Tải game Megaquarium mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Một trò chơi ông trùm quản lý công viên giải trí với một trò chơi dưới nước. Thiết kế màn hình của bạn, chăm sóc cá của bạn, quản lý nhân viên của bạn và giữ cho khách của bạn hài lòng! Đó là tất cả công việc của một ngày với tư cách là người quản lý Megaquarium của riêng bạn.

Cốt truyện Game

Từ người tạo ra Big Pharma , một trò chơi mô phỏng kinh tế hoàn toàn mới. Megaquarium theo bước chân của các trò chơi ông trùm quản lý công viên giải trí cổ điển và thêm một vòng quay dưới nước!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Chiến dịch ‘học trò chơi’ cấp 10

Chế độ hộp cát với đầy đủ tùy chỉnh và trình tạo thử thách ngẫu nhiên

97 loài vật nuôi để khám phá, mỗi loài có những yêu cầu chăm sóc riêng biệt

Hơn 100 đối tượng khác nhau để đặt bao gồm bộ lọc, máy hớt bọt, lò phản ứng nitrat, máy làm lạnh, máy sưởi, hộp thực phẩm, trạm thiết bị, cửa ra vào, cổng, máy rút thức ăn và đồ uống, giá đỡ bóng bay, đồ trang trí, sơn và hơn thế nữa!

Nhân viên kế hoạch nói chuyện về chủ đề, thời gian và tần suất để tăng thu nhập điểm của bạn hơn nữa!

Cửa hàng quà tặng và các cơ sở dành cho khách

Hệ thống trang trí và chủ đề đầy đủ tính năng

Lối chơi

Bắt đầu chỉ với một vài bể và những vật nuôi cơ bản nhất, bạn sẽ phát triển bể cá của mình thành một đô thị sầm uất với hàng trăm khách, hàng chục nhân viên và vô số các dạng thủy sinh khác nhau, mỗi loại đều có những yêu cầu chăm sóc riêng.

Khi khách trải nghiệm màn hình của bạn, bạn sẽ kiếm được điểm mà bạn có thể chỉ định để khám phá vật nuôi và thiết bị mới. Tiếp tục nâng cấp và mở rộng bể cá của bạn cũng như tiếp cận những loài động vật và vật trưng bày có uy tín nhất trong ngành cá cảnh.

Những con cá mới nhất có thể trông bắt mắt, nhưng bạn đã xem xét tác động của nó đến lợi nhuận của bể cá của bạn chưa. Những con vật láu cá có thể phải thuê nhân viên mới, thức ăn hoặc chất bổ sung cho cá đắt tiền và những chiếc bể tốt nhất là một khoản đầu tư quá lớn! Là người quản lý bể cá, bạn sẽ cần phải thông thạo sự sáng tạo và kinh tế để thành công.

Chế độ chơi

 Bắt đầu sự nghiệp của bạn ở chế độ chiến dịch, nơi bạn sẽ học mọi thứ bạn cần biết về thiết kế và quản lý một bể cá. Mỗi cấp độ trong số 10 cấp độ thách thức bạn xây dựng một thủy cung với các điều kiện và mục tiêu chơi trò chơi độc đáo, trong khi các tính năng và khái niệm mới được giải thích trên đường đi.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.10 trở lên (64bit)

Bộ xử lý:2x 6 nhân Intel Xeon 2,66 GHz (Mac book pro khoảng năm 2016)

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:AMD Radeon HD 7950

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MAC OS X 10.7.5 (Lion), 10.8.5 (Mountain Lion), 10.9.5 (Mavericks) và 10.10.2 (Yosemite)

Bộ xử lý:Bộ xử lý lõi tứ Intel chạy ở tốc độ 3,1 GHz

Kỉ niệm:RAM 4096 MB

Đồ họa:AMD / NVIDIA Cạc đồ họa chuyên dụng với VRAM chuyên dụng ít nhất 512MB và hỗ trợ ít nhất Shader Model 5.0

Card âm thanh:Tích hợp

Đánh giá đồ họa game

Khi bạn bắt đầu với trò chơi này, thoạt nhìn bạn sẽ nhận thấy rằng đây thực sự là một trò chơi di động hơn là một trò chơi PC, nếu chúng ta nhìn vào đồ họa. Vì vậy, chúng tôi không thể nói trò chơi này mang lại bất kỳ chất liệu hoặc phong cách mới nào cho bàn chơi, điều này khiến nó trông rất nhạt nhẽo và lặp đi lặp lại. Động vật, vật liệu và lồng trông tốt, nhưng ở đây chúng ta không thể nói gì hơn ngoài việc tốt. Nhưng dù sao, hầu hết mọi người sẽ không bận tâm đến vẻ ngoài của nó vì thể loại trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment