Cách tải và chơi game giải đố Mini Motorways [1.2.1] dành cho MacOs hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Mini Motorways là một trò chơi chiến lược giải đố được phát hành bởi studio Dinosaur Polo Club New Zealand. Đây là phần tiếp theo của studio đối với trò chơi điện tử Mini Metro năm 2015 của họ. Trò chơi giao nhiệm vụ cho người chơi là tạo ra những con đường để kết nối các ngôi nhà màu với các công trình.

Cốt truyện Game

Tương tự như người tiền nhiệm của nó, Mini Motorways là một trò chơi giải đố hoàn toàn tập trung vào lối chơi, có nghĩa là nó không có cốt truyện hay thậm chí là khái niệm về điều đó.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Vẽ những con đường trong các thành phố năng động phát triển và thay đổi – mỗi trò chơi là duy nhất!

Khám phá các bản đồ tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ các thành phố trên khắp thế giới.

Chọn từ nhiều loại nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của mạng lưới đường ngày càng mở rộng của bạn: đường cao tốc, bùng binh, v.v.!

Chọn các bảng màu khác nhau trên mọi bản đồ bao gồm cả chế độ mù màu và ban đêm.

Thư giãn với nhạc nền thích ứng từ Disasterpeace phát triển cùng với thành phố của bạn.

Mở khóa các bản đồ và thành tựu mới khi bạn đạt được thành thạo

Xuất ảnh GIF về bố cục thành phố của bạn để chia sẻ với bạn bè.

Cạnh tranh với những người chơi khác trong Thử thách hàng ngày và hàng tuần.

Lối chơi

Trò chơi chơi tương tự như Mini Metro , người tiền nhiệm của nó, ngoại trừ nó liên quan đến việc tuân theo một hệ thống giống như lưới để xây dựng mạng lưới đường bộ thay vì mạng lưới đường sắt. 

Trò chơi bao gồm vẽ các con đường để liên kết các ngôi nhà (có chứa ô tô) với các tòa nhà có màu sắc giống hệt nhau (đỏ sang đỏ, vàng sang vàng, v.v.).Các tòa nhà và nhà mới xuất hiện ngẫu nhiên khi trò chơi tiến triển. Các tòa nhà có ghim để những chiếc xe có màu sắc chính xác phải thu thập. Điểm số là số lượng ghim đã được thu thập.

Nếu quá nhiều ghim tích tụ trên một tòa nhà (bảy đối với tòa nhà hình vuông và mười đối với tòa nhà hình tròn), bộ hẹn giờ sẽ được đặt. Sau khi bộ đếm thời gian của tòa nhà đầy, trò chơi kết thúc. 

Các phương tiện đến đích sẽ giảm tiến độ của bộ đếm thời gian một chút và nếu số lượng chốt trên tòa nhà không lớn hơn công suất, bộ đếm thời gian sẽ tự hết. Nếu bộ đếm thời gian được giảm hoàn toàn, nó sẽ phân chia trở lại thành các chân tiêu chuẩn. Các phương tiện sẽ ưu tiên các tòa nhà có bộ hẹn giờ để giúp đối phó với chúng.

Chế độ chơi

Sau mỗi tuần, người chơi có thể chọn giữa hai lựa chọn nâng cấp, có thể bao gồm các công cụ đặc biệt.  Cả hai lựa chọn sẽ luôn cung cấp thêm gạch lát đường và một lựa chọn sẽ luôn cung cấp một công cụ đặc biệt. Đôi khi một trong những sự lựa chọn sẽ chỉ là gạch lát đường. Các công cụ đặc biệt bao gồm:

Cầu và Đường hầm – Xây dựng một con đường xuyên nước hoặc xuyên núi. Chỉ một được sử dụng cho đoạn đường băng qua chướng ngại vật, bất kể đoạn đường đó dài bao nhiêu. Đây là những nâng cấp riêng biệt, nhưng giống nhau đến mức chúng có chung một mục trên trang này.

Đèn giao thông – Thay thế luồng giao thông.

Đường vòng – Hình tròn 3×3 của đường một chiều (không cần lát gạch trên đường) để giúp cải thiện hiệu quả của giao lộ.

Đường cao tốc – Một đoạn đường số ít nối trực tiếp điểm A với điểm B, trên đường đi qua mọi thứ, ngoại trừ núi. Người chơi có thể thay đổi tuyến đường của Xa lộ (mà không ảnh hưởng đến trò chơi) bằng cách kéo tấm chắn của nó, cho phép người chơi xem những gì đang diễn ra bên dưới nó.

Nếu một công cụ đặc biệt bị xóa, nó sẽ quay trở lại kho. Có thể di chuyển đèn giao thông, bùng binh và đầu cuối của đường ô tô mà không cần phải xóa và đặt lại chúng.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  OS X 10.14 Mojave trở lên

Bộ xử lý: Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn

Đồ họa: Mô hình Shader 4.0

Kho: 350 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS 10.13 “High Sierra”

Bộ xử lý: Intel lõi tứ 3,5 GHz

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 775M, AMD Radeon R9 M290X trở lên

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 20 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa của trò chơi bao gồm các đại diện tối giản của các con đường và tòa nhà cùng với một bảng màu phấn. Mỗi thành phố khác nhau có thiết kế riêng liên quan trực tiếp đến lối chơi tùy thuộc vào cách bố trí. Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ mù màu và ban đêm để phù hợp với tất cả người chơi.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment