Tải game InnerSpace bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

InnerSpace là một trò chơi video phiêu lưu được phát triển bởi PolyKnight Games và được xuất bản bởi Aspyr. Nó được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 16 tháng 1 năm 2018, dành cho Linux, Microsoft Windows, OS X, PlayStation 4, Nintendo Switch và Xbox One. InnerSpace là tựa game đầu tiên của PolyKnight Games

Cốt truyện Game

Bay lên qua bầu trời trinh nguyên và lặn xuống đại dương đã mất khi bạn săn lùng các vị thần cổ xưa của Đảo ngược, một vương quốc bị bỏ rơi của các hành tinh từ trong ra ngoài. Được tạo ra bởi một nhóm nhỏ gồm bảy nhà phát triển và ban đầu được tài trợ trên Kickstarter, InnerSpace là một trò chơi bay thám hiểm tươi sáng, đầy màu sắc và không có đường chân trời.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

InnerSpace là một trò chơi về khám phá, về những khoảnh khắc do người chơi điều khiển cả nhỏ và lớn. Hãy dành thời gian của bạn, bay lên trên bầu trời và lặn qua các đại dương, và những bí mật của Inverse sẽ tự tiết lộ.

Nằm rải rác giữa những tàn tích là những di vật vô giá, những thông điệp cuối cùng từ những nền văn minh đã tuyệt chủng từng thống trị Inverse.

Điều chỉnh các công nghệ đã mất để chế tạo khung máy bay mới, mỗi loại có khả năng độc đáo để bay lên trên mặt nước và ở bên dưới.

The Inverse đang chết dần, nhưng bạn không đơn độc. Các á thần vẫn lang thang ở đây, tích trữ những gì họ còn lại sức mạnh, những người giữ bí mật lâu đời như Inverse. Bay cẩn thận.

Đặc trưng với phong cách nghệ thuật tao nhã và bản nhạc điện tử nhẹ nhàng, InnerSpace mang đến trải nghiệm bay chu đáo, khiêu khích không giống bất kỳ nơi nào khác.

Lối chơi

InnerSpace là một trò chơi bay thám hiểm lấy bối cảnh Inverse, một thế giới của các hành tinh từ trong ra ngoài nơi trọng lực kéo ra ngoài thay vì vào trong. 

InnerSpace bắt đầu như một dự án giữa những người bạn đại học và phát triển thành một chiến dịch Kickstarter thành công vào năm 2014. Sau nhiều năm phát triển, PolyKnight tự hào chào đón bạn đến với Inverse. Cuộc hành trình vĩ đại nhất của bạn là bên trong.

 

Chế độ chơi

Các cấp hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn những kiến ​​thức cơ bản về điều trị bệnh nhân và vận hành bệnh viện.

Chế độ hộp cát cung cấp hàng giờ nội dung vô tận, xây dựng mọi thứ từ các phòng khám nhỏ đến các bệnh viện lớn nhiều tầng, bắt đầu từ đầu hoặc tại một trong các bệnh viện hoặc phòng khám được xây dựng trước trong trường hợp bạn muốn chuyển thẳng vào quản lý. Điều hành dịch vụ xe cấp cứu của riêng bạn và giúp xử lý các sự kiện và trường hợp khẩn cấp.

Chiến dịch sẽ đặt bạn vào vị trí của một người quản lý khủng hoảng đang cố gắng cứu một vài bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

6 cấp độ thử thách sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và cho phép bạn tập trung vào các chi tiết phức tạp của các bộ phận chuyên biệt riêng lẻ.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Bộ xử lý:Intel i3 3210, AMD Ryzen 3 1200

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Tích hợp Intel HD 4000

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Mac Mini – có một sự cố đã biết, âm thanh có thể ngừng hoạt động khi cài đặt Zoom trên cùng một máy tính

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Bộ xử lý:Intel i5 6600K, AMD Ryzen 3 3300X

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce GTX 1050, AMD Radeon RX 460

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Màn hình được đề xuất: 24 “với độ phân giải 1920 x 1080

Đánh giá đồ họa game

Như tên cho thấy, The Inverse là bên trong của một thế giới hình cầu (đại khái). Các bức tường hầu hết được tạo nên từ những mỏm đá gồ ghề, và những vùng biển không thể vượt qua một cách kỳ lạ, mang hơi hướng nghệ thuật tối giản. Đây cũng là những gì bạn sẽ thấy hầu hết thời gian, màu xanh của nước và màu xám nâu của đá với rất ít vân. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment