Game Karma Incarnation 1 bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Nghiệp. Incarnation 1 là một cuộc phiêu lưu điểm và nhấp 2D , khám phá câu chuyện tình yêu giữa hai tâm hồn đẹp đẽ thông qua sự hài hước tài tình và phong cách hoạt hình kỳ quái, vẽ tay, từng khung hình.

Cốt truyện Game

Trò chơi phiêu lưu từng đoạt nhiều giải thưởng này khám phá câu chuyện tình yêu giữa hai tâm hồn đẹp đẽ thông qua sự hài hước tài tình, những câu đố bẻ cong tâm trí và phong cách hoạt hình kỳ quái, vẽ tay, từng khung hình.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Chơi như Pip và khám phá một thế giới phong phú, kỳ lạ.

Sử dụng Astral vision, một sức mạnh cho phép bạn khám phá thế giới của các linh hồn tại bất kỳ thời điểm nào của trò chơi.

Tìm hiểu luật Karma thông qua sự lựa chọn và hành động. Mỗi hành động xấu xa đều làm hỏng nghiệp chướng của Pip và thay đổi diện mạo của anh ta. Những hành động tốt giúp thanh lọc nghiệp chướng. Các nhân vật chính phản ứng khác nhau với nghiệp chướng của Pip, mở ra cốt truyện bổ sung.

Lối chơi

Trò chơi phiêu lưu gốc này khám phá câu chuyện tình yêu giữa hai tâm hồn đẹp đẽ thông qua sự hài hước tài tình và phong cách hoạt hình kỳ quái, vẽ tay, từng khung hình. 

Người anh hùng yêu dấu của chúng ta đã bị bắt cóc bởi những linh hồn quỷ dữ, và cách duy nhất để đoàn tụ họ là tái sinh thành một con rồng để đánh bại Ác ma. Nhưng có điều gì đó không ổn, và linh hồn của anh ta tái sinh thành một con sâu tên là Pip. 

Chế độ chơi

Bây giờ Pip phải vượt qua những thử thách của một thế giới siêu thực, giải các câu đố bẻ cong tâm trí và cứu lấy tình yêu của mình. Lựa chọn giữa thiện và ác, Pip tìm hiểu quy luật của Karma, và lựa chọn của anh ta sẽ xác định kết quả của trò chơi.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Mac OS X 10

Bộ xử lý:Intel Core 2 Duo

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:Đồ họa HD Intel 3000

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành  Mac OS X 10

Bộ xử lý:intel core i3

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Đồ họa Intel HD 4000

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Hình ảnh động vẽ tay về những tương tác đa dạng của Pip với môi trường kỳ lạ của anh ấy. Môi trường và các nhân vật khác của nhiệm vụ được vẽ riêng cho từng tình huống.

 m nhạc và âm thanh sống động huyền diệu từng đoạt giải thưởng của ZMEIRADUGA.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment