Cách tải game Just Shapes & Beats hoàn toàn miễn phí cho Macos mới nhất 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Just Shapes & Beats là một trò chơi điện tử nhịp điệu hành động được phát triển và xuất bản bởi nhóm độc lập Canada Berzerk Studio. Nó được phát hành vào ngày 31 tháng 5 năm 2018 cho Microsoft Windows và Nintendo Switch , ngày 24 tháng 2 năm 2019 cho macOS và Linux , ngày 10 tháng 5 năm 2019 cho PlayStation 4 ở Hoa Kỳ và ngày 30 tháng 5 năm 2019 cho PlayStation 4 ở Châu Âu , Nga và Úc . Nó cũng được phát hành vào ngày 30 tháng 6 năm 2020 cho Stadia . Trong trò chơi này, người chơi di chuyển một hình dạng đầy màu sắc theo nhịp nhạc nền và né tránh các hình dạng màu hồng.

Cốt truyện Game

“Just Shapes & Beats” là một vở nhạc kịch co-op hỗn loạn dựa trên ba điều đơn giản: tránh Shapes, di chuyển đến nhịp kick-ass Beats và chết liên tục. 

Đó là một bước ngoặt mới của thể loại SHMUP, thêm một lớp hợp tác cốt lõi của trò chơi: bởi vì mọi thứ đều tốt hơn với bạn bè. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Bị tấn công bởi một trong những đòn tấn công này khiến người chơi mất một phần hình dạng của họ, được thể hiện bằng hình vuông màu lục lam (hình dạng mặc định cho một người chơi), hình tam giác màu vàng, hình ngũ giác màu xanh lá cây hoặc hình tròn màu cam , nếu có nhiều người chơi. 

Người chơi có thể nhận tối đa ba lần truy cập trong các cấp độ thông thường và sáu lần truy cập trong ‘trận đánh trùm’. Nếu hình dạng bị phá vỡ hoàn toàn, trò chơi sẽ quay lại điểm kiểm tra trước đó hoặc trong trường hợp các trận đánh trùm, hãy quay lại phần bắt đầu. 

Lối chơi

Tối đa bốn người chơi, mỗi người điều khiển một hình dạng nhỏ , sống sót qua việc né tránh nhiều đòn tấn công khác nhau, chẳng hạn như chùm tia lớn, sóng dội, hình xoắn ốc giống rắn và hình dạng rung động. 

Các đòn tấn công này xuất hiện và di chuyển theo nhịp điệu theo điệu nhạc, với độ khó tăng dần khi người chơi tiến bộ hơn. 

Ba lần nghỉ trong một cấp độ sẽ dẫn đến Kết thúc trò chơimàn hình, với dòng chữ “Đã kết thúc” và hình vuông màu lục lam bị vỡ thành nhiều mảnh. Nhấn Enter (PC / Steam), A (Switch) hoặc nút Cross (PS4) nhiều lần khiến hình vuông tự sửa chữa và thay đổi văn bản trên màn hình thành “Nó chưa kết thúc”, cho phép người chơi tiếp tục từ đầu cấp độ. 

Ở đầu màn hình, một thanh lớn có hình tam giác màu trắng ở cuối đóng vai trò là thanh tiến trình cho mỗi cấp độ.

Chế độ chơi

Chơi một mình hoặc với tối đa bốn người chơi, cục bộ hoặc trực tuyến, thông qua Chế độ câu chuyện hoặc Cuộc chạy thử thách của trò chơi.

Just Shapes & Beats bao gồm nhiều cấp độ dựa trên các bản nhạc riêng lẻ của các nghệ sĩ độc lập trong các thể loại Dubstep , Trap music (EDM) và chiptune , chẳng hạn như Nitro Fun , Tristam, Noisestorm và Pegboard Nerds .

Trò chơi cung cấp nhiều chế độ có các biến thể về lối chơi cơ bản, chẳng hạn như chế độ nhóm, danh sách phát, chạy thử thách và chế độ câu chuyện. Chế độ Hardcore đã được thêm vào năm 2019, bổ sung các phiên bản khó hơn của tất cả các cấp độ có sẵn.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS 10.11 (El Capitan)

Bộ xử lý:Bộ xử lý Intel Core i5 2,6 GHz 64 bit

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa:Card đồ họa tương thích OpenGL với bộ nhớ video ít nhất 512MB

Lưu trữ: 1 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS 10.14 (Mojave)

Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Core i5 3.5GHz 64 bit

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa:Card đồ họa tương thích OpenGL với bộ nhớ video ít nhất 1024MB

Lưu trữ: 1 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Nghĩa đen là nhạc nền cho bữa tiệc của bạn! Hãy để trò chơi chơi ở Chế độ tiệc tùng và thắp sáng các cuộc tụ họp xã hội của bạn, + bạn thậm chí có thể để mọi người chơi những sân khấu của bữa tiệc thú vị đó trong khi nhạc phát nếu họ thích điều đó, bởi vì CHÚNG TÔI ĐÃ NGHĨ VỀ MỌI THỨ.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment