Cách tải game phiêu lưu indie Pine hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game Pine 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Pine

Pine là một trò chơi điện tử phiêu lưu độc lập được phát triển bởi nhà phát triển Twirlbound người Hà Lan . Được tài trợ thông qua chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên Kickstarter vào tháng 4 năm 2017, nó được phát hành vào tháng 10 năm 2019 cho Microsoft Windows , macOS , Linux và Nintendo Switch .

Cốt truyện Game Pine

Pine lấy bối cảnh trên hòn đảo Albamare trong một thế giới mà loài người chưa bao giờ đạt đến đỉnh của chuỗi thức ăn. Thay vào đó, các loài động vật khác đã có cơ hội tiến hóa và phát triển ngôn ngữ và văn hóa của riêng chúng. 

Con người, có thể chất thấp hơn những loài khác, bị giới hạn trong một vách đá nhỏ, nơi họ sống một cuộc sống cô lập và tự duy trì.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Torment Tides of Numenera tại đây

Xem thêm American Truck Simulator tại đây

Hướng dẫn cài đặt Pine trên MacOS

Link tải Pine 2022 full active dành cho MacOS

Download “Pine” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game Pine

Tính năng game

Pine là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở. Thông qua việc đi ngang, khó hiểu, chiến đấu và giao dịch, người chơi tìm thấy con đường của họ thông qua một hệ sinh thái trò chơi liên tục thay đổi.

Khi bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà mới cho bộ lạc của mình định cư, bạn sẽ phải tham gia vào hệ sinh thái quy mô lớn của Albamare. Chuẩn bị bằng cách khám phá , trao đổi , nói chuyện , chế tạo và chiến đấu trong sáu quần xã sinh vật khác nhau, với và chống lại một loạt các loài sẽ không chỉ giúp bạn.

Lối chơi

Thế giới của Pine dựa trên một mô phỏng, có nghĩa là tất cả các tác nhân bên trong đều được điều chỉnh bởi một hệ thống bao quát về lịch trình, quy tắc và ma trận phản ứng. Các NPC, tất cả đều thuộc một loài nhất định, được tổ chức bên trong các ngôi làng mà người chơi có thể đến thăm. Những ngôi làng này rất năng động và có thể có bất kỳ kích thước nào trong ba kích thước (A, B, C) hoặc hoàn toàn không tồn tại ở bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi.

Thông qua hệ thống mối quan hệ và cơ chế trò chơi ảnh hưởng đến mối quan hệ của người chơi với những loài khác này, người chơi cần đạt được mục tiêu của mình với sự giúp đỡ của các bộ tộc khác.

Chế độ chơi

Trong Pine, mọi thứ sẽ diễn ra trên toàn thế giới trò chơi mở ngay cả khi không có sự tham gia của bạn. Tất cả các sinh vật đang sống và sẽ cố gắng những gì có thể để tồn tại. 

Bạn có thể chọn làm bạn với một loài, chiến đấu bên cạnh chúng, hoặc bạn cũng có thể tấn công chúng, cướp thức ăn của chúng hoặc buộc chúng phải từ bỏ môi trường sống hiện tại. Tất cả những điều này sẽ làm cho các loài di chuyển trên phổ sinh thái.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Pine

Cấu hình để chơi game Pine

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.9 trở lên

Bộ xử lý: Quad Core 3.2 Ghz hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc Card màn hình AMD tương đương

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Đã thử nghiệm với 1080p trở xuống. Không được đảm bảo chạy trơn tru trên độ phân giải cao gốc của Mac.

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.9 trở lên

Bộ xử lý: Quad Core 3,40 Ghz hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc Card màn hình AMD bằng

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Pine là một trò chơi mô phỏng hành động phiêu lưu thế giới mở. Lấy bối cảnh ở thế giới Albamare xinh đẹp, bạn sẽ vào vai Hue, một thanh niên thông minh sẽ phải khám phá, đánh đổi và chiến đấu theo cách của mình thông qua một thế giới sôi động với những sinh vật thông minh hơn con người rất nhiều.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment