Tải game Limbo bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Limbo là một trò chơi điện tử giải đố – nền tảng được phát triển bởi studio độc lập Playdead và ban đầu được xuất bản bởi Microsoft Game Studios cho Xbox 360 . [1] [2] [3] Trò chơi được phát hành vào tháng 7 năm 2010 trên Xbox Live Arcade , và kể từ đó đãPlaydead chuyển sang một số hệ máy khác, bao gồm PlayStation 3 , Linux và Microsoft Windows

Cốt truyện Game

Limbo là một trò chơi cuộn bên 2D , kết hợp một hệ thống vật lý chi phối các đối tượng môi trường và nhân vật người chơi . 

Người chơi hướng dẫn một cậu bé vô danh vượt qua những môi trường nguy hiểm và cạm bẫy khi cậu tìm kiếm em gái của mình. Nhà phát triển đã xây dựng các câu đố của trò chơi với hy vọng người chơi sẽ thất bại trước khi tìm ra lời giải chính xác. 

Playdead gọi phong cách chơi là “thử thách và cái chết” và sử dụng hình ảnh ghê rợn về cái chết của cậu bé để hướng người chơi khỏi những giải pháp không khả thi.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Limbo được thể hiện thông qua đồ họa tối, thang độ xám và với âm thanh xung quanh tối giản, tạo ra một môi trường kỳ lạ, ám ảnh.

Hình ảnh tối cũng giúp che giấu nhiều điều bất ngờ gây chết người, bao gồm các mối nguy hiểm về môi trường và thể chất như bẫy gấu chết người trên sàn rừng hoặc quái vật chết người ẩn nấp trong bóng tối. 

Trong số các mối nguy hiểm có những con sâu phát sáng, thứ gắn chặt vào đầu cậu bé và buộc cậu chỉ đi theo một hướng cho đến khi họ bị giết. 

Lối chơi

Người chơi sẽ điều khiển cậu bé trong suốt trò chơi. Như điển hình của hầu hết các trò chơi nền tảng hai chiều , cậu bé có thể chạy sang trái hoặc phải, nhảy, leo lên các gờ ngắn hoặc lên xuống thang và dây thừng, và đẩy hoặc kéo các đồ vật. 

Chế độ chơi

Phần sau của trò chơi có các câu đố và bẫy cơ học sử dụng máy móc, nam châm điện và trọng lực. Nhiều cái bẫy trong số này không rõ ràng cho đến khi được kích hoạt, thường giết chết cậu bé. Người chơi có thể khởi động lại ở điểm kiểm tra gặp phải cuối cùng , không có giới hạn nào về số lần điều này có thể xảy ra. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.12

Bộ xử lý:2,4 GHz Dual-Core trở lên

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:OpenGL 3.2 tương thích với 512 MB (Radeon HD 4850, GeForce GTX 260 trở lên)

Kho:1200 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Bộ điều khiển được khuyến nghị

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.12 trở lên

Bộ xử lý:2,4 GHz Quad-Core trở lên

Kỉ niệm:RAM 6 GB

Đồ họa:OpenGL 3.2 tương thích với 1024 MB (Radeon HD 4870, GeForce GTX 280 trở lên)

Kho:1200 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Bộ điều khiển được khuyến nghị

Đánh giá đồ họa game

Trò chơi được trình bày với tông màu đen trắng, sử dụng ánh sáng, hiệu ứng hạt phim và âm thanh xung quanh tối thiểu để tạo ra một bầu không khí kỳ quái thường gắn liền với thể loại kinh dị. 

Các nhà báo ca ngợi cách trình bày đen tối, mô tả tác phẩm có thể so sánh với phim noir và Chủ nghĩa Biểu hiện Đức . Dựa trên tính thẩm mỹ của nó, các nhà phê bình đã phân loại Limbo như một ví dụ về trò chơi điện tử như một loại hình nghệ thuật 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment