Tải game Neverwinter Nights Enhanced Edition mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Neverwinter Nights là một trò chơi điện tử nhập vai góc nhìn thứ ba được phát triển bởi BioWare. Interplay Entertainment ban đầu được thiết lập để phát hành trò chơi, nhưng những khó khăn về tài chính đã dẫn đến việc Infogrames, người đã phát hành trò chơi dưới loạt tựa Atari của họ, tiếp quản.

Cốt truyện Game

Trở lại Vương quốc bị lãng quên trong trò chơi nhập vai Dungeons & Dragons bán chạy nhất này. Kết hợp tất cả nội dung của Neverwinter Nights Diamond Edition với các tính năng nâng cao hoàn toàn mới. Bao gồm hơn 100 giờ phiêu lưu từng đoạt giải thưởng và các công cụ để tạo của riêng bạn!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Microsoft Flight Simulator tại đây

Xem thêm Farm Together tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Màn hình được cải thiện : Chân dung, thanh chiến đấu, khoảng không quảng cáo và các phần tử giao diện người dùng khác của bạn điều chỉnh kích thước dựa trên độ phân giải bạn đã chọn, bao gồm 1080p và 4k.

Tùy chọn đồ họa nâng cao : Trình tạo bóng pixel và các hiệu ứng xử lý hậu kỳ giúp tạo ra hình ảnh rõ ràng hơn, sắc nét hơn. Bật các tùy chọn độ tương phản, độ rung và độ sâu trường ảnh như được ưu tiên.

Được cộng đồng xác nhận : Các nhà phát triển ban đầu đã hợp tác với các thành viên chủ chốt của cộng đồng Neverwinter Nights để quản lý các cải tiến quan trọng do người hâm mộ yêu cầu nhằm hỗ trợ người chơi, người kể chuyện và người sửa đổi.

Khả năng tương thích ngược : Hoạt động với các trò chơi, mô-đun và bản mod đã lưu từ Neverwinter Nights gốc. Một thiên hà nội dung do cộng đồng tạo ra đang chờ đợi.

Lối chơi

Lướt qua bóng tối trong vai một kẻ giả mạo nửa yêu tinh chết chóc, sử dụng những pháp thuật đáng sợ như một phù thủy ma thuật mạnh mẽ, đánh bại kẻ thù của bạn như một hiệp sĩ lùn mặc áo giáp … bất cứ anh hùng nào bạn tạo ra, những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc đang chờ đợi.

Chiến dịch Neverwinter Nights ban đầu: Tìm thấy chính mình ở trung tâm của âm mưu, sự phản bội và ma thuật đen tối trong Neverwinter Nights. 

Hành trình qua những thành phố nguy hiểm, những ngục tối đầy quái vật và đi sâu vào vùng hoang vu chưa được khai phá để tìm kiếm phương pháp chữa trị cho một bệnh dịch đáng nguyền rủa đang tàn phá thành phố Neverwinter.

Chế độ chơi

Shadows of Undrentide: Một cuộc phiêu lưu khác bắt đầu trong Shadows of Undrentide! Được chủ nhân của bạn yêu cầu khôi phục bốn hiện vật cổ đại, du hành từ Silver Marches để làm sáng tỏ những bí ẩn của một nền văn minh phép thuật đã chết từ lâu.

Hordes of the Underdark: Tiếp tục cuộc phiêu lưu bắt đầu trong Shadows of Undrentide và hành trình vào những tầng sâu kỳ lạ và thù địch hơn bao giờ hết của Undermountain để thách thức một tên ác quỷ đang tập hợp lại.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:OS X 10.11

Bộ xử lý:Intel Core i3 thế hệ thứ 3 hoặc tương đương

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:OpenGL 3.3 tương thích với 2 GB VRAM

Kho:12 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:OS X 10.11 (64-bit)

Bộ xử lý:Intel Core i5-3470, 3,20 GHz

Kỉ niệm:RAM 6 GB

Đồ họa:nVIDIA GeForce GTX 660, 2 GB hoặc AMD Radeon HD 7870, 2 GB (Không hỗ trợ Cạc đồ họa tích hợp Intel)

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Một mặt tiêu cực lớn của phiên bản nâng cao là có nhiều đồ họa hơn dự kiến ​​sẽ được cải tiến. Có, các kết cấu có thể sắc nét hơn một chút so với trước đây và có nhiều hỗ trợ hơn một chút để nâng cấp lên độ phân giải hiện tại. Ngoài điều này ra, hầu như không có gì thay đổi. Nó trông khá cũ kỹ về vị trí đặt HUD và môi trường xung quanh. Ngay cả ở tất cả các cài đặt cao nhất, không có gì trở nên thực sự tốt hơn đáng kể. Phiên bản nâng cao cung cấp các DLC và nó cũng cung cấp hỗ trợ nhiều người chơi và cơ hội Steam Workshop, nhưng tất cả đồ họa có thể đã được cải thiện nhiều hơn cho một thứ được gọi là “phiên bản nâng cao”.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment