Tải game NBA 2K21 Arcade Edition bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

NBA 2K21 là một trò chơi video mô phỏng bóng rổ năm 2020 được phát triển bởi Visual Con Concept và được xuất bản bởi 2K Sports , dựa trên Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia ( NBA ). Đây là phần thứ 22 trong loạt phim NBA 2K và là sự kế thừa của NBA 2K20 , và tiền thân của NBA 2K22 . Trò chơi được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2020 cho Microsoft Windows , Nintendo Switch , PlayStation 4 , Xbox One và Google Stadia và vào ngày 12 tháng 11 năm 2020 cho PlayStation 5 và Xbox Dòng X / S .

Cốt truyện Game

NBA 2K21 Arcade Edition mang đến trải nghiệm bóng rổ có một không hai, được xây dựng bằng công cụ đồ họa mang lại độ phân giải trò chơi ấn tượng trên các thiết bị của Apple, đồng thời tự hào về hình ảnh, AI và hoạt ảnh được cải thiện đáng kể. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Cảm thấy đắm chìm hơn trong trò chơi với các điều khiển chặt chẽ, góc máy ảnh mượt mà và các thuộc tính của người chơi thực tế về xử lý bóng, tốc độ, bắn và phòng thủ, tất cả trong khi trải nghiệm khả năng kiểm soát nhiều hơn với bộ điều khiển Xbox hoặc PS DualShock có thể được sử dụng với bất kỳ Apple nào thiết bị.

Lối chơi

Một phần quan trọng của bộ truyện, MyCareer, trở lại như một trong những chế độ chơi có sẵn. MyCareer là một chế độ nghề nghiệp trong đó người chơi tạo ra một cầu thủ bóng rổ có thể tùy chỉnh của riêng họ và chơi trong suốt sự nghiệp bóng rổ của họ. Người chơi có thể chọn một người chơi nam hoặc nữ, mặc dù nữ chỉ có sẵn trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. 

Neighborhood cũng trở lại MyCareer, với tên gọi 2K Beach, trong đó người chơi có thể tùy chỉnh tủ quần áo của mình, cắt tóc và xăm hình, đồng thời mua đồ tăng giá. Họ cũng có thể tập luyện và chạy các cuộc tập trận để cải thiện các thuộc tính của họ tại cơ sở thực hành của đội hiện tại. Sự tiến bộ trong MyCareer có thể không tiếp diễn qua các thế hệ, do một số thay đổi được thực hiện dành riêng cho thế hệ tiếp theo.

Chế độ chơi

Người chơi có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi xỏ chân vào đôi giày của các ngôi sao NBA yêu thích của họ và đưa trò chơi của họ lên cấp độ tiếp theo thông qua nhiều chế độ thú vị:

Chơi bóng rổ 5 đấu 5 với đội hình NBA mới nhất từ ​​mùa giải 2020-2021 trong Đấu trường nhanh ;

Trải nghiệm các trò chơi vượt trội, nhịp độ nhanh trên các sân đường phố trong Blacktop Quick Match ;

Tham gia cùng bạn bè trong Phần nhiều người chơi trực tuyến để chơi nhiều nền tảng thông qua Trung tâm trò chơi;

Bắt đầu hành trình hướng tới vị thế huyền thoại NBA trong MyCAREER và dành hàng giờ để điều hướng qua các cốt truyện cá nhân và quá trình phát triển.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.7 trở lên

Bộ xử lý: 1,7 GHz Core 2 Duo

Kỉ niệm: RAM 1 GB

Đồ họa: 256 MB VRAM

Kho: 500 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.9 trở lên

Bộ xử lý: Quad Core 3,40 Ghz hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc Card màn hình AMD bằng

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

NBA 2K21 Arcade Edition mang đến trải nghiệm bóng rổ có một không hai, được xây dựng bằng công cụ đồ họa mang lại độ phân giải trò chơi ấn tượng trên các thiết bị của Apple, đồng thời tự hào về hình ảnh, AI và hoạt ảnh được cải thiện đáng kể. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment