Game Mana Spark [1.1.10] bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Một game nhập vai hành động đầy thử thách với chiến đấu giống như linh hồn sâu sắc và các yếu tố giống như giả mạo. Khám phá một hầm ngục đáng sợ và chiến đấu với những kẻ thù thông minh sẽ lập kế hoạch và hợp tác giữa chúng để đánh bại bạn.

Cốt truyện Game

Mae Borowski bỏ học đại học trở về nhà ở thị trấn khai thác mỏ cũ đổ nát của Possum Springs tìm cách nối lại cuộc sống không mục đích trước đây và kết nối lại với những người bạn mà cô đã bỏ lại. Nhưng mọi thứ không giống nhau. Bây giờ nhà có vẻ khác và bạn bè của cô ấy đã lớn và thay đổi. Lá rơi và gió ngày càng lạnh. Những điều kỳ lạ đang xảy ra khi ánh sáng tắt dần. Và có thứ gì đó trong rừng. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

KẾT HỢP TOÀN BỘ KỸ NĂNG : Mỗi kẻ thù có một bộ kỹ năng, hành vi và cách phối hợp riêng. Tìm hiểu các mẫu của họ và phát hiện ra điểm yếu của họ trước khi họ nhúng tay vào bạn.

TIẾN ĐỘ HẤP DẪN : Chịu trách nhiệm xây dựng lại và duy trì ngôi làng của bang hội của bạn. Gặp gỡ các nhân vật mới, chọn bẫy, vũ khí của bạn và theo dõi những khám phá và nội dung đã mở khóa của bạn.

THẾ HỆ THỦ CÔNG & THỦ TỤC : Được thiết kế để mỗi lần chạy mới là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Mỗi phòng đều được làm thủ công để tận dụng tối đa trận chiến, nhưng bạn sẽ không bao giờ khám phá cùng một hầm ngục hai lần.

Lối chơi

Mae, một đứa con duy nhất, đã trở về nhà ở Possum Springs – một thị trấn có dân cư sinh sống . Hiện đang sống trên gác mái của cha mẹ mình, cô phát hiện ra bao nhiêu thời điểm đã thay đổi kể từ khi các mỏ than của thị trấn đóng cửa, khám phá ra một bí ẩn đen tối dẫn cô vào khu rừng gần đó. 

Cô buộc phải đối mặt với một bí mật khủng khiếp mà thị trấn đã che giấu trong nhiều thập kỷ, không chỉ liên quan đến khu mỏ của thị trấn, mà còn sự biến mất gần đây của người bạn lâu năm Casey của cô. 

Bạn bè của Mae còn có Bea, một con cá sấu hút thuốc lá và là bạn thời thơ ấu của Mae; Gregg, một con cáo hiếu động; và bạn trai của mình, một chú gấu tên là Angus. Paste mô tả các chủ đề được đề cập là “bệnh tâm thần, trầm cảm, sự trì trệ của tầng lớp trung lưu và thấp hơn,

Chế độ chơi

Trong vai Mae, người chơi chạy, nhảy và học các cơ chế khác cho phép họ khám phá các Suối nước thần. Benson mô tả các hành động chính đối với người chơi là “khám phá, trò chuyện, xem và chạm”, trong khi Holowka mô tả cách tiếp cận của họ là “tập trung vào tường thuật” hơn là ” trò chơi – 1″. 

Người chơi đưa ra quyết định ảnh hưởng đến diễn biến của câu chuyện, mặc dù Benson nói, “nó giống như ‘bạn có đi chơi với người này không?’

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X 10.8

Bộ xử lý:Intel i5 Quad-Core

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Intel HD 4000

Kho:8 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Hệ thống 32-bit phải sử dụng bộ nhớ ảo để có trên 2GB.

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 11.11.2

Bộ xử lý:2,8Ghz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:VRAM 2GB *

Kho:20 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đừng mong đợi những phiên bản nâng cao này sẽ cung cấp một bản nâng cấp nghiêm túc trong bộ phận đồ họa. Có một số chỉnh sửa nhỏ và cải tiến tinh tế nhưng các cổng giao diện điều khiển này không phải là bản sửa lại hoàn chỉnh. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment