Cách tải xuống game Metro 2033 Redux miễn phí cho MacOs 2022

Giới thiệu về Game Metro 2033 Redux

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Metro 2033 Redux

Metro 2033 là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2010 được phát triển bởi 4A Games và được xuất bản bởi THQ . Câu chuyện được dựa trên Dmitry Glukhovsky ‘s cuốn tiểu thuyết cùng tên , nơi người sống sót sau một cuộc chiến tranh hạt nhân đã lấy nơi ẩn náu trong Metro đường hầm của Moscow . 

Cốt truyện Game Metro 2033 Redux

Người chơi điều khiển Artyom, một người đàn ông phải cứu ga nhà của mình khỏi những mối nguy hiểm rình rập trong Tàu điện ngầm. Trong game, người chơi phải đối mặt với những kẻ thù là con người và đột biến, những kẻ có thể bị giết bằng nhiều loại vũ khí khác nhau. 

Người chơi cũng phải đeo mặt nạ phòng độc để khám phá các khu vực bị bao phủ bởi bức xạ bụi , cả dưới lòng đất và trên bề mặt.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm River City Ransom Underground tại đây

Xem thêm Night in the Woods tại đây

Hướng dẫn cài đặt Metro 2033 Redux trên MacOS

Link tải Metro 2033 Redux 2022 full active dành cho MacOS

Download “Metro 2033 Redux” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game Metro 2033 Redux

Tính năng game

Đắm mình trong Tàu điện ngầm Moscow – chứng kiến ​​một trong những thế giới có bầu không khí tuyệt vời nhất trong trò chơi được làm sống động với hình ảnh thế hệ tiếp theo tuyệt đẹp ở 60FPS về những dị nhân chết người, kẻ thù của con người và chính môi trường đáng sợ

Được xây dựng lại và sửa chữa lại cho thế hệ tiếp theo – đây không chỉ là “cổng HD”. Metro 2033 đã được xây dựng lại trong khung trò chơi và công cụ Last Light được cải tiến rất nhiều, để tạo ra phiên bản hoàn chỉnh của tác phẩm kinh điển đình đám mà người hâm mộ cũng như những người mới chơi có thể thưởng thức

Lối chơi

Metro 2033 là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất . Nó chủ yếu được đặt trong các đường hầm của Tàu điện ngầm Moscow , mặc dù một số đoạn diễn ra trên bề mặt, trong đống đổ nát của Moscow . Câu chuyện được kể thông qua một chiến dịch chơi đơn tuyến tính , và những khoảnh khắc quan trọng của cốt truyện được hiển thị trong các đoạn cắt cảnh .

Trong suốt trò chơi, có một số lựa chọn đạo đức nhất định có thể được thực hiện. Nếu người chơi có lòng trắc ẩn với những người sống trong đường hầm, chẳng hạn như cho những người vô gia cư một số đạn dược cấp quân sự, họ có thể xem một đoạn cắt cảnh khác ở cuối trò chơi. Những lựa chọn đạo đức này không bao giờ được đề cập rõ ràng, và bạn có thể chơi qua trò chơi mà không cần biết đến sự hiện diện của chúng. 

Chế độ chơi

Hai kiểu chơi độc đáo: “Spartan” và “Survival” – tiếp cận trò chơi như một trò chơi Survival Horror ghi chậm hoặc giải quyết nó bằng các kỹ năng chiến đấu của Spartan Ranger trong hai chế độ độc đáo này

Chế độ Ranger huyền thoại trở lại – bạn có dám chơi Chế độ Ranger đáng sợ không? Không có HUD, giao diện người dùng, chiến đấu chết người và tài nguyên hạn chế kết hợp để tạo ra trải nghiệm nhập vai tuyệt đỉnh

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Metro 2033 Redux

Cấu hình để chơi game Metro 2033 Redux

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9.5 Mavericks hoặc mới hơn

Bộ xử lý: 3.2 GHz Intel Core i5

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: Radeon HD7950 3GB / NVIDIA GeForce GTX 750m 1GB

Kho: 10 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9.5 Mavericks hoặc mới hơn

Bộ xử lý: 3.2 GHz Intel Core i5

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: Radeon HD7950 3GB / NVIDIA GeForce GTX 775m 2GB

Kho: 10 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Động cơ tạo ra các hình ảnh động mới có thể thực hiện được và mang đến hình ảnh mới cho Metro 2033. Có một sự bất hòa về nhận thức khi bạn đi lang thang trên những con tàu điện ngầm trống trải và băng qua khu vực chiến tranh thời hậu tận thế đầy xác xe và đống đổ nát. 

Một mặt, bạn muốn thoát ra khỏi đó càng nhanh càng tốt, mặt khác, công cụ đồ họa làm cho tất cả trở nên tuyệt đẹp và các chi tiết mà công cụ tạo ra rất đáng sợ. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment