Tải xuống miễn phí game LEGO Marvels Avengers bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Lego Marvel’s Avengers là một trò chơi video phiêu lưu hành động theo chủ đề Lego được phát triển bởi Traveller’s Tales và được phát hành bởi Warner Bros. Interactive Entertainment, dành cho PlayStation 4, PlayStation 3, PlayStation Vita, Nintendo 3DS, Wii U, Xbox One, Xbox 360, Macintosh và Microsoft Windows

Cốt truyện Game

Vì LEGO Marvel’s Avengers là sự kết hợp của các bộ phim siêu anh hùng Marvel khác nhau, bạn sẽ được xem nhiều hơn một cốt truyện, tất cả đều nằm trong các thương hiệu Avengers, Thor, Iron Man và Captain America. 

Điều đó đang được nói, trong khi trò chơi bắt đầu với cốt truyện của bộ phim Avengers thứ hai, bạn sẽ ngay lập tức lướt qua những câu chuyện khác sau nhiệm vụ đầu tiên của mình, từ Thor đến Captain America. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Biệt đội Báo thù tập hợp! Thương hiệu trò chơi điện tử LEGO® MARVEL bán chạy nhất trở lại với một cuộc phiêu lưu hành động mới, siêu anh hùng. 

Tham gia nhóm Avengers của LEGO® MARVEL và trải nghiệm trò chơi điện tử có các nhân vật và cốt truyện từ các bộ phim được giới phê bình đánh giá cao và hơn thế nữa. 

Vào vai những Siêu anh hùng mạnh mẽ nhất trong nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Lối chơi

Cũng giống như hầu hết các trò chơi LEGO khác, LEGO Marvel’s Avengers tuân theo công thức phiêu lưu hành động, với vô số nền tảng và câu đố khổng lồ xuyên suốt toàn bộ trò chơi. Bạn sẽ phải cố gắng hết sức để vượt qua nhiều cấp độ, thử thách và kẻ thù mà trò chơi sẽ ném vào bạn.

Trong nhiều nhiệm vụ mà trò chơi này có, bạn sẽ luôn phải chiến đấu với chính mình từ điểm A đến điểm B. Mặc dù mọi thứ đều trở nên đơn giản, nhưng bạn sẽ phải giải một số lượng lớn các câu đố nhỏ và đơn giản để bạn có được bởi chướng ngại vật. 

Chế độ chơi

Mặc dù bản thân trò chơi thực hiện nhiều hành động giống nhau lặp đi lặp lại, bạn sẽ thấy rất nhiều giá trị giải trí khi có thể chơi với tất cả các nhân vật khác nhau, những người hầu hết đều có các kỹ năng và khả năng đặc biệt khác nhau. 

Một số thậm chí còn có khả năng mở rộng, chẳng hạn như Iron Man, người sẽ có thể triệu hồi nhiều bộ quần áo của mình hơn sau này trong trò chơi.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OSX 10.10.5 Yosemite trở lên

Bộ xử lý:Intel Core i5-2520M (2 * 2500)

Kỉ niệm:RAM 4096 MB

Đồ họa:GeForce GT 750M (1024 MB)

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OSX 10.10.5 Yosemite trở lên

Bộ xử lý:Intel Core i5-6500 (4 * 3200)

Kỉ niệm:RAM 8192 MB

Đồ họa:AMD Radeon R9 M390 (2048 MB)

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Về mặt đồ họa, LEGO Marvel’s Avengers không thực sự khác biệt với bất kỳ phần nào khác đã được phát hành trong vài năm qua. Bạn sẽ được xem một dàn siêu anh hùng LEGO khổng lồ, mỗi người đều có những nét kỳ quặc riêng và những đặc điểm biếm họa đặc biệt, khiến họ có thể nhận ra ngay lập tức, ngay cả khi ở dạng đồ chơi. Trong khi môi trường chứa nhiều công trình LEGO, mọi thứ đều đi kèm với môi trường thực tế nhưng tĩnh, tạo nên một tổng thể rất hấp dẫn.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment