Cách tải xuống game Lego Marvel Super Heroes miễn phí cho Macos 2022

Giới thiệu về Game Lego Marvel Super Heroes 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Lego Marvel Super Heroes

Lego Marvel Super Heroes là một trò chơi video phiêu lưu hành động theo chủ đề Lego năm 2013 được phát triển bởi Traveller’s Tales và được phát hành bởi Warner Bros. Interactive Entertainment cho PlayStation 3 , Xbox 360 , Wii U , PlayStation 4 , Xbox One và Microsoft Windows , [1] và được xuất bản bởi Feral Interactive cho OS X. 

Trò chơi có lối chơi tương tự như các tựa Lego khác, chẳng hạn như Lego Star Wars: The Complete Saga và Lego Batman 2: DC Super Heroes , xen kẽ giữa các phân đoạn phiêu lưu hành động khác nhau và các kịch bản giải câu đố. 

Cốt truyện Game Lego Marvel Super Heroes

LEGO® Marvel ™ Super Heroes có một câu chuyện gốc xuyên suốt toàn bộ Vũ trụ Marvel. Người chơi sẽ điều khiển Iron Man, Spider-Man, Hulk, Captain America, Wolverine và nhiều nhân vật khác của Marvel khi họ đoàn kết để ngăn Loki và một loạt nhân vật phản diện Marvel khác lắp ráp một siêu vũ khí có khả năng hủy diệt thế giới. 

Người chơi sẽ đuổi theo Cosmic Bricks khi đi khắp LEGO Manhattan và ghé thăm các địa điểm quan trọng trong Vũ trụ Marvel, chẳng hạn như Tháp Stark, Tiểu hành tinh M, căn cứ Hydra và X-Mansion.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Endless Space 2 tại đây

Xem thêm Grim Fandango Remastered tại đây

Link tải Lego Marvel Super Heroes 2022 full active dành cho MacOS 

Download “Lego Marvel Super Heroes” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Lego Marvel Super Heroes trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Lego Marvel Super Heroes

Tính năng game

Khám phá LEGO Manhattan chưa từng có trước đây và đi đến các địa điểm mang tính biểu tượng từ Vũ trụ Marvel, chẳng hạn như X-Mansion, Asteroid M và Asgard.

Tạo các Siêu anh hùng độc đáo với các nhân vật có thể tùy chỉnh.

Thưởng thức một câu chuyện gốc thú vị, đầy phiêu lưu và hài hước trong trò chơi điện tử LEGO cổ điển.

Lối chơi

Đập, đu và bay trong trò chơi điện tử LEGO đầu tiên có hơn 100 Siêu anh hùng và Siêu phản diện yêu thích của bạn từ Vũ trụ Marvel, bao gồm Iron Man, Wolverine, Hulk, Spider-Man, Captain America, Black Widow, Loki và Deadpool.

Giúp cứu Trái đất trở thành nhân vật Marvel yêu thích của bạn bằng những sức mạnh và khả năng tuyệt vời của bạn:

Iron Man bay, lượn, bắn tên lửa và giải phóng một luồng khí mạnh trực tiếp từ ngực của anh ta.

Spider-Man bắn mạng, sử dụng giác quan người nhện của mình để phát hiện những vật thể không nhìn thấy đối với người khác, bò lên tường và tất nhiên là giăng lưới.

Captain America ném chiếc khiên dũng mãnh của mình vào các vật thể và kẻ thù, gắn nó vào một bức tường để tạo bệ đỡ và bảo vệ bản thân khỏi bị hư hại.

Hulk đập!

Thực hiện các động tác mới và mạnh mẽ với tư cách là các nhân vật “BIG-fig” như Hulk và Abomination. Để lại một con đường hủy diệt khi bạn phá vỡ các bức tường LEGO và ném những chiếc xe bằng cách sử dụng siêu sức mạnh.

Chế độ chơi

Bạn sẽ có các giai đoạn khá tuyến tính để cày qua, sau đó có thể được chơi lại với các nhân vật khác để thu thập tất cả các vật phẩm ẩn và bạn cũng sẽ có một chút thế giới ngầm nơi bạn đi từ cấp độ này sang cấp độ khác. 

Một lần nữa lại là một trường hợp đập phá và đánh bại mọi chướng ngại vật trong tầm nhìn để thu thập các đinh tán LEGO để đạt được điểm số cao hơn. Trò chơi vẫn có một định dạng phiêu lưu hành động cơ bản, với một số lượng câu đố lành mạnh và nền tảng được đưa vào hỗn hợp. 

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Lego Marvel Super Heroes

Cấu hình để chơi game Lego Marvel Super Heroes

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS 10.11 (El Capitan)

Bộ xử lý:Bộ xử lý Intel Core i5 2,6 GHz 64 bit

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa:Card đồ họa tương thích OpenGL với bộ nhớ video ít nhất 512MB

Lưu trữ: 1 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS 10.14 (Mojave)

Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Core i5 3.5GHz 64 bit

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa:Card đồ họa tương thích OpenGL với bộ nhớ video ít nhất 1024MB

Lưu trữ: 1 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Về mặt đồ họa không có gì thay đổi so với các phiên bản gốc. Trò chơi LEGO có rất nhiều khó khăn về mặt chi tiết, vì bạn có rất nhiều hình nền tĩnh trông sẽ rất đẹp. 

Tất cả các nhân vật và vật phẩm LEGO đều trông đủ sắc nét cho một trò chơi tám năm tuổi và chúng tôi rất thích khám phá thế giới tràn ngập Marvel này một lần nữa. Có lẽ chúng tôi sẽ yêu thích một bản làm lại nhỏ, vì trò chơi có rất nhiều điểm ảnh có thể nhìn thấy được.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment