Chi tiết cấu hình chơi game METAL GEAR RISING REVENGEANCE [v1.0.4] mới nhất năm 2022 cho MacOS

Giới thiệu về Game METAL GEAR RISING REVENGEANCE [v1.0.4]

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game METAL GEAR RISING REVENGEANCE [v1.0.4]

Metal Gear Rising: Revengeance [a] là một trò chơi hack và chém năm 2013 được phát triển bởi PlatinumGames và được xuất bản bởi Konami Digital Entertainment . Được phát hành cho PlayStation 3 , Xbox 360 và Microsoft Windows , nó là một phần phụ trong loạt Metal Gear và lấy bối cảnh bốn năm sau các sự kiện của Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots . 

Cốt truyện Game METAL GEAR RISING REVENGEANCE [v1.0.4]

Trong game, người chơi sẽ điều khiển Raiden , một người máy đối đầu với công ty quân sự tư nhân Desperado Enforcement, với lối chơi tập trung vào việc chiến đấu với kẻ thù bằng cách sử dụng kiếm và các loại vũ khí khác để thực hiện các đòn combo và phản công. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Jupiter Hell tại đây

Xem thêm Torment Tides of Numenera tại đây

Link tải game METAL GEAR RISING REVENGEANCE [v1.0.4] trên MacOS

Download “METAL GEAR RISING REVENGEANCE [v1.0.4]” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt METAL GEAR RISING REVENGEANCE [v1.0.4] trên MacOS

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Thông qua việc sử dụng Blade Mode, Raiden có thể cắt các cyborg trong chuyển động chậm và đánh cắp các bộ phận được lưu trữ trong cơ thể chúng. 

Các yếu tố tàng hình thông thường của loạt phim cũng là tùy chọn để giảm chiến đấu.

Mặc dù vũ khí chính của Raiden là lưỡi kiếm tần số cao, nhưng anh ta không bị giới hạn ở điều đó vì anh ta có thể sử dụng các loại kiếm thay thế khác, vũ khí phụ hoặc vũ khí phụ. 

Raiden có thể sử dụng vũ khí phụ như hai loại súng phóng tên lửa, bốn loại lựu đạn, hộp các tông mang tính biểu tượng và khung ảnh 3D.  Nếu không, chỉ có thể nhận được vũ khí phụ sau khi đánh bại các con trùm của trò chơi

Lối chơi

Người chơi giả định điều khiển Raiden , một cyborg cầm katana . Ban đầu anh ta có thể chơi được ở dạng “Cơ thể chuẩn”, giống với cơ thể được Raiden sử dụng trong Metal Gear Solid 4 , nhưng có khuôn mặt trông tự nhiên hơn. 

Người chơi có thể thay đổi diện mạo của Raiden thông qua các giao diện thay thế. Không giống như các tựa game trước trong series Metal Gear , nơi người chơi cố gắng không để bị kẻ thù chú ý , Rising hướng đến hành động, tập trung vào đấu kiếm và một hệ thống cắt tinh vi để chiến đấu và đánh bại kẻ thù. 

Chế độ chơi

Hệ thống cắt của trò chơi cho phép người chơi tham gia cận chiến, cũng như chém chính xác kẻ thù và vật thể theo ý muốn dọc theo một mặt phẳng hình học bằng cách sử dụng Chế độ Blade “cắt tự do”. 

Hầu như bất kỳ đối tượng nào trong trò chơi đều có thể bị cắt, bao gồm cả xe cộ và kẻ thù, mặc dù các yếu tố của môi trường đã được cố ý giới hạn trong các cấu trúc như trụ và tường để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho trò chơi.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game METAL GEAR RISING REVENGEANCE [v1.0.4]

Cấu hình để chơi game METAL GEAR RISING REVENGEANCE [v1.0.4]

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.12+

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa: Mở GL 3.3+ Tuân thủ

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: Không hỗ trợ bộ điều khiển

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.11 (64-bit)

Bộ xử lý:Intel Core i5-3470, 3,20 GHz / AMD FX-6300, 3,5Ghz

Kỉ niệm:RAM 6 GB

Đồ họa:nVIDIA GeForce GTX 660, 2 GB / AMD Radeon HD 7870, 2 GB

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Tất cả chúng ta đều biết thế hệ bảng điều khiển mới đang trên đường và nó thể hiện trong các bản phát hành lớn hiện tại. Các nhà phát triển đang cố gắng làm cho các hệ máy console hiện tại hoạt động hết công suất và Metal Gear Rising: Revengeance là một ví dụ tuyệt vời cho điều này. Trong suốt quá trình chơi, chúng tôi được đối xử với rất nhiều kẻ thù, nhân vật và môi trường có vẻ ngoài tuyệt vời. Phải thừa nhận rằng một số môi trường trông hơi trống rỗng, nhưng thực tế là bạn có thể phá hủy hầu hết các mục trong đó sẽ khiến bạn tập trung vào những thứ đó.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment