Cách tải game LA Cops hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

LA Cops là một game bắn súng 3D từ trên xuống đóng gói hành động được phát triển bởi Modern Dream nhưng được xuất bản bởi những người hâm mộ yêu thích Team17 Digital Ltd. dọn dẹp. LA Cops thực sự là một trò chơi chiến lược vì bạn không điều khiển một cảnh sát mà là hai. Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ trò chơi sử dụng lối chơi hành động theo lượt chiến lược nhưng thay vào đó, cả hai cảnh sát đều được điều khiển trong thời gian thực – khiến trò chơi khó hơn rất nhiều so với hiện tại nhờ vào số lượng lớn kẻ xấu.

Cốt truyện Game

Cách tường thuật khác biệt nhưng cũng khá khó hiểu. Với tư cách là người chơi, bạn có thể chọn hai trong số sáu nhân vật, mỗi nhân vật đều có tính cách và đặc điểm riêng biệt của họ.

Các đoạn cắt cảnh giữa các cấp độ khác nhau kể về câu chuyện của một cảnh sát đã mất bạn tình của mình và bây giờ nhận được một người mới – dù sao cũng là một nữ. Điều này gây ra một số xích mích trong bộ phận, đặc biệt là vì đội trưởng thực sự không mong muốn chi tiền của mình cho phòng tắm cho phụ nữ nhưng cô ấy vẫn giữ vững lập trường và làm công việc của mình như bất kỳ cảnh sát LAPD giỏi nào khác.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Trò chơi tự nó là một nghệ thuật và do đó người chơi cần phải nắm vững nghệ thuật sử dụng cảnh sát thứ hai sao cho phù hợp khi phá vây trong phòng. Nó không dễ dàng như bạn nghĩ nhưng một lần nữa, LA Cops đến từ Đội 17 được biết đến với việc xuất bản những trò chơi khó đối với người chơi, ngay cả ở chế độ dễ dàng. 

Một số phòng nhất định sẽ cảm thấy trống rỗng trong khi các phòng khác bùng phát bởi đám đông khá nguy hiểm khi họ nhìn thấy cảnh sát. Các mob có thể có các loại súng khác nhau, sau này bạn có thể nhặt được trong trường hợp hết đạn bằng cách nhấn phím cách khi đứng trên đầu súng.

Lối chơi

Trò chơi có thể được chơi bằng bàn phím và chuột hoặc bằng bộ điều khiển. Bộ điều khiển cảm thấy khó chịu với tôi vì vậy tôi đã chuyển sang bàn phím và chuột truyền thống hoạt động như một sự quyến rũ. 

Di chuyển xung quanh được thực hiện với WASD trong khi bạn có thể xoay máy ảnh của mình bằng Q và E. Bạn có thể chuyển đổi giữa cảnh sát bằng R hoặc bạn có thể gọi đối tác của mình đến một điểm cụ thể bằng C hoặc nút chuột giữa. Cái sau chắc chắn sẽ được sử dụng khi thực hiện các nước đi chiến lược. Một công cụ rất hữu ích là khóa mục tiêu, là phím F nhưng nó có một phạm vi. 

Bạn cũng có thể đấm và bắt tội phạm bằng nút chuột phải nhưng với quá nhiều hành động đang diễn ra, bạn sẽ hiếm khi sử dụng được nó vì đó là vấn đề sinh tử. Và tất nhiên, việc bắn vũ khí của bạn được thực hiện bằng chuột trái trong khi bạn đang nhắm mục tiêu bằng chuột.

Chế độ chơi

8 cấp độ chính và 5 cấp độ tùy chọn để chơi qua. Mỗi cấp độ được chia thành nhiều phần với tổng số là hai mươi.

Sáu cảnh sát để chọn từ mỗi cảnh sát có thuộc tính riêng có thể được nâng cấp bằng điểm kinh nghiệm trong quá trình chơi. Các thuộc tính bao gồm sức khỏe, tốc độ, kích thước clip đạn và sát thương.

Năm vũ khí để tiêu diệt kẻ xấu bao gồm Súng ngắn, Súng lục, Súng ngắn, Súng trường tấn công & Súng phóng lựu.

Nhiều cảnh cắt kể câu chuyện của những Cảnh sát này ở chế độ 3D hoàn chỉnh. Cũng giống như mọi người, không phải tất cả Cảnh sát đều xấu và không phải Cảnh sát nào cũng tốt.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 10,8 Sư tử núi

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2GHz

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce 9400M hoặc tương đương

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Yosemite

Bộ xử lý: i7 hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce 9400M trở lên

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Cách phối màu trong LA Cops chắc chắn sẽ cho bạn biết rằng trò chơi đã được lấy cảm hứng từ những năm 70 và 80 và nó đã có. Tuy nhiên, hình ảnh không thực sự khiến bạn quay trở lại theo năm tháng. Chúng gợi ý về một thời đại trong quá khứ nhưng điều này không làm cho trò chơi có một kiểu chơi cổ điển nói chung. Điều sẽ khiến bạn quay trở lại một chút là các nhân vật, giọng nói và tính cách của họ, cũng được lấy cảm hứng từ thời đại của cảnh sát tốt, cảnh sát xấu này. Phần sau chắc chắn là một phần của câu chuyện.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment