Cách tải và chơi game Maia Firestorm hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Maia là một trò chơi xây dựng thuộc địa lấy bối cảnh tương lai không xa. Những người thực dân của bạn đặt chân lên hành tinh trên một thế giới thù địch và bạn phải đảm bảo sự sống còn và sự an toàn của họ, xây dựng môi trường sống ngoài thế giới của họ từ hầu như không có gì và che chở họ khỏi một môi trường nguy hiểm, thường là chết chóc.

Cốt truyện Game

Maia là một thế giới ngoài hành tinh kỳ lạ và thù địch, độc hại đối với con người, nhưng vẫn tươi tốt với cuộc sống mới. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt chất độc eden này, sống sót qua nguy hiểm và thiết lập chỗ đứng đầu tiên của nhân loại trong các vì sao. Được tạo ra bởi nhà phát triển độc lập Simon Roth, Maia là một trò chơi mô phỏng thuộc địa không gian về việc sinh tồn và phát triển trên một thế giới khác.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Đập vào lớp vỏ giàu khoáng chất của Maia để xây dựng và quản lý một căn cứ phức tạp đáp ứng nhu cầu của người dân thuộc địa của bạn. Họ sẽ cần một nơi nào đó để ngủ, một nơi nào đó để xây dựng và một nguồn cung cấp thức ăn, nước uống và năng lượng ổn định.

Cách trái đất 12 năm ánh sáng, hành tinh Maia quay quanh Tau Ceti. Bầu khí quyển của nó rất độc hại, bề mặt của nó bị tàn phá bởi các tia sáng mặt trời, siêu bão, và các vụ nổ thiên thạch và lớp vỏ không ổn định của nó liên tục bị dịch chuyển bởi các trận động đất thảm khốc. Tuy nhiên, về mặt lý thuyết, nó có thể sinh sống được. Khám phá Maia thông qua một loạt các khu vực nhiệm vụ rộng lớn được tạo theo thủ tục và mô phỏng đầy đủ, mỗi khu vực có kích thước vài km.

Lối chơi

Với một chiến dịch tường thuật hoàn chỉnh, các nhiệm vụ độc lập và một số chế độ hộp cát tùy chỉnh, Maia có rất nhiều cách để kiểm tra kỹ năng quản lý và khả năng sáng tạo của bạn.

Nghiên cứu và học hỏi từ hành tinh để tồn tại

Maia là một trò chơi khoa học viễn tưởng khó dựa trên công nghệ thực hoặc ngoại suy. Một số công cụ của thực dân đã được mang theo, nhưng những công cụ khác phải được chế tạo từ những gì họ có thể tìm thấy. Một khi căn cứ của bạn được xây dựng và hoạt động, những người khai hoang có thể bắt đầu nghiên cứu môi trường bản địa, nghiên cứu những cách mới để sử dụng hệ thực vật và động vật của Maia có lợi cho họ.

Chế độ chơi

Bầu khí quyển của Maia rất độc hại đối với con người, vì vậy để giữ an toàn, bạn sẽ cần quản lý cẩn thận bầu không khí xung quanh căn cứ của mình bằng các chốt gió, máy tạo khí quyển, máy sưởi và lỗ thông hơi được đặt tốt. Luồng không khí và sự dẫn truyền, đối lưu và bức xạ nhiệt được mô phỏng thực tế, mô phỏng thử thách chết người khi sống sót trên một thế giới ngoài hành tinh.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Mavericks

Bộ xử lý:Intel i5

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Radeon HD 6750M

Kho:4 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:Mavericks

Bộ xử lý:Intel i5

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:NVidia 650M

Kho:4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Trải nghiệm Maia qua con mắt của AI thú cưng của bạn. Giả sử điều khiển trực tiếp rô bốt, cửa ra vào và máy ảnh và khám phá căn cứ của bạn bằng người đầu tiên, tương tác trực tiếp với nó bằng cách thực hiện các nhiệm vụ rô bốt của bạn. Trở thành một phần của thế giới mà bạn đã xây dựng.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment