Chi tiết cấu hình chơi game Left 4 Dead 2 mới nhất cho Macos năm 2022

Giới thiệu về Game Left 4 Dead 2

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Left 4 Dead 2

Left 4 Dead 2 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2009 được phát triển và xuất bản bởi Valve . Là phần tiếp theo của Left 4 Dead (2008) của Turtle Rock Studios và là trò chơi thứ hai trong loạt Left 4 Dead , nó được phát hành cho Microsoft Windows và Xbox 360 vào tháng 11 năm 2009, Mac OS X vào tháng 10 năm 2010 và Linux vào tháng 7 năm 2013 .

Cốt truyện Game Left 4 Dead 2

Lấy bối cảnh ngày tận thế của thây ma, Left 4 Dead 2 (L4D2) là phần tiếp theo rất được mong đợi của Left 4 Dead, game co-op số 1 của năm 2008. Game FPS kinh dị hành động hợp tác này sẽ đưa bạn và bạn bè của bạn vượt qua các thành phố, đầm lầy và nghĩa trang ở Deep South, từ Savannah đến New Orleans trong năm chiến dịch mở rộng.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Firewatch tại đây

Xem thêm SimCity 4 Deluxe Edition tại đây

Link tải Left 4 Dead 2 2022 full active dành cho MacOS

Download “Left 4 Dead 2 ” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Left 4 Dead 2 trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Left 4 Dead 2

Tính năng game

Trò chơi hành động co-op thế hệ tiếp theo của các nhà sản xuất Half-Life, Portal, Team Fortress và Counter-Strike.

Hơn 20 vũ khí & vật phẩm mới được đề cao bởi hơn 10 vũ khí cận chiến – rìu, cưa máy, chảo rán, gậy bóng chày – cho phép bạn đến gần lũ thây ma

Những người sống sót mới. Câu chuyện mới. Đối thoại mới.

Năm chiến dịch mở rộng cho các chế độ chơi hợp tác, Versus và Survival.

Một chế độ nhiều người chơi hoàn toàn mới.

Nhiễm trùng phổ biến không phổ biến. Mỗi trong số năm chiến dịch mới có chứa ít nhất một chiến dịch mới không phổ biến ?? thây ma dành riêng cho chiến dịch đó.

Lối chơi

Bạn sẽ vào vai một trong bốn người sống sót mới được trang bị một loạt vũ khí cổ điển và nâng cấp. Ngoài súng cầm tay, bạn cũng sẽ có cơ hội thực hiện một số hành động gây hấn với nhiều loại vũ khí cận chiến tạo ra sự tàn sát, từ cưa máy đến rìu và thậm chí cả chảo rán chết người.

Bạn sẽ đặt những vũ khí này để thử nghiệm (hoặc chơi như trong Versus) ba loại Special Infected mới khủng khiếp và ghê gớm. Bạn cũng sẽ gặp phải năm loại bệnh phổ biến “không phổ biến” mới bị lây nhiễm, bao gồm cả Mudmen đáng sợ.

Chế độ chơi

Trò chơi giới thiệu năm chiến dịch mới, mỗi chiến dịch bao gồm ba đến năm cấp độ nhỏ hơn. 

Như trong trò chơi đầu tiên, mỗi chiến dịch được trình bày trong menu và màn hình tải như một bộ phim với sự tham gia của bốn Người sống sót; và các tính năng, sau khi hoàn thành một chiến dịch, một màn hình tín dụng giả đóng vai trò là bảng điểm cuối cùng cho người chơi và tóm tắt các thống kê hiệu suất nhất định cho nhóm. 

Trong mọi chiến dịch, hầu hết các cấp độ đều liên quan đến việc Những người sống sót cố gắng đến khu vực an toàn và đóng cửa khi tất cả họ đã an toàn bên trong. 

Tuy nhiên, cấp độ cuối cùng trong mỗi chiến dịch yêu cầu những Người sống sót gọi cứu hộ và sống sót sau một cuộc tấn công kéo dài cho đến khi cứu hộ đến, vượt qua một chiếc găng tay đặc biệt đầy thử thách của Infected để đến được một chiếc xe thoát hiểm, hoặc (trong Dead Center và The Passing) thu thập và sử dụng các lon nhiên liệu để giúp chúng thoát ra ngoài.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Left 4 Dead 2

Cấu hình để chơi game Left 4 Dead 2

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MacOS 10.7

Bộ xử lý:Bộ xử lý Intel lõi kép, 2GHz trở lên

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:ATI Radeon 2400 trở lên / NVIDIA 8600M trở lên / Intel HD Graphics 3000

Kho:13 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MacOS 10.13.6 High Sierra

Bộ xử lý: Intel Core i5-6500

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: AMD Radeon R9 M395x

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Giúp đưa lối chơi hành động, điên cuồng của L4D lên một tầm cao mới là AI Director 2.0. Giám đốc cải tiến này có khả năng thay đổi thủ tục thời tiết bạn sẽ chiến đấu và các con đường bạn sẽ đi, ngoài việc điều chỉnh dân số, hiệu ứng và âm thanh của kẻ thù để phù hợp với màn trình diễn của bạn. 

L4D2 hứa hẹn một trải nghiệm thỏa mãn và đầy thử thách độc đáo mỗi khi chơi trò chơi, được tùy chỉnh phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment