interactive. Điều hướng các vùng nước nguy hiểm về chính trị và ngoại giao khi bạn xây dựng các tỉnh của mình và chinh phục các vùng đất nước ngoài. Hiện có sẵn với nội dung đặc biệt và sách nghệ thuật kỹ thuật số.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Tyranny Tales from the Tiers tại đây

Xem thêm Sundered tại đây

Hướng dẫn cài đặt Imperator Rome trên MacOS

Link tải Imperator Rome 2022 full active dành cho MacOS

Download “Torchlight 2” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game Imperator Rome

Tính năng game

Quản lý nhân vật: Một thế giới sống động của các nhân vật với nhiều kỹ năng và đặc điểm khác nhau sẽ thay đổi theo thời gian. Họ sẽ lãnh đạo quốc gia của bạn, cai quản các tỉnh của bạn và chỉ huy quân đội và hạm đội của bạn. Chúng tôi cũng giới thiệu nghệ thuật nhân vật mới, giống người hơn của chúng tôi.

Dân cư Đa dạng: Công dân, người tự do, người bộ lạc và nô lệ – mỗi dân cư có nền văn hóa và tôn giáo riêng. Cho dù họ lấp đầy quân đội của bạn, lấp đầy kho bạc của bạn hay lấp đầy thuộc địa của bạn, hãy để mắt đến hạnh phúc của họ – thành công của bạn phụ thuộc vào sự hài lòng của họ.

Chiến thuật chiến đấu: Chọn cách tiếp cận của bạn trước trận chiến để chống lại các mưu kế của kẻ thù.

Truyền thống quân sự: Mỗi nền văn hóa có một cách thức tiến hành chiến tranh độc đáo. Người La Mã và người Celt có những lựa chọn khác nhau dành cho họ. Mở khóa tiền thưởng, khả năng và đơn vị độc đáo.

Lối chơi

Lấy bối cảnh trong những thế kỷ đầy biến động từ những Đế chế kế vị của Alexander ở phương Đông cho đến nền tảng của Đế chế La Mã, Imperator: Rome mời bạn hồi tưởng lại cuộc thi và những thách thức trong quá trình xây dựng đế chế trong thời kỳ cổ điển. 

Quản lý dân số của bạn, đề phòng sự phản bội và giữ đức tin với các vị thần của bạn.

Cải thiện tỉnh: Đầu tư vào các tòa nhà, đường xá và hệ thống phòng thủ để làm cho vương quốc của bạn mạnh hơn và giàu có hơn.

Gói hương vị thế giới Hy Lạp: Nội dung đặc biệt được thiết kế cho Vương quốc kế vị bao gồm các mô hình quân đội mới, chuỗi sự kiện mới và nghệ thuật mới.

Chế độ chơi

Các loại chính phủ khác nhau: Quản lý viện nguyên lão trong một nước Cộng hòa, tổ chức triều đình của bạn cùng nhau trong một chế độ quân chủ, trả lời các thị tộc trong một hệ thống bộ lạc.

Những kẻ man rợ và nổi dậy: Những kẻ man rợ di cư có thể cướp đi hoặc định đoạt vùng đất tốt nhất của bạn, trong khi các thống đốc hoặc tướng lĩnh không trung thành có thể chống lại bạn – mang theo quân đội của họ!

Thương mại: Hàng hóa cung cấp tiền thưởng cho tỉnh nhà của họ. Bạn sẽ tận dụng các kho dự trữ để lấy sức mạnh địa phương hay buôn bán hàng hóa dư thừa để lan tỏa của cải ra xung quanh?

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Imperator Rome

Cấu hình để chơi game Imperator Rome

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10.14 (Mojave)

Bộ xử lý:Intel® iCore ™ i5-6500

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:AMD® Radeon ™ R9 M380 với 2GB Vram

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10.14 (Mojave)

Bộ xử lý:Intel® iCore ™ i5-6500

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:AMD® Radeon ™ R9 M380 với 2GB Vram

Ghi chú bổ sung:TBC

Đánh giá đồ họa game

Sách nghệ thuật kỹ thuật số: Bộ sưu tập các hình ảnh có độ phân giải cao từ quá trình phát triển của Imperator: Rome với thông tin chi tiết về nhà phát triển và nghệ sĩ.

Hình nền: Các phiên bản dễ dàng truy cập của màn hình tải Imperator: Rome, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để trang trí màn hình của riêng mình.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment