Chi tiết cấu hình chơi game Motorsport Manager GT Series mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game Motorsport Manager GT Series

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Motorsport Manager GT Series

GT Pack mang đến một thử thách mới mẻ và thú vị, mở rộng thế giới đua xe thể thao của chúng ta sang môi trường ly kỳ của đua xe bánh kín! Các nhà quản lý có thể chiến đấu trong hai loạt, giải đấu của GT Challenger Series và Giải vô địch GT quốc tế danh giá, với cả hai chức vô địch đều có các đội, tài xế và nhân viên mới.

Cốt truyện Game Motorsport Manager GT Series

Những chiếc xe GT tuyệt đẹp của chúng tôi sử dụng Hệ thống phục hồi năng lượng hoàn toàn mới, đây là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự. Khi chiếc xe di chuyển quanh đường đua, nó sẽ thu năng lượng mà người quản lý có thể quyết định sử dụng theo hai cách: Chế độ hybrid, giúp tiết kiệm nhiên liệu hoặc Chế độ Power, mang đến cho chiếc xe của bạn một nguồn năng lượng khổng lồ, cho phép vượt qua và phòng thủ ấn tượng một vị trí.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Karma Incarnation 1 tại đây

Xem thêm Hover Revolt Of Gamers tại đây

Link tải Motorsport Manager GT Series 2022 full active dành cho MacOS

Download “Motorsport Manager GT Series” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Motorsport Manager GT Series trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Motorsport Manager GT Series

Tính năng game

ERS có thể biến đổi cách tiếp cận của nhà quản lý sang chiến lược chạy đua, thêm một lớp chiến lược mới. Các đội đối thủ cũng sẽ tăng cường và bước vào chế độ kết hợp, có nghĩa là người quản lý sẽ cần phải theo dõi các chiến lược của đối thủ để tối đa hóa hiệu suất của họ.

Bản thân những chiếc xe vận hành trên một phiên bản mô phỏng đã được sửa đổi để chúng phản ánh tốt hơn những chiếc xe GT ngoài đời thực. Có sự khác biệt đáng chú ý về tốc độ phanh và vào cua, độ mòn của lốp, thời gian dừng xe và tác động trọng lượng của nhiên liệu. Các cuộc đua gói chặt chẽ hơn nhiều, có nghĩa là một vài vòng đầu tiên thường là những pha hồi hộp của các tay đua trắng, với hành động vượt tốc độ cao thường xuyên xảy ra.

Lối chơi

Nó không chỉ là các cuộc đua đã thay đổi. Hệ thống dằn (dành riêng cho dòng GT) thay đổi các buổi thực hành, tác động đến cách người quản lý nghĩ về người lái xe của họ, với trọng lượng người lái ảnh hưởng đến mức độ linh hoạt của thiết lập của bạn. 

Trong khi đó, Three Stage Qualifying xuất hiện lần đầu tiên trong Motorsport Manager, mang đến một thử thách mới vào các ngày thứ Bảy. 

Những chiếc xe bị loại sau mỗi vòng loại, có nghĩa là vượt qua chặng cuối cùng là điều quan trọng. 10 chiếc xe hàng đầu bị khóa lựa chọn lốp khi bắt đầu cuộc đua, buộc phải quan tâm hơn đến việc sử dụng lốp, cũng như các chiến lược vòng loại và bắt đầu cuộc đua mới.

Chế độ chơi

Các đội GT được tài trợ khác nhau, với các mức giá phụ tùng xe hơi khác nhau. Các khoản thanh toán cho nhà tài trợ nhỏ hơn có nghĩa là tỷ suất lợi nhuận thấp hơn so với người ngồi một chỗ, có nghĩa là người chơi sẽ phải đưa ra quyết định thậm chí khó khăn hơn về cách cải thiện đội của họ.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Motorsport Manager GT Series

Cấu hình để chơi game Motorsport Manager GT Series

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Mac OSX 10.10

Bộ xử lý:Intel Core 2 Duo P8700 @ 2,5 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Dòng NVIDIA GeForce 9400M hoặc AMD Radeon HD 4670, 512MB hoặc Intel HD 4000

Kho:16 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Mac OSX 10.10

Bộ xử lý:Intel Core i5, 3,2 GHz (i5-3470) [6 MB bộ đệm L3 trên chip]

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Nvidia GeForce GTX 660M [512 MB GDDR5 SDRAM]

Kho:16 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Trên mặt trận chính trị, nếu người quản lý sở hữu Gói GT, Đủ điều kiện Ba Giai đoạn và Hệ thống Phục hồi Năng lượng có thể được bình chọn vào danh mục một chỗ ngồi – hoặc sử dụng Steam Workshop để bắt đầu một trò chơi mới với những quy tắc đang hoạt động!

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment