Giới thiệu phần mềm Microsoft Word 2019

Microsoft Word 2019 là phiên bản hiện tại của bộ phần mềm PC dành cho dân văn phòng của Microsoft Office, là phần mềm soạn thảo văn bản, được nâng cấp từ phiên bản Microsoft Word 2016. Nó đã được phát triển để sẵn sàng sử dụng cho cho Windows 10 và macOS bắt đầu từ ngày 24 tháng 9 năm 2018. Một số tính năng trước đây đã bị hạn chế cho người dùng đã được cải thiện hơn trong phiên bản này.

Tuy nhiên nếu các bạn đã quen với các phiên bản cũ như Word 2010, 2013 thì sẽ mất khá nhiều thời gian để làm quen với Word 2019 vì phiên bản này có giao diện khác hoàn toàn với các phiên bản trước nên nhiều người dùng chưa quen thuộc với nó. Tuy nhiên nên bạn đã quen với Word 2019 thì sẽ cảm thấy tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều so với các phiên bản cũ.

Word 2019 được bổ sung nhiều tính năng mới và được nâng cấp từ phiên bản Word 2016 nên vẫn giữ được những điểm nổi bật của Word 2016 và thêm những tính năng mới như: Điều hướng trang, bổ sung công cụ học tập, bút kỹ thuật số cũng như dịch tài liệu sản có.

Word 2019 là tổng hợp của những bản cập nhật dành cho bộ Office 365 trong suốt 3 năm kể từ 2016 để cải thiện giúp người dùng sử dụng hiệu quả, và đây là phiên bản cuối cùng chỉ mua một lần, sau đó MS chỉ bán gia hạn theo tháng năm ở phiên bản Office 365.

Link download Microsoft Word 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Word 2019

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

Yêu cầu hệ thống đối với Microsoft Word 2019

Trước khi cài đặt Microsoft Word 2019, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

• Mac OS X phiên bản 10.10

• Đề xuất 1 GB RAM

• 5.62 GB dung lượng đĩa cứng trống

• Định dạng đĩa cứng như HFS + (còn được gọi là Mac OS Extended hoặc HFS Plus)

• A màn hình có độ phân giải 1280 × 800 trở lên

• Safari 7 được đề xuất

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Microsoft Word 2021

Microsoft Excel 2021

Microsoft PowerPoint 2021

Microsoft OneNote 2021

Microsoft Outlook 2021

Có gì mới trong Microsoft Word 2019?

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Microsoft Word 2019 , xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

  • Khi sử dụng Office for Mac, người dùng có thể xuất một tài liệu sang định dạng OpenDocument Text (.odt).
  • Tùy chỉnh thanh công cụ truy cập một cách nhanh chóng để phù hợp với quy trình làm việc của người dùng.
  • Có thể thêm lệnh mà bạn muốn vào ruy-băng. (Nhưng chức năng này chỉ dành cho thành viên đã đăng ký Office 365).
  • Bổ sung giao diện Black Theme.
  • Word trong Office cho Mac 2019 còn hỗ trợ chủ đề tối màu mới, được tích hợp âm thanh, thêm các công cụ học tập và thêm tính năng chuyển văn bản thành giọng nói rất tiện lợi cho người dùng.

Những tính năng đặc biệt của Microsoft Word 2019

Microsoft Word 2019 được tích hợp các tính năng, công cụ tối ưu nhất có thể giải quyết bất kỳ tác vụ viết nào. Từ việc phát hiện và sửa lỗi chính tả – ngữ pháp cho đến định hình văn phong, cách viết. Cùng với sự phát triển qua các phiên bản phần mềm mạnh mẽ, Microsoft Word 2019 đã ngày càng nâng cấp nhiều tính năng thông minh. Cho phép người dùng làm việc. Dưới đây là 5 tính năng mới thú vị Microsoft Word 2019 trên MacOS:

Dịch văn bản sang ngôn ngữ mới

Một trong những tính năng mới trên Microsoft Word 2019 đó là khả năng dịch một văn bản sang một ngôn ngữ khác. Tính năng Translator (dịch) trong Word 2019 là một công cụ dịch văn bản theo yêu cầu được nhà Microsoft phát triển dựa trên nền tảng “Intelligent Services” (Dịch vụ thông minh).

Với tính năng Translator, bạn có thể dịch từ, cụm từ hoặc toàn bộ tài liệu sang nhiều ngôn ngữ khác mà không cần thông qua Google Dịch.

Chèn biểu tượng mới

Để làm sinh động nội dung phần tài liệu, tùy chọn chèn hình ảnh là công cụ hỗ trợ đắc lực. Tại phiên bản Microsoft Word 2019, Icon được làm mới và phong phú hơn với nhiều chủ đề và biểu tượng đa dạng phù hợp theo từng chủ đề mà bạn muốn đưa vào nội dung của mình.

Tính năng nghiên cứu trực tuyến

Làm việc trên Word không thể thiếu các tính năng nghiên cứu trực tuyến, tính năng này thực sự rất hiệu quả so với việc bạn tìm kiếm thông tin thông thường trên Internet. Khi bạn sử dụng chức năng này, công cụ sẽ truy xuất và trả về những tài liệu tham khảo đến từ các nguồn tin cậy. Được đảm bảo bởi dịch vụ có tên Microsoft Academic Search.

Tự động lưu trữ (Autosave)

Đã bao giờ bất ngờ bạn hoàn thành xong công việc nhưng lại quên chưa lưu (Save)? Nếu như tính năng lưu trữ tài liệu tự động được biết đến trên Google Sheet thì nay đã xuất hiện trên Microsoft Word 2019 rồi nhé.

Tính năng này sẽ tự động sao lưu ngay cả khi bạn đang làm việc mà không cần làm gì cả, Vậy nên bạn sẽ không phải lo lắng khi đang dùng và quên sao lưu lại hoặc gặp những trường hợp như: Sự cố mất điện, sự cố hệ thống, mất internet…

Tính năng Inking mới trên Microsoft Word 2019 

Cùng với sự phát triển vượt trội, Inking là một công cụ rất được Microsoft tin tưởng. Đây là tính năng cho phép người dùng thực hiện thao tác chỉnh sửa tài liệu trong Word bằng cách sử dụng bút viết cảm ứng.

Với tính năng Inking, bạn hoàn toàn có thể vẽ, viết trên màn hình bằng ngón tay, bút stylus bằng chuột.

Ngoài ra, Microsoft Word còn hỗ trợ các tính năng hữu ích khác như:

  • Theme tối màu
  • Phụ đề cho các công cụ học tập và mô tả bằng âm thanh
  • Tính năng Text – to – Speech (Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói)

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment