Cách tải xuống game Last Epoch [v0.7.9f] miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Last Epoch là một trò chơi nhập vai hành động hack và chém sắp ra mắt, đang được tiếp cận sớm và được phát triển bởi studio Eleventh Hour Games của Mỹ. Vào tháng 4 năm 2018, một bản demo có thể chơi miễn phí đã được phát hành như một phần của ổ đĩa Kickstarter của Kỷ nguyên cuối cùng. 

Cốt truyện Game

Last Epoch kết hợp du hành thời gian, thu thập dữ liệu trong ngục tối thú vị, tùy biến nhân vật hấp dẫn và khả năng chơi lại vô tận để tạo ra một Game nhập vai hành động cho cả cựu chiến binh và người mới.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Săn Loot Hiếm & Mạnh mẽ

Hãy lấp đầy kho vũ khí của bạn bằng các vật phẩm ma thuật mà bạn chế tạo để hoàn thiện, thay đổi quy tắc xây dựng của bạn bằng các vật phẩm độc đáo và mạnh mẽ, đồng thời luôn có bản nâng cấp tiếp theo ngay sau đó với hệ thống chiến lợi phẩm ngẫu nhiên của Last Epoch.

Du hành xuyên thời gian

Thế giới Eterra là nơi tồn tại của nhiều phe phái và bí mật. Du hành đến các điểm khác nhau trong thời gian để thay đổi số phận của thế giới và chiến đấu để đặt nó vào một con đường mới.

Lối chơi

Khả năng chơi lại vô tận

Với vô số lớp học và kỹ năng để tùy chỉnh, hệ thống trò chơi sâu sắc, chiến lợi phẩm ngẫu nhiên và tiếp tục phát triển, Last Epoch là một trò chơi sẽ khiến bạn quay trở lại.

Dễ học, Khó thành thạo

Chúng tôi cam kết làm cho lối chơi của chúng tôi dễ tiếp cận thông qua việc chia nhỏ quá trình học tập bắt buộc và minh bạch. Đồng thời, việc vượt qua một số nội dung khó khăn nhất sẽ đòi hỏi kiến ​​thức sâu sắc và đẩy bản dựng của bạn đến giới hạn của nó.

Chế độ chơi

15 Lớp Thông thạo

Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với tư cách là lớp cơ bản, sau đó có thể chuyên môn hóa thành một trong ba Lớp Thông thạo. Khi chuyên về một Mastery nhất định, bạn sẽ có thể tiếp cận các kỹ năng mới và chuyên biệt hóa lối chơi của mình!

Hơn 100 cây kỹ năng

Mỗi kỹ năng hoạt động đều có cây tăng cường riêng có thể thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động của kỹ năng. Biến bộ xương của bạn thành cung thủ, tia sét của bạn nổ thành tia sét dây chuyền, hoặc khiến con rắn tấn công triệu hồi rắn để chiến đấu cùng bạn!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:OSX Yosemite 10.10

Bộ xử lý:Intel Core i3 hoặc tương đương

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Intel HD 540

Kho:700 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OSX

Bộ xử lý:Intel thế hệ thứ 7

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:GPU chuyên dụng

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Last Epoch kết hợp du hành thời gian, thu thập dữ liệu trong ngục tối thú vị, tùy biến nhân vật hấp dẫn và khả năng chơi lại vô tận để tạo ra một Game nhập vai hành động cho cả cựu chiến binh và người mới. Du hành qua thế giới trong quá khứ của Eterra và đối mặt với các đế chế đen tối, các vị thần phẫn nộ và những vùng hoang sơ hoang sơ – để tìm cách tự cứu lấy thời gian khỏi The Void.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment