Tải game Long Live The Queen bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Long Live the Queen là một trò chơi điện tử nhập vai mô phỏng được phát triển bởi Hanako Games và Spiky Caterpillar, được xuất bản bởi Hanako Games. Câu chuyện của trò chơi kể về một công chúa trẻ đang được đào tạo để trở thành hoàng hậu sau cái chết của mẹ cô. Mục tiêu của trò chơi là giữ cho công chúa sống sót trong 40 tuần cho đến khi cô tròn 15 tuổi và được đăng quang. [1] Trò chơi được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2012 cho Windows , Mac OS và Linux . Trò chơi sử dụng đồ họa theo phong cách anime và được viết bằng tiếng Anh .

Cốt truyện Game

Nữ hoàng của Nova gần đây đã qua đời và con gái của bà, công chúa 14 tuổi Elodie, phải nghỉ học để sẵn sàng trở thành nữ hoàng tiếp theo. Thời gian đăng quang của cô ấy sẽ kéo dài 40 tuần kể từ thời điểm hiện tại — sinh nhật lần thứ 15 của cô ấy. Nhiều người trong vương quốc đang cố gắng lợi dụng cái chết của quốc vương gần đây và tìm cách giết Elodie.  

Trở thành Công chúa không phải là một công việc dễ dàng. Trở thành Nữ hoàng còn khó hơn. Đặc biệt là khi bạn chỉ mới mười bốn tuổi, và lý do bạn thừa kế ngai vàng là mẹ hoàng gia của bạn vừa gặp phải một kết cục không đúng lúc.

Bây giờ quyền lực là hết để giành lấy. Bạn có thể là người thừa kế chính thức, nhưng phần lớn giới quý tộc của đất nước rất muốn cướp ngôi cho riêng mình. Những người hàng xóm hung hăng sẽ tận dụng bất kỳ điểm yếu nào để mở rộng biên giới của họ với chi phí của bạn. Và đó là thậm chí còn chưa đề cập đến những nguy hiểm ma thuật đang chờ đợi …

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Khi các tuần trôi qua, Elodie có nhiều cơ hội chính trị và xã hội khác nhau. Khi chúng xảy ra, trò chơi thực hiện kiểm tra các kỹ năng hiện tại của Elodie và chọn một kết quả, đôi khi mà không cho người chơi tùy chọn can thiệp. 

Ví dụ, một trong những bài kiểm tra kỹ năng đầu tiên (một cuộc tấn công bằng rắn) yêu cầu 10 điểm trong kỹ năng “Bình tĩnh”. Nếu Elodie thành công, cô ấy giữ bình tĩnh, cho phép một người bảo vệ giết con rắn; nếu cô ấy thất bại, em họ của cô ấy bị cắn, một sự kiện mà hậu quả của nó có thể được cảm nhận trong một lộ trình cụ thể mà trò chơi có thể thực hiện. 

Hầu hết các lần kiểm tra có thể không thành công mà không có hậu quả nghiêm trọng, nhưng một số có thể đóng toàn bộ các nhánh của câu chuyện. Tuy nhiên, rất thường xuyên, việc vượt qua hoặc không đạt một kỳ kiểm tra kỹ năng là vấn đề sống chết đối với Elodie: nếu kỹ năng của cô ấy không ngang bằng,

Lối chơi

Người chơi đọc qua câu chuyện và lên lịch cho các bài học hàng tuần của nhân vật chính, về các chủ đề như kinh tế, đối ngoại, hậu cần, biểu hiện, các vấn đề quân sự, tự vệ, mưu đồ, đánh đôi và phép thuật. Dựa trên các hoạt động đó, Elodie tăng khả năng thành thạo của mình trong các số liệu thống kê khác nhau. 

Ngoài ra, vào cuối tuần, Elodie có thể tự do chạy quanh lâu đài và có thể chọn một hoạt động làm thay đổi tâm trạng của mình. 

Cô ấy có bốn trục cảm xúc, và vị trí của cô ấy trên mỗi trục quyết định mức độ thành thạo của cô ấy trong việc học các chủ đề nhất định: ví dụ: “Có ý chí” sẽ giúp cô ấy thành thạo các kỹ năng quân sự và mưu lược dễ dàng hơn, nhưng nó cũng sẽ cản trở việc học các kỹ năng dân sự như cách cư xử của hoàng gia. 

Chế độ chơi

Khi cả ba kỹ năng phụ của một kỹ năng cụ thể được nâng đến một điểm nhất định (khoảng 30 mỗi kỹ năng), Elodie sẽ nhận được một bộ trang phục để tăng kỹ năng cụ thể đó. Học một số kỹ năng giúp mở ra các hành động bổ sung vào cuối tuần: ví dụ: học “Khiêu vũ” cho phép cô ấy tham dự các buổi chơi bóng, trong khi “Phản xạ” mang lại cho cô ấy khả năng chơi quần vợt.

Bởi vì các cây quyết định phân nhánh, trò chơi có nhiều kết thúc, khác nhau tùy theo việc Elodie kết hôn với ai, cách cô ấy đối phó với các quốc gia láng giềng, khả năng của cô ấy với phép thuật, số phận của cha cô Joslyn, và – tất nhiên – liệu cô ấy có sống sót sau khi đăng quang hay không ở tất cả.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.9.5 – 10.11.6

Bộ xử lý: 2.0 Ghz

Bộ nhớ: 2,5GB

Dung lượng đĩa cứng: 200MB

Thẻ video: Bộ nhớ video 128mb, có khả năng hỗ trợ OpenGL 3.0+ (2.1 với phần mở rộng ARB được chấp nhận

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.9.5 – 10.11.6

Bộ xử lý: Dual Core 3.0 Ghz

Bộ nhớ: 4GB

Dung lượng đĩa cứng: 200MB

Thẻ video: Bộ nhớ video 256mb, có khả năng hỗ trợ OpenGL 3.0+ (2.1 với phần mở rộng ARB được chấp nhận

Đánh giá đồ họa game

Long Live The Queen là một loại trò chơi buổi tối có nhịp độ chậm, ấm cúng, phù hợp với những người thích những con số và tư duy phản biện. Và cái chết. Hồng sương, má phúng phính chết

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment