Tải game LEGO Jurassic World bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Lego Jurassic World là một trò chơi video phiêu lưu hành động theo chủ đề Lego được phát triển bởi TT Fusion và được xuất bản bởi Warner Bros. Interactive Entertainment . 

Cốt truyện Game

Tiếp nối cốt truyện sử thi của Công viên kỷ Jura, Thế giới bị mất: Công viên kỷ Jura và Công viên kỷ Jura III, cũng như Thế giới kỷ Jura rất được mong đợi, LEGO Jurassic World ™ là trò chơi điện tử đầu tiên nơi người chơi có thể hồi tưởng và trải nghiệm tất cả bốn bộ phim kỷ Jura.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

• Tùy chỉnh bộ sưu tập khủng long của riêng bạn: Thu thập LEGO hổ phách và thử nghiệm với DNA để tạo ra những con khủng long hoàn toàn nguyên bản, như Dilophosaurus Rex.

• Dân cư và khám phá Isla Nublar và Isla Sorna: Đưa những sáng tạo khủng long độc đáo của bạn vào các ổ khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ Chơi miễn phí đặc biệt.

• Chơi với gia đình và bạn bè với tùy chọn chơi trò chơi thả vào, thả ra dễ dàng truy cập.

Lối chơi

LEGO Jurassic World tuân theo công thức trò chơi điện tử LEGO điển hình, định vị trò chơi trong thể loại phiêu lưu. Bạn sẽ phải chiến đấu theo cách của mình thông qua nhiều kẻ thù, tìm giải pháp cho các loại câu đố khác nhau và khám phá để đạt được kết thúc của mỗi nhiệm vụ riêng biệt.

Thế giới của LEGO Jurassic World được chia thành hai phần, đó là các khu nhiệm vụ và thế giới ngầm (công viên), trong đó bạn có thể chạy xung quanh một cách tự do (ở một mức độ nhất định). Cả hai khu vực sẽ buộc bạn phải thực hiện một số câu đố nhất định để tiến bộ, thu thập đinh tán LEGO và mở khóa các nhân vật, khủng long, khu vực và phương tiện mới.

Chế độ chơi

• Hồi tưởng lại những khoảnh khắc quan trọng của cả bốn bộ phim kỷ Jura: Một cuộc phiêu lưu 65 triệu năm trong quá trình thực hiện – bây giờ trong trò chơi xếp hình LEGO cổ điển vui nhộn!

• Tàn phá thành khủng long LEGO: Chọn từ 20 loài khủng long, bao gồm Triceratops thân thiện, Raptor chết chóc, Compy hung ác và thậm chí là T. rex hùng mạnh.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Mac OSX 10.7 trở lên

Bộ xử lý:1,2 ghz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Bộ nhớ video 512 mb

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS 10.6+

Bộ xử lý:3,1 GHz Intel Core 2 Duo trở lên

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Kho:150 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Gamepad rất khuyến khích.

Đánh giá đồ họa game

Khi trò chơi chạy xuyên suốt thế giới của Công viên kỷ Jura 1, 2, 3 và Thế giới kỷ Jura, các nhà phát triển đã làm rất tốt để làm cho mọi thứ giống như một tổng thể lớn. Mọi thứ vẫn thân thiện với trẻ em, nhưng nhìn tổng thể thì cũng khá hấp dẫn đối với khán giả là người lớn hơn. Những con khủng long cũng được đối xử với LEGO, và sự thật mà nói, các hình thức LEGO kỹ thuật số của chúng trông khá tuyệt vời.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment