Chi tiết cấu hình chơi game sinh tồn Narcosis mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game Narcosis

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Narcosis

Sống sót, kinh hoàng ở độ sâu không có ánh mặt trời của Thái Bình Dương: Bị mắc kẹt dưới đáy biển với ánh sáng yếu và ít dụng cụ, một thợ lặn công nghiệp thực hiện những bước tuyệt vọng để nổi lên mặt nước trước khi lượng oxy – và sự tỉnh táo của anh ta phát ra.

Cốt truyện Game Narcosis

Câu chuyện sinh tồn của người đầu tiên này mở ra từ bên trong một bộ đồ lặn công nghệ cao nặng nửa tấn – một “ chiếc quan tài biết đi ”. Bị ảnh hưởng và truyền cảm hứng bởi sự thèm muốn ngày càng tăng đối với các trò chơi kinh dị và câu chuyện truyền thống, Narcosis bắt nguồn từ thực tế, nhưng chìm đắm trong siêu thực.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Pathfinder Kingmaker tại đây

Xem thêm Shadwen Escape From The Castle tại đây

Link tải game Narcosis trên MacOS

Download “Narcosis” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Narcosis trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Narcosis

Tính năng game

Áp lực giết người: Các tình huống căng thẳng cao làm tăng tốc độ hấp thụ oxy, làm sai lệch thị giác, âm thanh, không gian và thời gian.

Vượt lên trên Thiện và Ác: Không có tổ chức bóng tối hay nỗi kinh hoàng nào, chỉ có nỗi sợ nguyên thủy và giới hạn của con người.

Abyssal Ambience: Nhạc phim đầy ám ảnh bao gồm chủ đề kết thúc của nhà soạn nhạc nổi tiếng Akira Yamaoka ( loạt phim Silent Hill )

Terror Verite: Nỗi sợ hãi nguyên thủy – bóng tối, sự giam cầm và cô lập – mang đến những cấp độ mới của sự đắm chìm khi trải nghiệm trong VR.

Lối chơi

Sống sót, kinh hoàng ở độ sâu không có ánh mặt trời của Thái Bình Dương: Bị mắc kẹt dưới đáy biển với ánh sáng yếu và ít dụng cụ, một thợ lặn công nghiệp thực hiện những bước tuyệt vọng để nổi lên mặt nước trước khi lượng oxy – và sự tỉnh táo của anh ta phát ra.

Chế độ chơi

Vùng nước thù địch: Một con dao, đèn pin và pháo sáng là những thứ cần thiết để tồn tại trong hệ động thực vật ác mộng của vực thẳm.

Phantom Narrative: Tài khoản của người sống sót mở ra theo những cách khó giải thích cùng với cuộc hành trình của người chơi.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Narcosis

Cấu hình để chơi game Narcosis

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Mac OS X 10.8

Bộ xử lý:Intel i5 / 7 thế hệ thứ hai trở lên

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Nvidia GTX 560 trở lên

Kho:8 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Bất kỳ card âm thanh nào

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OSX 10.12.6 (hoặc mới hơn)

Bộ xử lý:Intel i5 2.4Ghz

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa:AMD Radeon R9 M380 (hoặc tốt hơn)

Kho:2800 MB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Khung cảnh dưới đáy biển sâu đầy bùn và thường xuyên bị bóng tối che khuất, và nhiều người mẫu trông có vẻ cũ kỹ và cứng đơ khi cận cảnh, biến một số cảnh sợ hãi thành trò cười

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment