Game Nimbatus [1.0.7] bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Sử dụng Nimbatus Drone Creator để chế tạo máy bay không người lái mô phỏng vật lý và thử chúng trong môi trường thử nghiệm ảo. Bạn có những gì nó cần để trở thành một kỹ sư bay không người lái?

Cốt truyện Game

Câu chuyện của Nimbatus được chứa trong chế độ Một người chơi, chơi như một trò chơi giả mạo và do đó, có kiểu câu chuyện hời hợt được mong đợi từ thể loại này. Sau quá trình phát triển khám phá không gian, chiếm giữ sao Hỏa và lần đầu tiên du hành qua các lỗ sâu, nhân loại đã phát triển Nimbatus, nhà máy sản xuất máy bay không người lái di động lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Là đội trưởng của Nimbatus, người chơi được giao nhiệm vụ chỉ huy và điều khiển máy bay không người lái để khám phá không gian. Trong chuyến bay đầu tiên của con tàu, Corp, một công ty công nghệ vô đạo đức tấn công, ngắt kết nối và đánh cắp ổ đĩa dọc của người chơi.

Từ thời điểm này trở đi, mục tiêu của trò chơi sẽ là tiến từ thiên hà này sang thiên hà khác để truy đuổi con tàu của Corp để lấy lại ổ sợi dọc. Để làm như vậy, người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ ở các hành tinh khác nhau và du hành qua các hố sâu.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Hơn 75 bộ phận được mô phỏng vật lý để cấu tạo máy bay không người lái của bạn

Hệ thống vũ khí thủ tục và cây công nghệ

Lập trình máy bay không người lái tự động sử dụng logic và các bộ phận cảm biến

8 Hướng dẫn để tìm hiểu những điều cơ bản về kỹ thuật bay không người lái

Lối chơi

Gameplay là phần quan trọng nhất của Nimbatus mà mọi thứ khác quay quanh. Cốt lõi của nó là một trò chơi xây dựng tàu, mặc dù chế độ chơi một người là giống người thật. Đầu tiên để giải quyết phần ngắn hơn, phần roguelike của trò chơi không đặc biệt tốt, nó lặp đi lặp lại và giống nhau, đồng thời hạn chế vật liệu xây dựng của người chơi.

Như đã đề cập trước đó, thiết lập của trò chơi là Corp đã tấn công Nimbatus và người chơi phải lấy lại ổ warp của họ. Trong suốt quá trình chơi, khi người chơi di chuyển từ hành tinh này sang hành tinh khác, họ sẽ tăng phần trăm “mối đe dọa”, tăng khả năng tàu hoặc máy bay không người lái của Corp tìm thấy và tấn công Nimbatus. Với mỗi cuộc tấn công, Nimbatus mất một điểm thân tàu, những điểm này có thể được khôi phục tại nhà để xe để đổi lấy một trong các loại tiền tệ của trò chơi, nhưng nếu bất kỳ lúc nào nó về 0 thì trò chơi sẽ kết thúc.

Chế độ chơi

Sự lặp lại là một vấn đề lớn với chế độ chơi đơn của Nimbatus, không có đủ sự thay đổi của các nhiệm vụ, kẻ thù và hành tinh để khiến một màn chơi duy trì sự hấp dẫn. Sau một thời gian, tất cả chúng chỉ hòa quyện vào nhau, tạo nên một trải nghiệm nhạt nhẽo, không có mục đích chơi chữ.

Bây giờ mọi thứ về chế độ chơi đơn đã được đề cập, hãy nói về chế độ nhiều người chơi và các chế độ sáng tạo có thể bắt đầu. Mặc dù đúng là chế độ sáng tạo chỉ là một chiến dịch chơi đơn với mọi thứ đều được mở khóa, nhưng mục tiêu không nên chơi thông qua nó, mà là sử dụng các hành tinh làm bãi thử cho các con tàu được tạo ra.

Chế độ nhiều người chơi là một loạt các cuộc thi trong đó người chơi có thể tham gia với các con tàu được xây dựng trong chế độ sáng tạo, mặc dù có một số hạn chế về sự cân bằng. Các cuộc thi bao gồm các cuộc đua, đến các trận đấu sumo cho đến các cuộc ẩu đả toàn năng. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Mac OS X 10.8+

Bộ xử lý: Bộ vi xử lý lõi tứ

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: nVidia® 8800 GT / AMD® 4670 trở lên

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Độ phân giải Retina không được hỗ trợ. Vui lòng chuyển sang Độ phân giải thấp hơn trong các tùy chọn.

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:Mac OS X 10.12 trở lên

Bộ xử lý:Intel Core i3 trở lên

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:AMD Radeon HD 6850 / Nvidia GTX 460 trở lên

Kho:600 MB dung lượng trống

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa trong Nimbatus thực sự tốt và mọi thứ đều được làm tốt. Các bộ phận tàu khác nhau rất dễ phân biệt với nhau và dễ nhận biết. Kẻ thù cũng rất độc đáo khi bám vào một chủ đề chung, có thể là máy móc, lỗi, băng, v.v.

Tàu cũng có thể được trang bị da để khiến chúng trở nên cá tính và độc đáo hơn sau khi được chế tạo, cho phép người chơi chọn và kết hợp từ nội dung hiện có với nội dung của trái tim họ.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment