Tải xuống miễn phí game Mount and Blade Warband bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Mount & Blade: Warband là gói mở rộng độc lập của trò chơi điện tử hành động nhập vai chiến thuật Mount & Blade . Được công bố vào tháng 1 năm 2009, trò chơi được phát triển bởi công ty Thổ Nhĩ Kỳ TaleWorlds Entertainment và được xuất bản bởi Paradox Interactive vào ngày 30 tháng 3 năm 2010. 

Cốt truyện Game

Trong một vùng đất bị tàn phá bởi chiến tranh không ngừng, đã đến lúc tập hợp nhóm chiến binh cứng rắn của riêng bạn và tham gia cuộc chiến. Dẫn dắt người của bạn vào trận chiến, mở rộng lãnh thổ của bạn và giành lấy phần thưởng cuối cùng: ngai vàng của Calradia!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Mount & Blade: Warband là một gói mở rộng độc lập dành cho trò chơi, mang đến những chiến trường thời trung cổ sống động với hệ thống chiến đấu được gắn kết thực tế và hệ thống chiến đấu chi tiết.

Đại tu đồ họa: Hỗ trợ thêm cho HDR, FSAA, độ sâu trường ảnh, hạt mềm, ánh xạ tông màu và nhiều hiệu ứng khác

Các mô hình mới với độ chi tiết cao hơn và kết cấu chất lượng cao

Các trận chiến nhiều người chơi với tối đa 64 người chơi. Các chế độ nhiều người chơi bao gồm Deathmatch, Team Deathmatch, Capture the Flag, Conquest, Battle và Siege

Một chiến dịch cho phép bạn trở thành người thống trị một phe và thuyết phục các lãnh chúa trở thành chư hầu của bạn

Khả năng nâng cấp bạn đồng hành của bạn thành chư hầu bằng cách cấp đất cho họ

Khả năng kết hôn với một phụ nữ trong vương quốc vì sự lãng mạn hoặc lợi ích chính trị lạnh lùng. Cố gắng lấy lòng phụ nữ qua thơ văn hoặc sự dũng cảm

Lối chơi

Như với phần chơi đầu tiên, Mount & Blade: Warband là một trò chơi nhập vai sandbox lấy bối cảnh ở vùng đất thời trung cổ Calradia. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi tùy chỉnh nhân vật và được sinh ra trong thế giới. 

Du lịch khắp bản đồ thế giới ngầm được thực hiện bằng cách trỏ và nhấp vào vị trí mong muốn. Nếu người chơi gặp các bên khác, chiến đấu có thể xảy ra, lúc này trò chơi chuyển sang thời gian thực . 

Nếu người chơi thắng trận, mức độ nổi tiếng của họ sẽ tăng lên. Với đủ danh tiếng, người chơi có thể làm việc cho các lãnh chúa, thiết lập thái ấp của riêng mình , tấn công thị trấn và thuê thêm binh lính. Người chơi cũng có thể gặp gỡ những người bạn đồng hành trên khắp bản đồ để thêm khả năng vào băng chiến của họ. Trò chơi là phi tuyến tính và không có mục tiêu đặt ra, nhưng một mục tiêu chung là chinh phục toàn bộ Calradia.

Chế độ chơi

Chế độ nhiều người chơi mới loại bỏ tất cả các yếu tố RPG và bản đồ khỏi chế độ chơi đơn, thay vào đó tập trung vào chiến đấu trực tiếp. 

Các trận đấu nhiều người chơi phục vụ cho tối đa 200 người chơi, chia thành hai đội dựa trên các phe phái đã chọn. 

Tất cả người chơi đều được cung cấp một nhân vật ‘mẫu’ cân bằng (có thể thay đổi cho mỗi máy chủ ) dựa trên ba loại quân đội thời kỳ tiền hiện đại chung: Bắn cung, Kỵ binh và Bộ binh. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  Phiên bản OS X El Capitan 10.11 trở lên.

Bộ xử lý:Intel Mac

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce 8600M / ATi Radeon 2400 trở lên

Ổ cứng:1 GB dung lượng khả dụng

Âm thanh:Âm thanh tiêu chuẩn

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 11.11.2

Bộ xử lý:2,8Ghz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:VRAM 2GB *

Kho:20 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Tiêu diệt đối thủ của bạn trong trận chiến tay đôi tàn bạo bằng cách sử dụng hệ thống võ thuật chưa từng có. Thống trị các đường phố náo nhiệt của Hồng Kông trong các cuộc đua đường phố bất hợp pháp ly kỳ và xé xác nó trong các hành động súng nổ. Sleeping Dogs ‘Hong Kong là sân chơi cuối cùng.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment