Game Leisure Suit Larry Reloaded bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Leisure Suit Larry: Reloaded là một trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp được phát hành vào ngày 27 tháng 6 năm 2013, bởi N-Fusion Interactive, Intermarum và Replay Games hợp tác với nhà sáng tạo loạt phim Al Lowe và chủ sở hữu trí tuệ Codemasters. Trò chơi có sẵn cho Microsoft Windows thông qua Steam và GOG, OS X, Linux, Android và iOS

Cốt truyện Game

Một bản tóm tắt ngắn gọn dành cho những ai đã bỏ lỡ Land of the Lounge Lizards – bản gốc mà cuộc phiêu lưu này dựa trên-. Thất vọng với vận may của mình với cả tiền bạc và phụ nữ, Larry Laffer bắt đầu một chuyến đi kiếm được nhiều tiền đến Lost Wages, nơi tương đương kỹ thuật số của Las Vegas.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Ai nói rằng một phiên bản làm lại chỉ là một trò chơi giống nhau với đồ họa mới? Larry bước vào thế kỷ 21 và mang theo những câu đố mở rộng, địa điểm, phụ nữ, sự hài hước và lối chơi.

Đôi tai của bạn sẽ rất thích thú khi nghe một bản nhạc hoàn toàn mới theo phong cách Vegas từ nhà soạn nhạc Austin Wintory, được đề cử giải Grammy, đoạt giải BAFTA!

Leisure Suit Larry: Reloaded có độ phân giải cao, nghệ thuật vẽ tay và hoạt hình tuyệt đẹp để thể hiện khuôn mặt không thể cưỡng lại của anh ấy và những người phụ nữ tuyệt đẹp mà anh ấy gặp.

Lối chơi

Những người đã chơi trò chơi ban đầu sẽ ngay lập tức nhận thấy sự khác biệt. Leisure Suit Larry: Reloaded làm rơi hộp trò chuyện của Land of the Lounge Lizards mà bạn phải gõ từng lệnh duy nhất, thay vào đó sử dụng một hệ thống “hiện đại hơn. Tôi đang sử dụng thuật ngữ đó rất lỏng lẻo ở đây – điểm & nhấp vào hệ thống.

Nhân tiện, bạn sẽ nhấp chuột rất nhiều, Không bao giờ thực sự rõ ràng những vật phẩm nào Larry có thể sử dụng và những vật phẩm nào sẽ không bao giờ hiển thị ngay cả một gợi ý nhỏ nhất về việc di chuyển.

Cũng đáng nói: toàn bộ hệ thống hàng tồn kho vẫn cổ xưa như nó có được. Không có cách nào đơn giản để chọn một món hàng và kéo nó ra bên ngoài kho đồ của bạn – Đức Chúa Trời cấm bạn thực sự có thể nhấp vào bất kỳ đâu trừ khoảng không quảng cáo khi cố gắng rời khỏi nó.

Chế độ chơi

Sau đó, có toàn bộ trò chơi mini máy đánh bạc, cách duy nhất để kiếm tiền trong Leisure Suit Larry: Reloaded. Vâng, tiền, tiền mặt lạnh cần phải trả cho tài xế taxi. Bạn sẽ dựa vào ai. Rất nhiều.

Đáng buồn thay, chơi slot khiến bạn mất nhiều tiền hơn số tiền bạn kiếm được, đòi hỏi bạn phải tiết kiệm và -chạy không có ý định- tải lại để thực sự hoàn thành công việc.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X 10.13+

Bộ xử lý:2.3 GHz Intel i3 hoặc tương đương

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Khả năng của Shader Model 3.0 (bất kỳ thứ gì có trình điều khiển đồ họa không cũ hơn ~ 2016 đều có thể hoạt động)

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: El Capitan 10.11

Bộ xử lý:Bộ xử lý dòng Intel Core i

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce GTX 460, AMD Radeon HD 6850 hoặc thẻ tương đương với VRAM ít nhất 1 GB

Kho:3000 MB dung lượng trống

Card âm thanh:Card âm thanh tương thích

Đánh giá đồ họa game

Sự thật mà nói, Leisure Suit Larry: Reloaded trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Rất nhiều công việc đã được thực hiện cẩn thận để tạo ra một phiên bản độ nét cao của Lost Wages.

Tuy nhiên, hãy so sánh nó với hình ảnh gốc bên dưới- và vẫn dễ dàng nhận ra mọi thứ. Lefty’s Bar khiến tôi nhớ lại những kỷ niệm khó quên khi bí mật chơi trò Thằn lằn ở Land of the Lounge khi còn là một đứa trẻ.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment