Chi tiết cấu hình chơi game Moonlighter (Latest Version)mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Moonlighter là một trò chơi độc lập nhập vai hành động được phát triển bởi studio độc lập Tây Ban Nha Digital Sun và được phát hành cho Microsoft Windows, macOS, Linux, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 29 tháng 5 năm 2018. Một phiên bản Nintendo Switch đã được phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2018. 

Cốt truyện Game

Moonlighter là một game nhập vai hành động với các yếu tố giả mạo thể hiện hai mặt của đồng xu – tiết lộ những thói quen hàng ngày của Will, một chủ cửa hàng thích phiêu lưu, bí mật mơ ước trở thành một anh hùng.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

MUA HÀNG

Trong khi tiến hành công việc kinh doanh của mình ở làng Rynoka, bạn có thể bày bán các mặt hàng, định giá cẩn thận, quản lý dự trữ vàng, tuyển dụng trợ lý và nâng cấp cửa hàng . Tuy nhiên, hãy cẩn thận – một số cá nhân mờ ám có thể muốn ăn cắp đồ quý giá của bạn!

CHIẾN ĐẤU VỚI PHONG CÁCH

Đánh bại nhiều kẻ thù và tên trùm khác nhau, đồng thời tận hưởng cơ chế chiến đấu đầy thử thách và sâu sắc. Kiểm soát thành thạo vũ khí của bạn, thời gian quan trọng, định vị cẩn thận và hiểu biết về kẻ thù và môi trường của bạn là rất quan trọng đối với sự sống còn của bạn. Bạn chiến đấu với kẻ thù như thế nào là tùy thuộc vào bạn.

GẶP NHỮNG NGƯỜI LÀNG

Làm quen với những người hàng xóm của bạn khi bạn khôi phục lại sự thịnh vượng của ngôi làng thương mại nhỏ này. Giúp thành lập các doanh nghiệp mới và xem chúng phát triển trong cộng đồng bình dị của Rynoka.

Lối chơi

CRAFT AND ENCHANT

Hiểu được hệ thống chế tạo và mê hoặc là điều cần thiết cho sự tiến bộ của bạn. Tương tác với dân làng để chế tạo áo giáp và vũ khí mới, đồng thời trang bị cho các thiết bị hiện có. Điều này tạo ra rất nhiều sự linh hoạt và gia vị cho cách sử dụng thiết bị.

NHẬN LOOT

Truy cập vào các thế giới kỳ lạ thông qua các cánh cổng của thế giới khác và thu thập các vật phẩm có giá trị từ các nền văn minh kỳ lạ: tài nguyên, vũ khí, áo giáp và các đồ tạo tác đặc biệt. Tích trữ mọi thứ sẽ không thể thực hiện được – hãy sử dụng hệ thống hàng tồn kho độc đáo một cách khôn ngoan để mang về chiến lợi phẩm có lợi nhất với bạn.

CÁC CÔNG TY CỔ PHẦN TRƯỚC

Cánh cổng dẫn đến những thế giới khác nhau. Mỗi lần chạy là duy nhất và buộc bạn phải đưa ra quyết định thông minh và có tính toán. Bạn không bao giờ biết mình sẽ gặp phải điều gì tiếp theo – đó là lý do tại sao bạn phải chuẩn bị cho mọi thứ.

Chế độ chơi

Đối đầu với những tên trùm nhỏ xa lạ bằng cách sử dụng vũ khí, áo giáp, nhẫn và bùa hộ mệnh hoàn toàn mới. 

Đi lang thang xung quanh 100 mẫu phòng mới, với sự giúp đỡ của 9 Người bạn đồng hành dũng cảm, và khám phá thêm nhiều câu chuyện và truyền thuyết khác. 

Kết thúc cuộc phiêu lưu chính để mở khóa chế độ Trò chơi mới + với các thử thách và tùy chọn bổ sung.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:10,6

Bộ xử lý:Intel (R) Core (TM) 2 Quad 2.7 Ghz, AMD Phenom (TM) II X4 3 Ghz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:GeForce GTX 260, Radeon HD 5770, 1024 MB, Shader Model 3.0

Kho:4 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Tích hợp

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:m10.11 hoặc mới hơn

Bộ xử lý:Intel (R) Core (TM) i5

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:GeForce GTX 660

Kho:4 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Tích hợp

Đánh giá đồ họa game

Moonlighter có phong cách nghệ thuật pixel với nhiều chi tiết và màu sắc. Lần đầu tiên chơi, nó ngay lập tức liên tưởng đến trò chơi nổi tiếng The Legend of Zelda. Nó dường như cũng chứa đựng các yếu tố của game nhập vai đồng quê Stardew Valley. Các ngục tối được tạo ra trong Moonlighter gợi ý ảnh hưởng của The Binding of Isaac. Chúng tôi có thể tiếp tục đi theo con đường này nhưng tóm lại: trò chơi đã tìm thấy rất nhiều nguồn cảm hứng của nó trong các trò chơi khác nhưng nó vẫn cố gắng tạo ra nội dung đẹp của riêng mình để tạo ra một trò chơi với đồ họa hài lòng cao.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment