Tải xuống miễn phí game Kingdoms and Castles bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Kingdoms and Castles là một trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố về việc phát triển một vương quốc từ một ngôi làng nhỏ bé trở thành một thành phố rực rỡ và lâu đài hùng vĩ.

Cốt truyện Game

Vương quốc của bạn phải tồn tại trong một thế giới sống và nguy hiểm. Những kẻ cướp bóc viking có kiếm ăn được với dân làng của bạn không? Hay họ bị chặn lại, đầy mũi tên, ở cổng lâu đài? 

Liệu một con rồng có đốt cháy kho thóc của bạn, người dân của bạn chết vì đói trong mùa đông, hay bạn có thể biến con thú trở lại? Sự thành công của vương quốc của bạn chỉ phụ thuộc vào kỹ năng của bạn với tư cách là một người quy hoạch thành phố và lâu đài.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Vùng đất mới bạn đang định cư có nguy cơ bị viking xâm lược. Những kẻ cướp này tìm cách bắt cóc và giết nông dân của bạn, ăn cắp tài nguyên của bạn và đốt cháy thị trấn của bạn. 

Sử dụng một hệ thống xây dựng lâu đài mạnh mẽ trong đó các lâu đài được xây dựng bằng cách sử dụng các khối có thể được đặt ở bất cứ đâu. Tháp và tường được tạo động dựa trên cách bạn xếp và sắp xếp chúng. 

Tháp cung thủ và các ụ vũ khí khác có tầm bắn xa hơn tháp của chúng cao hơn. Hãy thử các cách bố trí khác nhau để bảo vệ tốt nhất vương quốc của bạn và thể hiện vinh quang của bạn với tư cách là một vị vua hoặc nữ hoàng.

Lối chơi

Bố trí một cách chiến lược thị trấn của bạn để cải thiện hạnh phúc của nông dân và thu hút cư dân mới. Đánh thuế chứng vừa đủ để tài trợ cho lâu đài của bạn. 

Đảm bảo rằng những người nông dân của bạn được cho ăn trong mùa đông và chữa lành bệnh dịch. Xây dựng nhà thờ để giữ cho họ khỏi tuyệt vọng và quán rượu để giữ cho họ hạnh phúc. 

Bạn thậm chí có thể tổ chức lễ hội nếu bạn đã xây dựng một quảng trường thành phố! Gửi máy cắt gỗ để thu thập gỗ, thiết lập các mỏ đá để xây dựng lâu đài của bạn và canh tác đất một cách hiệu quả để thị trấn của bạn có thể phát triển và thịnh vượng.

Chế độ chơi

Và tất cả đều diễn ra trong một thế giới động tuyệt đẹp với hệ thống đám mây thủ tục cách điệu và chu kỳ mùa từ mùa hè sang mùa đông.

 Một thuật toán phát triển cây thực tế mô phỏng các khu rừng. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, những người thợ cắt gỗ có thể chặt phá hoặc quản lý rừng của bạn một cách có trách nhiệm.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.10 (64-bit)

Bộ xử lý:Intel Core 2 Duo, 2.0GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:nVIDIA GeForce GTX 260 256mb hoặc ATI Radeon HD 5670 256mb hoặc Intel HD Graphics 4600

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.10 (64-bit)

Bộ xử lý:Intel Core i5-3470, 2,7 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:nVIDIA GeForce GTX 660, 1gb hoặc AMD Radeon HD 7870, 1gb

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Kingdoms and Castles là trò chơi đầu tiên do Fig tài trợ được phát hành. Chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng đã thành công với 725% mục tiêu và được 1.400 người ủng hộ. Những người ủng hộ trò chơi có thể cam kết và đầu tư trong suốt chiến dịch Fig.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment