Tải xuống miễn phí game Little Big Workshop bản mới nhất cho MacOs năm 2022 

Giới thiệu về Game Little Big Workshop

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Little Big Workshop

Little Big Workshop là một trò chơi mô phỏng nhà máy được phát triển bởi Mirage Game Studios và được xuất bản bởi HandyGames và THQ Nordic. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 10 năm 2019 và có sẵn cho Windows và Mac thông qua Steam. Nó cũng được phát hành trên PlayStation 4, Nintendo Switch, Google Stadia và Xbox One.

Cốt truyện Game Little Big Workshop

Trong Little Big Workshop , người chơi trở thành chủ sở hữu của một nhà máy và thuê một nhóm người làm việc chăm chỉ được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương. 

Những người lao động nhỏ đó có nghĩa là doanh nghiệp lớn và khách hàng là vua. Tất cả các loại hàng hóa được tạo ra từ nhiều loại vật liệu khác nhau – và sau đó được bán cho khách hàng. 

Đầu tư lại tiền mặt vào máy móc mới và công nhân có kinh nghiệm phát triển nhà máy và từ từ biến giấc mơ trở thành ông trùm nhà máy thành hiện thực.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Hades tại đây

Xem thêm Call Of Duty Modern Warfare tại đây

Link tải game Little Big Workshop trên MacOS

Download “Little Big Workshop” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Little Big Workshop trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Little Big Workshop

Tính năng game

Người chơi là ông chủ lớn của nhà máy của họ và phải tổ chức nó! Họ phải làm cho khách hàng hài lòng, quản lý công việc đúng lúc, quản lý công nhân, mua máy móc và tạo ra các dây chuyền sản xuất hoạt động có trật tự trong trải nghiệm sandbox kết thúc mở này. 

Những công nhân nhỏ bé có thể sản xuất 50 loại sản phẩm độc đáo với các thành phần và phương pháp đa dạng và người chơi có nhiều cách để thiết kế nhà máy của họ. 

Bắt đầu với một xưởng nhỏ chỉ có vài nhân viên, doanh nghiệp của họ có thể sớm mở rộng thành một doanh nghiệp lớn với máy móc tốt hơn và nhiều dây chuyền sản xuất được cải tiến.

Lối chơi

Trong khi trong nhiều trò chơi khác, bạn chỉ cần chọn một sản phẩm từ danh sách và bạn có thể tạo ra sản phẩm đó và giao hàng cho những người sẵn sàng mua nó, trong Little Big Workshop, bạn chịu trách nhiệm cho toàn bộ quá trình sản xuất. Bạn sẽ phải chọn vật liệu nào đi vào mặt hàng, điều này gây ra các màu sắc khác nhau hoặc làm tăng chi phí tùy thuộc vào chất lượng. 

Sau đó, bạn sẽ phải liên kết các tài nguyên nhất định với các máy và bàn làm việc khác nhau để bắt đầu tạo các thành phần khác nhau của sản phẩm mà bạn muốn sản xuất và bán. Điều này một lần nữa được theo sau bởi quá trình phải kết hợp các thành phần khác nhau, cho phép bạn đưa ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Little Big Workshop

Cấu hình để chơi game Little Big Workshop

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7

Bộ xử lý: CPU lõi kép

Bộ nhớ: RAM 2 GB

Đồ họa: Intel HD 4000, GeForce GT 330M, Radeon HD 4670 hoặc tương đương

DirectX: Phiên bản 9.0c

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 10

Bộ xử lý: CPU lõi tứ

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: GeForce 560 trở lên, AMD Radeon HD 5830 trở lên

DirectX: Phiên bản 11

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

Đánh giá đồ họa game

Về mặt đồ họa Little Big Workshop là một tác phẩm dễ thương và hấp dẫn. Bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan thích hợp về nhà máy của bạn và các công cụ xung quanh. 

Bạn có thể thấy công nhân của mình đang nhốn nháo xung quanh và làm việc trên bàn làm việc và máy móc được chỉ định của họ. Mỗi nhân vật đều có thiết kế tương tự nhau, nhưng chúng đều đủ độc đáo để phân biệt các nhân viên khác nhau của bạn. Tất cả các máy móc và bàn làm việc đều được thiết kế gọn gàng. 

Trò chơi mang lại cảm giác sống động từ thời điểm bạn bắt đầu sản xuất lần đầu tiên cho đến khi nhà máy của bạn đã mở rộng rất nhiều thành một cỗ máy công nghiệp lớn, nơi công nhân của bạn chỉ đơn giản là một trong những bánh răng làm cho cỗ máy hoạt động.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment