Tải game phiêu lưu Leo’s Fortune – HD Edition Cracked bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Leo’s Fortune là một trò chơi dựa trên nền tảng kho báu dành cho iOS , Android , Windows Phone và Amazon App Store được phát triển bởi 1337 & Senri LLC. Nó xoay quanh Leopold, nhân vật trong tiêu đề, một roly-poly “quả bóng lông tơ” có ria mép bị đánh cắp tài sản (vàng). Người chơi hướng dẫn Leopold qua các cấp độ nền 2,5 chiều khi anh ta tìm kiếm kho báu của mình. Hiện tại có 24 (bao gồm cả các mức thưởng), được chia thành 5 chương.

Cốt truyện Game

Leo’s Fortune là một trò chơi phiêu lưu nền tảng từng đoạt giải thưởng, nơi bạn săn lùng tên trộm xảo quyệt và bí ẩn đã lấy trộm vàng của bạn. Các cấp độ thủ công đẹp mắt làm cho câu chuyện về Leo trở nên sống động trong cuộc phiêu lưu sử thi này.

“Tôi vừa trở về nhà thì phát hiện toàn bộ số vàng của mình đã bị lấy trộm! Vì một mục đích ranh ma nào đó, tên trộm đã đánh rơi những mảnh vàng của tôi như vụn bánh mì qua rừng. Bất chấp cái bẫy này, tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc lần theo dấu vết. Bất cứ điều gì ở phía trước, tôi phải thu hồi tài sản của mình. ” -Leopold

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Pikuniku 

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Như đã đề cập trước đó, Leo’s Fortune khéo léo tránh những cạm bẫy đi kèm với các điều khiển nền tảng màn hình cảm ứng. Thay vì nhảy, Leo sẽ phồng lên và bay lơ lửng khi bạn vuốt lên. Điều này cung cấp cho bạn không gian lung lay để hướng dẫn Leo từ nền tảng này sang nền tảng khác mà không cần độ chính xác tuyệt đối. 

Mặt khác, vuốt xuống khiến Leo lặn khi anh ấy đang nổi. Sử dụng cơ chế lặn nổi lạm phát, bạn điều hướng thế giới trò chơi  và giải các câu đố mà bạn sẽ gặp trong môi trường. Nó hoạt động cực kỳ tốt.

Lối chơi

Trò chơi là một trò chơi phụ 2D được chơi bằng cách sử dụng điều khiển cảm ứng. Leo có thể trượt dọc theo mặt đất để di chuyển và có thể nhảy bằng cách chạm vào màn hình. Leo cũng có thể tăng tốc độ để đi xuống chậm hơn và giải quyết một số câu đố và thử thách nền tảng. 

Có những đồng tiền vàng theo dõi trong suốt các cấp độ, thu thập tất cả chúng để kiếm một ngôi sao ở cuối màn chơi, cùng với đó là không để mất bất kỳ mạng nào và hoàn thành cấp độ trong một khung thời gian nhất định. Các ngôi sao được sử dụng để chơi các mức tiền thưởng.

Chế độ chơi

VOYAGE thông qua các môi trường tươi tốt từ những khu rừng đầy rêu và sa mạc khô cằn, đến các thành phố cướp biển và núi tuyết.

KHẢO SÁT những cái bẫy luẩn quẩn và giải các câu đố dựa trên vật lý thông qua 24 cấp độ của cuộc phiêu lưu nguy hiểm.

THEO DÕI dấu vết của vàng và khám phá sự thật đằng sau tài sản bị đánh cắp của Leo.

Hoàn thành Leo’s Fortune để mở khóa Chế độ lõi cứng: cố gắng đánh bại toàn bộ trò chơi mà không chết để mở khóa giải thưởng đặc biệt!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: OS X 10.8 Mountain Lion trở lên.

Bộ xử lý: 2,4 GHz hoặc cao hơn (lõi đơn hoặc cao hơn).

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: OpenGL 2.0 trở lên với 512 MB VRAM (NVIDIA hoặc ATI).

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: OS X 10.8 Mountain Lion trở lên.

Bộ xử lý: 4 GHz hoặc cao hơn (lõi đơn hoặc cao hơn).

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: OpenGL 4.0 trở lên với 512 MB VRAM (NVIDIA hoặc ATI).

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Tất cả các hình ảnh đã được nâng cấp lên 1080p cho máy chơi game console và nó không có gì ngoài tuyệt đẹp. Một số hình nền trông gần như chân thực và với số lượng chi tiết liên quan, thật khó tin rằng đây từng là một trò chơi di động. 

Việc sử dụng đồ họa 3D, kết xuất trước được đặt vào một sân chơi 2D mang lại cho nó một cảm giác sâu sắc tuyệt vời. Chủ đề của mỗi hành động cũng thực sự được nhận ra rõ ràng và khác biệt, tạo nên sự phát triển từ hành động này đến hành động thú vị tiếp theo. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment