Tải xuống miễn phí game Max Payne 3 bản mới nhất cho MacOs năm 2022 

Giới thiệu về Game Max Payne 3 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Max Payne 3

Max Payne 3 là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Rockstar Studios và được xuất bản bởi Rockstar Games . Nó được phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2012 cho PlayStation 3 và Xbox 360 ; một cổng Microsoft Windows được phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2012, tiếp theo là một cổng OS X vào ngày 20 tháng 6 năm 2013. 

Cốt truyện Game Max Payne 3

Đối với Max Payne, những bi kịch đã cướp đi những người thân yêu của anh nhiều năm trước là những vết thương không thể chữa lành.

Không còn là một cảnh sát, gần như bị vùi dập và nghiện thuốc giảm đau, Max nhận công việc ở São Paulo, Brazil, bảo vệ gia đình của ông trùm bất động sản giàu có Rodrigo Branco, với nỗ lực cuối cùng thoát khỏi quá khứ rắc rối của mình. Nhưng khi các sự kiện diễn ra ngoài tầm kiểm soát của anh, Max Payne thấy mình đơn độc trên đường phố của một thành phố xa lạ, tuyệt vọng tìm kiếm sự thật và chiến đấu để tìm ra lối thoát.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Stardew Valley tại đây

Xem thêm Civilization V tại đây

Hướng dẫn cài đặt Max Payne 3 trên MacOS

Link tải Max Payne 3 2022 full active dành cho MacOS

Download “Max Payne 3” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game Max Payne 3

Tính năng game

Kết hợp cơ chế bắn súng tiên tiến với một câu chuyện đen tối và xoắn, Max Payne 3 là một trải nghiệm điện ảnh liền mạch, có độ chi tiết cao từ Rockstar Games.

Phiên bản hoàn chỉnh của Max Payne 3 này bao gồm trò chơi gốc hoàn chỉnh và tất cả nội dung có thể tải xuống đã phát hành trước đó bao gồm Deathmatch Made In Heaven, Painful Memories Pack, Hostage Negotiation Pack, Local Justice Pack, Silent Killer Loadout Pack, Cevey Map, Special Edition Pack, Deadly Force Vật phẩm Burst, Pill Bottle và Nhân vật 1 Payne tối đa cổ điển.

Lối chơi

Trò chơi được chơi dưới góc nhìn của người thứ ba . Trong suốt chế độ chơi đơn , người chơi sẽ điều khiển Max Payne , một cựu thám tử NYPD . 

Chín năm sau các sự kiện của trò chơi thứ hai, Max tìm được công việc như một nhà thầu an ninh tư nhân ở São Paulo , Brazil , nhưng bị vướng vào một nhiệm vụ đầy chết chóc và phản bội. 

Chế độ chơi

Một trực tuyến nhiều chế độ được bao gồm trong các trò chơi, cho phép lên đến 16 người chơi tham gia vào cả hai hợp tác xã gameplay và cạnh tranh trong việc tái sáng tạo của nhiều thiết lập single-player.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Max Payne 3

Cấu hình để chơi game Max Payne 3

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS 10.13 (64bit)

Bộ xử lý: Intel Core i3

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: GeForce GTX 470

Kho: 9 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: 1080p, khuyến nghị 16: 9

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS 10.13 (64bit)

Bộ xử lý: Intel Core i5

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: GeForce GTX 570

Kho: 9 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: 1080p, khuyến nghị 16: 9

Đánh giá đồ họa game

Mặc dù các đoạn cắt cảnh bị hạn chế và thường có rất ít chuyển động, nhưng những gì hiện diện ở đây trông thật tuyệt vời, với các hiệu ứng ánh sáng đẹp và kỳ lạ và các mô hình 3D trông giống thực đến kỳ lạ. Cảnh quay trò chơi thực tế ít ấn tượng hơn, chủ yếu là do thường khó thấy những gì đang diễn ra, đặc biệt là ở chế độ cầm tay. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment