Cách tải game Kentucky Route Zero hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Kentucky Route Zero là một trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp được phát triển bởi Cardboard Computer và được xuất bản bởi Annapurna Interactive

Cốt truyện Game

KENTUCKY ROUTE ZERO là một trò chơi phiêu lưu hiện thực huyền diệu kể về một con đường cao tốc bí mật chạy qua các hang động bên dưới Kentucky, và những người bí ẩn đi du lịch nó.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

KENTUCKY ROUTE ZERO là một trò chơi phiêu lưu hiện thực huyền diệu trong năm màn, có điểm số điện tử đầy ám ảnh, và một bộ tiêu chuẩn thánh ca và thảm cỏ xanh được ghi lại bởi The Bedquilt Ramblers. 

Được kết xuất theo phong cách hình ảnh ấn tượng, thu hút nhiều từ rạp hát, phim và nghệ thuật điện tử thử nghiệm cũng như từ lịch sử của trò chơi điện tử, đây là câu chuyện về những món nợ không thể trả, tương lai bị bỏ rơi và động lực tìm kiếm cộng đồng của con người.

Lối chơi

Vào lúc hoàng hôn ở Kentucky, khi tiếng hót của chim nhường chỗ cho dàn đồng ca của ếch và côn trùng, những con đường quen thuộc trở nên xa lạ và rất dễ bị lạc. 

Những người đã đi lạc có thể tìm thấy đường đến một đường cao tốc bí mật uốn lượn qua các hang động dưới lòng đất. 

Bản thân những người sống và làm việc dọc theo đường cao tốc này thoạt nghe hơi lạ, nhưng rồi cũng quen: người tài xế già giao hàng cuối cùng cho một cửa hàng đồ cổ đã tàn; người phụ nữ trẻ sửa TV lỗi thời bị bao vây bởi những bóng ma; đứa trẻ và người bạn đồng hành đại bàng khổng lồ của mình; các nhạc công rô bốt; công ty quyền lực vô hình ẩn nấp ở khắp mọi nơi, và những cộng đồng xơ xác đang đấu tranh chống lại sự kìm kẹp của nó.

Chế độ chơi

Ban đầu được xuất bản theo từng tập trong một khoảng thời gian dài, trò chơi hiện bao gồm tất cả năm hành động cùng với “interludes”, ban đầu được xuất bản riêng. 

Nó cũng đã được bản địa hóa cẩn thận cho tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha (cả tiếng Tây Ban Nha ở châu Âu và châu Mỹ Latinh).

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OSX 10.5 Leopard

Bộ xử lý:CPU 1 GHz

Kỉ niệm:RAM 512 MB

Đồ họa:Card màn hình tương thích OpenGL 3.0+

Ổ cứng:Dung lượng HD 250 MB

Âm thanh:Card âm thanh

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.11 El Capitan hoặc mới hơn

Bộ xử lý:Intel Core i5 3,2 Ghz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:HD7950 Mac Edition / GTX 680 Mac / R9 M370X (VRAM 2 GB chuyên dụng)

Kho:11 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Phát ở độ phân giải HD được khuyến khích

Đánh giá đồ họa game

Trò chơi có một bầu không khí đen tối và nghiệt ngã, đầy tình tiết. Ngôi nhà và khu đất xung quanh trông thật lộng lẫy, phù hợp với bối cảnh và câu chuyện, đồng thời mang đến cảm giác rùng rợn và cổ kính. 

Hình ảnh trên thực tế rất tối và việc tăng gamma lên một chút khá hữu ích để thực sự xem bạn đang làm gì, đặc biệt là vào ban đêm trong trò chơi. Tất cả các nhân vật đều có vẻ ngoài độc đáo và được chi tiết hóa đến kết cấu da. 

Cảm xúc của nhân vật thường được thể hiện rõ ràng bằng bối cảnh và hình ảnh động, nhưng chuyển động của nhân vật đôi khi trông hơi cứng. Đáng buồn là nhân vật chính không thể hiện nhiều cảm xúc, bất chấp những gì anh ta đang trải qua.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment