Tải game Kings Bounty Dark Side mới cập nhật cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

King’s Bounty: Dark Side là một trò chơi điện tử chiến lược năm 2014 được phát triển cho Microsoft Windows bởi 1C-Softclub và được xuất bản bởi 1C Company . Trò chơi được phát hành vào ngày 14 tháng 8 năm 2014. Đây là một phần độc lập trong loạt King’s Bounty .

Cốt truyện Game

Đã đến lúc tham gia Hành trình đen tối đến phía bên kia của Teana và ghé thăm một phần bí ẩn của thế giới mà những thợ săn tiền thưởng hoàng gia chưa từng thấy trước đây.

Lần đầu tiên trong series King’s Bounty, người chơi sẽ có thể lựa chọn chủng tộc cũng như đẳng cấp của anh hùng cho mình. Trở thành một chiến binh Orc không biết sợ hãi, lãnh đạo và chữa lành quân đội của bạn với tư cách là một Demoness, hoặc sử dụng ma thuật đen tối như một Ma cà rồng đáng sợ.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Hệ thống đồng hành mới (đồng hành khác nhau cho từng nhân vật);

Đồng hành chiến đấu mới;

Các đơn vị mới, hiện vật và khả năng thịnh nộ;

Hơn 100 nhiệm vụ mới và 15 địa điểm mới.

Lối chơi

King’s Bounty: Dark Side duy trì nhiều quy ước trò chơi giống nhau được sử dụng trong các phần trước. Trò chơi là một chiến lược dựa trên các yếu tố RPG. Không giống như các phần chơi trước, các nhân vật chính trong trò chơi thuộc chủng tộc orcish, ma cà rồng và quỷ là những chủng tộc đối kháng trong các phần khác. 

Người chơi có thể tìm thấy những túp lều hoặc ngôi làng, nơi họ có thể mua và bán các vật phẩm hoặc đơn vị. Người chơi có thể nhận nhiệm vụ từ nhiều NPC khác nhau trên thế giới và sau khi hoàn thành, họ sẽ được thưởng kinh nghiệm, cướp bóc hoặc cả hai. 

Chế độ chơi

 Đôi khi có những đồ vật trên chiến trường như bẫy hoặc rương kho báu. Điểm kinh nghiệm từ các trận chiến sẽ tăng lên theo cấp độ, giúp tăng các khả năng cốt lõi như cơn thịnh nộ của sức mạnh tấn công và năng lượng ma thuật. Bạn cũng kiếm và thu thập các rune sức mạnh, tâm trí và ma thuật được sử dụng để mua các tài năng bí ẩn khác nhau trên các cây kỹ năng rộng rãi. Giống như trong các trò chơi trước đó của bộ truyện, câu chuyện diễn ra trên một số hòn đảo mà bạn từng bước khám phá và chinh phục cho phe của mình. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.11 (64-bit)

Bộ xử lý:Intel Core 2 Duo, 3.0GHz / AMD Athlon 64 X2 6400+, 3.2GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:nVIDIA GeForce GTX 260, 512 MB / ATI Radeon HD 5670, 512 MB

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.11 (64-bit)

Bộ xử lý:Intel Core i5-3470, 3,20 GHz / AMD FX-6300, 3,5Ghz

Kỉ niệm:RAM 6 GB

Đồ họa:nVIDIA GeForce GTX 660, 2 GB / AMD Radeon HD 7870, 2 GB

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Trò chơi cho phép người chơi nhập vai một trong ba nhân vật chính, Orc Bagyr, một chiến binh, ma cà rồng Daert, một pháp sư, và á thần Neoline, người thuộc tầng lớp hiệp sĩ. Người chơi có quyền truy cập vào bản đồ thế giới ngầm mà họ có thể nhấp vào để di chuyển. Đôi khi họ sẽ tình cờ tìm thấy kho báu bị chôn giấu, những lần khác, chiến lợi phẩm sẽ được tung ra ngoài trời. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment