Tải game Monstrum bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Monstrum lấy công thức kinh dị sinh tồn truyền thống và kết hợp lại nó hoàn toàn với các cấp độ được tạo theo thủ tục, chết chóc và những kẻ săn mồi do AI điều khiển, đảm bảo rằng không nơi nào trên con tàu chở hàng vô chủ của nó luôn thực sự an toàn.

Cốt truyện Game

Đưa ra một thách thức cho ngay cả những game thủ khó tính nhất, Monstrum sẽ buộc bạn phải sử dụng trí thông minh của mình và bất kỳ công cụ nào bạn có thể tìm thấy để vượt mặt hoặc qua mặt kẻ theo đuổi. Cố gắng thoát khỏi một môi trường có thể giết bạn trong khi trốn tránh nỗi kinh hoàng đang rình rập có thể ở bất kỳ góc nào. Bạn có thể sống sót qua Monstrum?

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Lộ trình thoát hiểm

Khám phá các phương pháp trốn thoát khác nhau và đi sâu vào ruột tàu để thu hồi các vật phẩm bạn cần để sửa chữa chúng.

Permadeath

Cái chết là vĩnh viễn. Bị giết trong Monstrum và bạn sẽ bắt đầu lại. Trong một con tàu khác, có thể là chống lại một con quái vật khác. Chúc may mắn. Bắt đầu chạy.

Lối chơi

Cơ hội và hiểm họa

Sử dụng bất cứ thứ gì bạn có thể tìm thấy để thử và đánh bại con quái vật. Giấu trong tủ đựng đồ hoặc dưới đồ đạc. Sử dụng sự phân tâm để thu hút con quái vật đến với bạn, hoặc có lẽ khôn ngoan hơn, đến nơi bạn vừa mới đến, nhưng hãy cẩn thận đừng chạy quá nhanh kẻo bạn rơi vào một trong những con tàu có vô số cạm bẫy trên đường đi.

Chế độ chơi

Ba quái vật độc đáo

Đối mặt với một trong ba loại quái vật mỗi lần chơi qua, mỗi loại có các hành vi và chiến thuật khác nhau. Bạn có thể thoát khỏi một cuộc phục kích hoặc thoát khỏi một cuộc tấn công trực tiếp? Và các hành động giống nhau sẽ hoạt động mọi lúc?

Đấu trường thủ tục

Chuẩn bị cho một môi trường chơi khác nhau mỗi khi bạn chơi khi nội thất của con tàu thay đổi hình dạng theo mỗi lần chạy, thay đổi vị trí của các vật phẩm trên đường đi.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:OSX 10.8.5 (Sư tử núi)

Bộ xử lý:Intel / AMD – 2,4 GHz (Lõi kép)

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Nvidia GTX 285 / ATI Radeon HD 4870 X2 – 1GB (Trực tiếp x 9.0c / 10/11)

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OSX 10.9.5 (Mavericks)

Bộ xử lý:Intel Core i5 / AMD FX-6 – 3.0+ GHz (Lõi tứ)

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Nvidia GTX 560 Ti / AMD Radeon HD 6970 – 1GB (Trực tiếp x 11)

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Các game nhập vai hành động lớn như loạt phim YS có thể thực sự đánh vào một hệ thống. Tuy nhiên, với cách trò chơi được xây dựng tốt như thế nào, bạn sẽ được chào đón bằng sự kết hợp giữa đồ họa cao cấp, hình ảnh động mượt mà và tốc độ khung hình cao. Chúng ta có xu hướng quên rằng chúng ta đang ở cuối một thế hệ và điều này thường cho thấy tuổi của hệ thống, nhưng với YS IX: Monstrum Nox thì không. Bạn sẽ khám phá một thị trấn lớn, nhìn thấy nhiều con hẻm ẩn và tham quan nhiều tòa nhà trong khi ngạc nhiên bởi nội thất chi tiết của chúng.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment