Cách tải game Micro Machines hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Micro Machines là một loạt trò chơi điện tử có ô tô đồ chơi , được phát triển bởi Codemasters và xuất bản trên một số nền tảng (bao gồm MS-DOS , Nintendo Entertainment System , Amiga , Sega Mega Drive / Genesis , Super Nintendo Entertainment System , Game Boy , PlayStation 2 , Nintendo 64 , GameCube , Xbox , Sega Game Gear và thiết bị iOS ). Bộ truyện dựa trên dòng đồ chơi Micro Machines các phương tiện giao thông thu nhỏ.

Cốt truyện Game

Huyền thoại trở lại! Micro Machines World Series kết hợp sự điên cuồng ly kỳ của những cuộc đua xe siêu nhỏ với chiến lược chiến đấu đồng đội hoành tráng, được đặt trên bối cảnh tương tác đặc biệt của ngôi nhà hàng ngày! Lấy blaster NERF của bạn, cố gắng tránh kẹt và mở ra cuộc hỗn loạn nhiều người chơi thu nhỏ trên toàn thế giới!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

VỊ TRÍ HUYỀN THOẠI: Nổi bật với nhà bếp mang tính biểu tượng và đường đua bàn bi-a cùng những địa điểm và đấu trường hoàn toàn mới như khu vườn và xưởng, Micro Machines World Series có 10 Đường đua và 15 Đấu trường!

BỘ CHƠI TƯƠNG TÁC MÁT LẠNH: Máy dịch chuyển, máy phóng, quạt khổng lồ, v.v. thậm chí còn thú vị hơn và sẽ đảm bảo không có hai chủng tộc nào giống nhau!

ĐÚC XE TÙY CHỈNH: Một loạt các phương tiện thu nhỏ tuyệt vời, mỗi phương tiện đều có khả năng và khả năng tải vũ khí độc đáo của riêng mình cùng với một loạt các tùy chọn tùy chỉnh!

GIẤY PHÉP HASBRO CHÍNH THỨC: Có NERF, GI JOE, HUNGRY HUNGRY HIPPOS và OUIJA

CLASSIC MINIATURE RACING: Những cỗ máy siêu nhỏ chạy đua cho những người theo chủ nghĩa thuần chủng, bao gồm cả chế độ Loại bỏ! Nhiều loại vũ khí, bản nhạc tương tác, da độc đáo và bia mộ để kiếm!

Lối chơi

Bạn bắt đầu trò chơi trong màn hình bắt đầu, nơi bạn sẽ chọn giữa 4 điểm bắt đầu khác nhau: Sự kiện, Nhiều người chơi, Xếp hạng và Giao tranh. Các sự kiện bắt đầu 7 ngày một lần và tại đây bạn chơi King of the Hill hoặc Capture the Flag để giành chiến lợi phẩm. Các hộp chiến lợi phẩm này có thể chứa các giao diện, cụm từ, điểm đánh dấu mộ hoặc điểm đánh dấu khác nhau cho một chiếc xe. 

Mỗi chiếc xe đều có một số trong số này, tất nhiên mục tiêu là thu thập càng nhiều càng tốt. Hầu hết chúng chỉ để trưng bày, nhưng một số skin rất hiếm, nhưng hãy thêm các nâng cấp đặc biệt cho xe của bạn, làm cho chúng tốt hơn và mạnh hơn.

Chế độ chơi

CÁC CHẾ ĐỘ TRẬN ĐẤU HOÀN TOÀN MỚI: Lên đến 12 người chơi trong các đấu trường rộng lớn, nhiều chế độ chứng minh rằng một lần hạ gục cũng thỏa mãn như chiến thắng một cuộc đua!

ĐỘI-CHƠI: Hiệp lực thay đổi trò chơi khi bạn tham gia cùng nhau để thực hiện phần còn lại!

NGƯỜI CHƠI TRỰC TUYẾN & NGOẠI TUYẾN: Có bảng xếp hạng, thử thách / cuộc thi thông thường, mùa giải, danh sách phát, nhiều ước số, v.v.!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS Sierra (10.12) trở lên

Bộ xử lý: Dòng Intel Core i3 trở lên

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: Tương thích kim loại – MacBook (Đầu năm 2015), MacBook Air (giữa năm 2012 trở lên), MacBook Pro (giữa năm 2012 hoặc mới hơn), Mac mini (cuối năm 2012 hoặc mới hơn), iMac (cuối năm 2012 hoặc mới hơn), Mac Pro (cuối năm 2013 hoặc mới hơn)

Kho: 5 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS Sierra (10.12) trở lên

Bộ xử lý: Dòng Intel Core i3 trở lên

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: Tương thích kim loại – MacBook (Đầu năm 2015), MacBook Air (giữa năm 2012 trở lên), MacBook Pro (giữa năm 2012 hoặc mới hơn), Mac mini (cuối năm 2012 hoặc mới hơn), iMac (cuối năm 2012 hoặc mới hơn), Mac Pro (cuối năm 2013 hoặc mới hơn)

Kho: 5 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Micro Machines bắt đầu như một trò chơi 8-bit. Các nhà phát triển cảm thấy đã đến lúc chuyển sang đồ họa hiện đại, với màu sắc tươi sáng và bối cảnh bán 3D. Trò chơi, như trước đây, được chơi ở chế độ xem chim, vì vậy bạn có thể thấy những gì đang xảy ra xung quanh mình. 

Đồ họa chắc chắn không làm bạn thất vọng, và các hiệu ứng đặc biệt được thực hiện một cách xuất sắc. Về đồ họa, Micro Machines chắc chắn đã bước sang năm 2017, không làm mất đi cảm giác mà trò chơi luôn mang lại.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment