Tải game Leisure Suit Larry Wet Dreams Don’t Dry bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Leisure Suit Larry: Wet Dreams Don’t Dry là một trò chơi video phiêu lưu được phát triển bởi studio CrazyBunch của Đức và được xuất bản bởi Assemble Entertainment cho Microsoft Windows, macOS, Nintendo Switch và PlayStation 4.

Cốt truyện Game

Này các cô, tôi đã trở lại công việc! Chuyến phiêu lưu mới của tôi, Leisure Suit Larry – Wet Dreams Don’t Dry, đưa tôi – bất kể con đường hay khúc quanh của số phận – từ cuối những năm 80 sang thế kỷ 21 và thật tuyệt vời, thế giới đã thay đổi như thế nào!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Leisure Suit Larry sẽ xuất hiện trong thế kỷ 21 – và không, không có từ nào thiếu ở đây

Khám phá thế giới trò chơi phi tuyến tính, được thiết kế đáng yêu lấy bối cảnh thế giới hiện đại với hơn 30 địa điểm rút tiền

Sử dụng “Timber”, ứng dụng ingame, cùng với cơ chế hẹn hò sáng tạo để hẹn hò với phụ nữ, do đó cải thiện điểm số của bạn tại Timber và cuối cùng là dọn đường để đến với Faith, người phụ nữ trong mơ của bạn

Giải các câu đố màu xanh lam thực và tương tác với hơn 30 nhân vật rút tay

Lối chơi

Trong một cuộc phiêu lưu “trỏ và nhấp”, tôi sẽ gọi là điển hình cho thể loại mà chúng ta cùng trải nghiệm như thế nào khi tôi yêu Faith, trợ lý nóng bỏng của ông chủ tại Prune, một doanh nghiệp công nghệ thành công trên toàn thế giới. . 

Vì ngày nay, ngay cả việc hẹn hò cũng được thực hiện bằng kỹ thuật số, nên điều đầu tiên tôi phải làm là tính toán điểm số của mình tại Timber, ứng dụng hẹn hò hoàn toàn sành điệu, không thể bỏ qua, nơi tôi hẹn hò với phụ nữ, thỏa mãn nhu cầu của họ, và theo đó nhận điểm cho hồ sơ Gỗ của tôi. 

Và bất cứ khi nào tôi có cơ hội ở giữa, hãy luôn tìm hiểu sơ qua một vài mẫu bikini mới tại Instacrap – thế kỷ 21 thật là ghê rợn!

Chế độ chơi

Xin lưu ý bạn, việc Larry gây phiền nhiễu là có chủ ý và là một phần tính cách của anh ấy, nhưng như chúng tôi đã nói trước đây, tính cách một chiều của anh ấy già đi rất nhanh. 

Vấn đề ở đây không phải là bản thân trò chơi vốn đã tệ, nhưng nếu bạn loại bỏ các nhân vật phụ đầy màu sắc và những tình huống vô lý, những gì bạn còn lại là lối chơi nhạt nhẽo và tầm thường và một nhân vật chính hoàn toàn không thể ưa chuộng.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:10.6 Leopard trở lên

Bộ xử lý:Lõi kép 2.0 Ghz

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Kho:180 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10.6 Leopard trở lên

Bộ xử lý:Lõi kép 3.0 Ghz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Kho:180 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Đánh giá đồ họa game

Phải thừa nhận rằng tính thẩm mỹ đầy màu sắc, được vẽ tay của trò chơi rất hấp dẫn và mang lại cảm giác thú vị. Các môi trường chứa đầy những trò đùa thị giác và có rất nhiều đồ dùng có hình cơ quan sinh dục được tìm thấy ở khắp các cấp độ – bao gồm cả văn phòng có hình dạng không quá tinh tế của nhân vật phản diện – nhưng trò chơi không bao giờ hiển thị rõ ràng bất kỳ chút gì nghịch ngợm. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment