Tải xuống miễn phí game Milky Way Prince The Vampire Star bản mới nhất cho MacOs năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Milky Way Prince – The Vampire Star là một visual novel được phát triển bởi Eyeguys và được xuất bản bởi Annapurna Interactive. Nó được phát hành vào ngày 13 tháng 8 năm 2020. Nó có sẵn cho hệ điều hành Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows và Macintosh.

Cốt truyện Game

Milky Way Prince xoay quanh Nuki, một chàng trai trẻ lo lắng sống một mình trong căn hộ của mình với con sao biển cưng và một chiếc kính viễn vọng. Nuki là một nhà thiên văn học bình thường và từ khi còn nhỏ đã đọc câu chuyện cổ tích về Hoàng tử dải ngân hà, một ngôi sao rơi có hình dạng con người sau khi hạ cánh xuống Trái đất. 

Một ngày nọ, thật trùng hợp khi một ngôi sao rơi xuất hiện trên bầu trời và Nuki cảm thấy buộc phải theo dõi nó, thay vào đó, tìm thấy một người đàn ông tên Sune đang khóc đang ngồi trên vỉa hè. 

Hai người nảy sinh tình bạn chóng vánh rồi nhanh chóng biến thành một mối tình lãng mạn đầy biến động khi Nuki không thể không cảm thấy bị cuốn hút bởi người lạ bí ẩn. Nhưng Sune đang chiến đấu với con quỷ bên trong của chính mình và những gì bắt đầu vĩ đại trở thành một nỗi ám ảnh lẫn nhau sẽ thay đổi cả hai mãi mãi, tốt hơn hoặc xấu hơn.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Sucker for Love: First Date

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Là một tiểu thuyết hình ảnh, Milky Way Prince tập trung nhiều vào câu chuyện hơn là lối chơi, và lựa chọn của người chơi ảnh hưởng đến tiến trình của câu chuyện và kết quả cuối cùng của nó. Nhiều chi tiết tường thuật nhỏ hơn cũng thay đổi tùy thuộc vào quyết định đối thoại của bạn.

Trò chơi này thể hiện sự lạm dụng và rối loạn nhân cách ranh giới mà một số người có thể cảm thấy đau khổ hoặc lo lắng, bao gồm cả những người có thể đã từng có trải nghiệm tương tự.

Lối chơi

Milky Way Prince – The Vampire Star là một tiểu thuyết hình ảnh, và do đó, không có nhiều điều trong cách chơi. Việc ra quyết định đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi vì nó dẫn dắt câu chuyện. 

Điều này có nghĩa là đưa ra quyết định trong cuộc đối thoại, nhưng cũng có thể vào những thời điểm khác, chẳng hạn như chọn cách chuẩn bị cho một buổi hẹn hò. Những lựa chọn này cuối cùng sẽ dẫn đến bạn một trong ba kết thúc có sẵn, đồng thời thay đổi các chi tiết nhỏ trên đường đi.

 Điều này có nghĩa là có một lượng lớn giá trị chơi lại ở đây, mặc dù thời lượng trò chơi tương đối ngắn. Toàn bộ trò chơi được chơi chỉ bằng chuột, chủ yếu là cơ chế trỏ và nhấp.

Chế độ chơi

Một yếu tố trò chơi khác là việc sử dụng các giác quan của bạn trong những thời điểm quan trọng. Được trình bày như một loại trò chơi nhỏ, bạn có thể chọn thứ tự mà bạn sử dụng các giác quan để quan sát, ngửi, sờ, v.v. 

Sử dụng đúng các giác quan sẽ cho phép mối quan hệ của bạn phát triển theo một hướng khác và mở ra những cuộc đối thoại bổ sung. Đoán theo thứ tự là trực quan hơn bất cứ điều gì và không phải lúc nào cũng rõ ràng bạn sẽ nhận được kết quả gì. 

Đây dường như là một trong những khía cạnh trở lại của trò chơi này, gắn liền với câu chuyện của nó. Các chủ đề về bệnh tâm thần và các mối quan hệ bị lạm dụng khá nặng nề nhưng mang lại nhiều kinh nghiệm cá nhân cho nhà phát triển. Mặc dù độ dài ngắn, ba kết thúc khác nhau mang lại cho trò chơi giá trị chơi lại nhiều hơn một chút.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X 10.6.8

Bộ xử lý: CPU 2.0GHz

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Cạc đồ họa 512MB

Kho: 3 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X 10.6.8

Bộ xử lý: CPU 2.0GHz

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: Cạc đồ họa 512MB

Kho: 3 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Nghệ thuật nhân vật của Milky Way Prince được lấy cảm hứng từ phong cách truyện tranh Nhật Bản. Riêng họa sĩ manga Suehiro Maruo và đạo diễn anime Masaaki Yuas – người từng làm việc cho Devilman Crybaby – đã được các nhà phát triển coi là nguồn cảm hứng. Kết quả là một phong cách đơn giản phù hợp tốt với các yếu tố câu chuyện. 

Đối với nền, nghệ thuật 3D đôi khi phát huy tác dụng để thêm một góc nhìn thú vị. Sự lựa chọn màu sắc cũng nổi bật, chủ yếu là đơn sắc với việc sử dụng màu đỏ làm màu chính. Rất nhiều hình ảnh tượng trưng được sử dụng, nhưng luôn luôn hiệu quả, và kết quả cuối cùng là một cuốn tiểu thuyết hình ảnh tuyệt đẹp, tạo nên sự khác biệt với các Việt Nam khác theo một cách tích cực.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment