Cách tải và chơi game chiến thuật độc lập Legend of Keepers hot nhất năm 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Legend of Keepers là một trò chơi điện tử chiến thuật độc lập được phát triển bởi và xuất bản bởi Goblinz Studio . Nó được phát hành vào ngày 29/04/2021 cho PlayStation 3 và Xbox 360 ; một cổng Microsoft Windows, tiếp theo là một cổng OS X.

Cốt truyện Game

Trong hầu hết các trò chơi dựa trên việc khám phá ngục tối và tiêu diệt kẻ thù, bạn là người xâm nhập vào ngục tối để tìm kiếm sự giàu có bên trong. Trong Legend of Keepers , bạn sẽ là người chịu trách nhiệm bảo vệ những kho báu này trong ngục tối khi bạn được thuê để trở thành người quản lý dungeon tiếp theo tại Dungeons Company. 

Nhiệm vụ của bạn là tạo ra sự phòng thủ tốt nhất cho mỗi cuộc tấn công và với một số cơ chế của trò chơi, điều này cũng có thể trở nên khá khó khăn.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Tham gia Dungeons Company và leo lên nấc thang của công ty

Hãy nghiền nát những người được gọi là “anh hùng” và bảo vệ kho báu của công ty

Thuê quái vật, quản lý nhân viên và kho bẫy của bạn

Giải quyết các cuộc đình công của nhân viên và các sự kiện vui vẻ khác

Lối chơi

Legend of Keepers là một trò chơi phòng thủ ngục tối roguelite với chiến đấu theo lượt, nơi bạn được thuê làm người quản lý hầm ngục tiếp theo. Nhiệm vụ của bạn là giữ cho hầm ngục của bạn an toàn trước các cuộc tấn công của các nhà thám hiểm, anh hùng và những người bên ngoài khó chịu khác. 

Trò chơi ngay lập tức đưa bạn vào một hướng dẫn cho bạn thấy bạn có thể làm gì trong trò chơi. Hướng dẫn này khá đơn giản, vì ở mỗi bước, bạn chỉ có một tùy chọn để lựa chọn. May mắn thay, bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn hơn sau khi hướng dẫn. 

Mỗi trận chiến giữa kẻ thù và quái vật của bạn được diễn ra theo kiểu chiến đấu theo lượt, trong đó mỗi quái vật của bạn có nhiều đòn tấn công khác nhau sẽ gây sát thương cho đối thủ của bạn theo nhiều cách. Những đòn tấn công này sẽ gây sát thương trực tiếp, nhưng cũng có thể đầu độc hoặc đốt cháy kẻ thù của bạn, khiến chúng nhận sát thương trong lượt của mình.

Chế độ chơi

Mỗi lần chạy sẽ khác nhau nhưng người chơi sẽ giữ một số tiền thưởng Master của họ giữa các lần chạy. Giống như chúng tôi đã đề cập, trò chơi của chúng tôi là sự kết hợp giữa Roguelite và Dungeon Management. Làm thế nào chúng tôi đạt được điều đó? Bằng cách chạy nhiều thử nghiệm để tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa các giai đoạn quản lý và dungeon!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.8.5

Bộ xử lý: CPU 1,3 GHz

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9.1

Bộ xử lý: CPU 2 nhân 2Ghz

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Mọi thứ trong Legend of Keepers đều theo phong cách đồ họa 8-bit và điều này hoàn toàn phù hợp với lối chơi. Nó cho phép bạn hồi tưởng về những ngày tuyệt vời khi bạn chơi những trình thu thập thông tin dungeon cổ điển. Mặc dù sử dụng phong cách đồ họa này, nhưng mỗi con quái vật chắc chắn đủ chi tiết để trông đẹp trên màn hình của Switch. Các cuộc tấn công trong trò chơi cũng trông khá đẹp và hầu hết đáp ứng được mong đợi của bạn khi chọn từng nước đi.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment