Cách tải và chơi game Jotun Valhalla Edition hot nhất năm 2022 cho MacOS

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Jøtun là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển bởi studio Thunder Lotus Games của Canada Nó được phát hành cho Windows , macOS và Linux vào ngày 29 tháng 9 năm 2015. Phiên bản Wii U được phát hành vào ngày 8 tháng 9 năm 2016, trong khi phiên bản PlayStation 4 và Xbox One được phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2016. Nintendo Switch phiên bản được phát hành vào ngày 27 tháng 4 năm 2018. Phiên bản Stadia được phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2020.

Cốt truyện Game

Câu chuyện kể về Thora, một phụ nữ Viking vừa qua đời . Sau một cái chết oan ức, cô phải đi khắp các vương quốc để đánh bại Jötunn , những nguyên tố khổng lồ của tự nhiên, hỗn mang, sức mạnh, v.v. Điều này sẽ cho phép cô gây ấn tượng với các vị thần và nhập vào Valhalla . 

Sau khi đánh bại gã khổng lồ thực vật Jera, gã khổng lồ tia chớp Hagalaz, gã khổng lồ băng Isa, gã khổng lồ lửa Kaunan và gã khổng lồ chiến binh Fé, cô chiến đấu chống lại Odin. Sau khi chứng minh được bản thân, cô ấy đã thăng lên thành Valhalla. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Trải nghiệm hoạt hình vẽ tay đẹp mắt

Chiến đấu với năm jotuns sử thi, nguyên tố Bắc Âu khổng lồ

Khám phá chín cấp độ rộng lớn và bí ẩn chứa đầy thần thoại Viking

Tìm hiểu về cuộc sống và cái chết của Thora trong một câu chuyện tổng hợp

Quyền năng triệu hồi do các vị thần Viking ban tặng cho bạn

Nghe thuyết minh tiếng Iceland đích thực

Nghe nhạc nền gốc tuyệt vời, được Max LL sáng tác riêng cho mọi khoảnh khắc trong trò chơi

Lối chơi

Ngoài những trận đánh trùm, trò chơi còn xoay quanh việc khám phá và giải câu đố, với một vài kẻ thù để chiến đấu. Khám phá thường bao gồm việc khám phá các giai đoạn khác nhau, với một số người khổng lồ để chiến đấu và nhiều câu đố khác nhau để giải quyết. 

Câu đố thường sử dụng cách xoay rìu để tương tác với các vật thể (ví dụ như cây cối, tảng đá và dây leo) và một số loại câu đố khác. Trong mỗi màn chơi, có một Rune, một đồ vật mà người chơi phải tiếp cận để tiếp tục câu chuyện và một God Shrine, tại đó Thora có thể mở khóa và nâng cấp God Powers. 

Ngoài ra còn có các địa điểm bí mật chứa Táo Ithunn, giúp tăng sức khỏe vĩnh viễn cho Thora. Chiến đấu trong trò chơi tương đối thô sơ, với các hành động chính là vung rìu, chặt rìu và né tránh. 

Chế độ chơi

Jotun: Valhalla Edition có Chế độ Valhalla, trận chiến cuối cùng chống lại các phiên bản thậm chí còn khốc liệt hơn của Jotun! Một thách thức thực sự cho những ai muốn gây ấn tượng với các vị thần!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X Yosemite

Bộ xử lý: Intel Core i5 2,4 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa: Intel Iris 1536

Kho:8 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS 10.15

Bộ xử lý:Lõi tứ 3,5 Ghz

Kỉ niệm: RAM 12 GB

Đồ họa:Radeon HD 7870, 3 GB

Kho:21 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Khám phá các khu vực rộng lớn của Luyện ngục Bắc Âu để tìm rune để giải phóng các nguyên tố Bắc Âu khổng lồ, jotun. Hãy chiến đấu với chúng chỉ bằng chiếc rìu lớn bằng hai tay, sự ban phước của các vị thần và kỹ năng của bạn!

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment