Game JumpJet Rex bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

JumpJet Rex là một trò chơi nền tảng 2D được phát triển và xuất bản bởi TreeFortress Games. Trò chơi được phát hành cho Windows , OS X và Linux vào tháng 4 năm 2015. Một phiên bản Xbox One sau đó được phát hành vào tháng 4 năm 2016 với bản phát hành PlayStation 4 sau đó vào tháng 6 năm 2017.

Cốt truyện Game

Kiểm tra kỹ năng nhảy phản lực khủng long của bạn bằng một trò chơi xác định lại thể loại platformer, đổi tên nó thành “platflyer”. Nói một cách đơn giản, bạn là một t-rex với đôi giày tên lửa đang cố gắng cứu trái đất khỏi một tiểu hành tinh sắp tới. Bạn có những gì nó cần để ngăn chặn nó?

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Bí mật và Sưu tầm Với hàng tá vật phẩm được cất giữ trên khắp Thiên hà và nhiều khu vực bí mật để khám phá, JumpJet Rex mang đến nhiều điều để làm cho những người săn tìm kho báu trong nhà!

Khả năng chơi lại Với vòng xoắn thử thách thời gian, người chơi có thể chơi lại ở mọi cấp độ nhiều lần để chứng minh khả năng chơi nền của họ. Tải về ma để chạy đua với những người chơi giỏi nhất trên thế giới, hoặc cạnh tranh trực tiếp với bạn bè của bạn để xem ai có thể đăng thời gian tốt nhất!

Lối chơi

JumpJet Rex là một trò chơi nền tảng 2D , trong đó người chơi điều khiển nhân vật cùng tên, một con khủng long bạo chúa khám phá không gian được trang bị ủng phản lực 

Đôi giày phản lực của Rex cho anh ta khả năng di chuột, lao đi và tăng tốc

Chế độ chơi

Chế độ Co-op

Lưu tất cả dinokind khỏi một tiểu hành tinh khổng lồ đang lao xuống Trái đất là một nhiệm vụ khá cao đối với một T-Rex với những cánh tay nhỏ bé, vì vậy người chơi có thể hợp tác với một người bạn để thực hiện các thử thách. Các đồng đội phải phối hợp nỗ lực để tránh bị xóa sổ hàng loạt.

Tùy chỉnh và nâng cấp

Không có hai T-Rex nào giống nhau và người hâm mộ sẽ có thể tùy chỉnh nhân vật của họ và nâng cấp ngoại hình của họ với chiến lợi phẩm họ thu thập được trong chuyến đi của họ.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Mac OS X 10.6+

Bộ xử lý:Hỗ trợ tập lệnh SSE2.

Đồ họa:DX9 (mô hình đổ bóng 2.0) khả năng; nói chung mọi thứ được thực hiện từ năm 2004 sẽ hoạt động.

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OSX 10.12.6 (hoặc mới hơn)

Bộ xử lý:Intel i5 2.4Ghz

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa:AMD Radeon R9 M380 (hoặc tốt hơn)

Kho:2800 MB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Retro Platformer Flare

JumpJet Rex có đồ họa 16-bit vẽ tay đẹp mắt và âm nhạc chiptune cổ điển đưa những người yêu thích dino trở lại những ngày vinh quang 2-D của đầu những năm 90.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment