Chi tiết cấu hình chơi game Metro Last Night Redux mới nhất năm 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game Metro Last Night Redux 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Metro Last Night Redux

Metro: Last Light là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất theo chủ đề hậu khải huyền và các yếu tố kinh dị sinh tồn và tàng hình . Nó được phát triển bởi studio 4A Games của Ukraine Và được Deep Silver xuất bản trên Microsoft Windows , PlayStation 3 và Xbox 360 vào tháng 5 năm 2013. 

Cốt truyện Game Metro Last Night Redux

Là phần tiếp theo của trò chơi điện tử Metro 2033 , câu chuyện của nó theo chân Artyom, một người lính trẻ sống ở Moscow Metro Sau một cuộc chiến tranh hạt nhân tàn khốc. 

Được giao nhiệm vụ tìm kiếm Dark Ones bí ẩn, Artyom phải mạo hiểm đến các phần khác nhau của hệ thống tàu điện ngầm, và bề mặt chứa đầy khí bức xạ, và chiến đấu chống lại các phe phái khác nhau và quái vật đột biến. Trò chơi cải thiện về cơ chế chơi trò chơi khác nhau của năm 2033 và giới thiệu các yếu tố như tùy chỉnh vũ khí.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Desperados III tại đây

Xem thêm Book of Demons tại đây

Hướng dẫn cài đặt Metro Last Night Redux trên MacOS

Link tải Metro Last Night Redux 2022 full active dành cho MacOS

Download “Metro Last Night Redux” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game Metro Last Night Redux

Tính năng game

Được xây dựng lại và làm lại cho thế hệ tiếp theo – với tất cả nội dung DLC ​​trước đó được bao gồm, các chế độ và tính năng mới, cùng nhiều cải tiến về lối chơi, đây là phiên bản cuối cùng của tác phẩm kinh điển được giới phê bình đánh giá cao mà người hâm mộ cũng như người mới chơi sẽ thích thú

Phiên bản cuối cùng này cũng bao gồm tất cả các DLC đã phát hành trước đó, thêm 10 giờ nội dung chơi đơn thưởng cho chiến dịch solo khổng lồ. Người hâm mộ của trò chơi gốc sẽ nhận thấy các tính năng mới và cải tiến lối chơi, bao gồm hoạt ảnh cận chiến mới, khả năng kiểm tra đồng hồ và nguồn cung cấp đạn của bạn khi đang di chuyển cũng như hoạt ảnh mới của người chơi toàn thân.

Lối chơi

Giống như người tiền nhiệm Metro 2033 , Metro: Last Light được chơi dưới góc nhìn của Artyom, người chơi-nhân vật. Câu chuyện diễn ra ở Moscow hậu tận thế, chủ yếu nằm trong hệ thống tàu điện ngầm , nhưng đôi khi các nhiệm vụ đưa người chơi lên trên mặt đất. 

Trận chiến xen kẽ giữa người chơi chiến đấu với dị nhân và con người thù địch. Các khu vực trong Last Light lớn hơn so với năm 2033 và trò chơi khuyến khích khám phá bằng cách có nhiều tuyến đường.

Trò chơi mang lại nhiều tự do hơn cho người chơi, cho phép họ sử dụng các chiến thuật khác nhau để chống lại kẻ thù. Nó có tính năng phá hủy môi trường, trong đó một số vật thể, chẳng hạn như cột trụ, sụp đổ sau khi bị bắn. Nhiều mục nhật ký, được viết bởi Artyom, cung cấp thêm thông tin chi tiết về câu chuyện của trò chơi, nằm rải rác khắp các môi trường để người chơi thu thập. 

Chế độ chơi

Hai kiểu chơi độc đáo: “Spartan” và “Survival” – tiếp cận trò chơi như một trò chơi Survival Horror cháy chậm hoặc giải quyết nó bằng các kỹ năng chiến đấu của Spartan Ranger trong hai chế độ độc đáo này

Chế độ Ranger huyền thoại trở lại – bạn có dám chơi Chế độ Ranger đáng sợ không? Không có HUD, giao diện người dùng, chiến đấu chết người và tài nguyên hạn chế kết hợp để tạo ra trải nghiệm nhập vai tuyệt đỉnh

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Metro Last Night Redux

Cấu hình để chơi game Metro Last Night Redux

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9.5 Mavericks hoặc mới hơn

Bộ xử lý: 3.2 GHz Intel Core i5

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: Radeon HD7950 3GB / NVIDIA GeForce GTX 750m 1GB

Ghi chú bổ sung:Thông báo cho người dùng OS X Yosemite 10.10.5 có cạc đồ họa Nvidia bằng hoặc cao hơn thông số kỹ thuật tối thiểu được liệt kê:

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9.5 Mavericks hoặc mới hơn

Bộ xử lý: 3.2 GHz Intel Core i5

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: Radeon HD7950 3GB / NVIDIA GeForce GTX 775m 2GB

Ghi chú bổ sung:Thông báo cho người dùng OS X Yosemite 10.10.5 có cạc đồ họa Nvidia bằng hoặc cao hơn thông số kỹ thuật tối thiểu được liệt kê

Đánh giá đồ họa game

Đắm mình trong Tàu điện ngầm Moscow – chứng kiến ​​một trong những thế giới có bầu không khí tuyệt vời nhất trong trò chơi được làm sống động với hình ảnh thế hệ tiếp theo tuyệt đẹp ở 60FPS về những dị nhân chết người, kẻ thù của con người và chính môi trường đáng sợ

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment