Game Mini Metro 43 bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Mini Metro là một trò chơi mô phỏng chiến lược về thiết kế bản đồ tàu điện ngầm cho một thành phố đang phát triển. Vẽ đường giữa các ga và bắt đầu chạy tàu của bạn. Khi các ga mới mở, hãy vẽ lại đường của bạn để giữ cho chúng hiệu quả. Quyết định nơi sử dụng các nguồn lực hạn chế của bạn. Bạn có thể giữ thành phố di chuyển trong bao lâu?

Cốt truyện Game

Trong Mini Metro, bạn nhận nhiệm vụ thiết kế bố trí tàu điện ngầm cho một thành phố đang mở rộng nhanh chóng. Thành phố của bạn bắt đầu với ba nhà ga. Vẽ các tuyến đường giữa các ga này để kết nối chúng với các tuyến tàu điện ngầm. Hành khách di chuyển dọc theo tuyến đường của bạn để đi vòng quanh thành phố nhanh nhất có thể. Mỗi ga chỉ có thể chứa một số ít hành khách đang đợi, vì vậy mạng lưới tàu điện ngầm của bạn sẽ cần được thiết kế tốt để tránh bị chậm trễ.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Lối chơi hấp dẫn, mang tính xây dựng, sôi nổi, thoải mái. Nếu điều đó hợp lý. Nó không mặc dù vậy, đúng không? Bạn chỉ cần chơi nó.

Hơn hai chục thành phố trong thế giới thực! Thiết kế tàu điện ngầm cho London, Paris, New York City, Osaka, Saint Petersburg, São Paulo, Istanbul, Auckland và nhiều hơn nữa! Mỗi loại có một chủ đề màu sắc độc đáo, bộ chướng ngại vật và tốc độ.

Tăng trưởng thành phố ngẫu nhiên, vì vậy mỗi trò chơi diễn ra khác nhau. Một chiến lược đã được chứng minh là thành công trong trò chơi trước có thể không giúp ích cho bạn trong lần tiếp theo.

Lối chơi

Thành phố đang phát triển. Nhiều nhà ga đang mở hơn và hành khách xuất hiện nhanh hơn. Các nhu cầu về mạng của bạn ngày càng tăng. Bạn sẽ liên tục thiết kế lại các đường của mình để tối đa hóa hiệu quả. Những tài sản mới bạn kiếm được hàng tuần sẽ giúp ích rất nhiều – miễn là chúng được sử dụng một cách khôn ngoan.

Cuối cùng thì mạng của bạn sẽ bị lỗi. Các trạm sẽ mở quá nhanh. Người đi làm sẽ đông đúc trên các nền tảng. Thành phố tiếp tục di chuyển trong bao lâu là tùy thuộc vào bạn.

Chế độ chơi

Ba chế độ chơi: Bình thường cho các trò chơi ghi điểm nhanh, Endless để chơi sandbox không căng thẳng và Cực đoan cho thử thách cuối cùng.

Xây dựng tàu điện ngầm của bạn theo đúng cách bạn muốn với Chế độ sáng tạo hoàn toàn mới.

Bản đồ của mỗi trò chơi là một tác phẩm nghệ thuật, được bạn xây dựng theo phong cách tàu điện ngầm trừu tượng cổ điển của Harry Beck. Nếu bạn nghĩ rằng đó là một thủ môn, hãy lưu nó, tweet nó, khoe nó hoặc biến nó thành nền máy tính của bạn!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

HĐH:macOS High Sierra 10.13 trở lên

Bộ xử lý:Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn

Bộ nhớ:RAM 2 GB

Đồ họa:Mô hình Shader 4.0

Lưu trữ:350 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:Mac OS X 10.9+

Bộ xử lý:Intel i5 2.6Ghz hoặc AMD tương đương

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:GeForce GTX 960 hoặc AMD tương đương

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:1500 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Nhạc nền thích ứng được tạo bởi hệ thống tàu điện ngầm của bạn, do Disasterpeace thiết kế.

Chế độ mù màu và ban đêm.

Xe lửa! Chúng ta đã đề cập đến chúng chưa?

Thư viện rộng lớn gồm các bản đồ do người chơi tạo để bạn khám phá trong Steam Workshop!

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment